Nhẫn Giả Hệ Thống

Nhẫn Giả Hệ Thống
Trọn bộ 110 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Nhẫn Giả Hệ Thống trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Nhẫn Giả Hệ Thống là một trong những tác phẩm của Hàm Ngư. Nhẫn Giả Hệ Thống là phần trước của truyện Đế Chế Đại Việt.

Các bạn có bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình được xuyên không đến một nơi hoàn toàn xa lạ hay không tới dị giới vậy mà nam chính của chúng ta đã làm được nhờ có Nhẫn Giả Hệ Thống. Truyện của Hàm Ngư mở ra một thế giới đầy sống động. Hơn hết với sự kết hợp với thể loại xuyên không, Nhẫn Giả Hệ Thống lại càng được thu hút trong mắt của các bạn đọc trẻ. Truyện nói về một tên sinh viên kỹ thuật lông bông trong một lần chơi game Naruto bất hạnh bị sét đánh chết, và may thay hắn vô tình xuyên không vào một thế giới khác, đầy xa lạ nhưng cũng rất mới mẻ, lôi cuốn.

Một chàng sinh viên đang học khoa kỹ thuật nhưng lại thích chơi game Naturo, nhưng lại gặp xui xẻo bị sét đánh chết nhưng linh hồn chàng lại được xuyên tới một nơi mà nơi đây cũng không phải là Địa Cầu mà là một vị diện khác. Ở đây con người tu luyện đấu khí và ma pháp, có đủ loại chức nghiệp khác nhau. Nhưng hắn vào xác của một công tử "phế vật" của một gia tộc phú quý. Ở thế giới "cá lớn nuốt cá bé" này làm sao để hắn sinh tồn? Không lo, bởi vì hắn ta đã có... Nhẫn Giả Hệ Thống.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1