Truyện ngôn tình hay

Truyện:Thiên Hạ Vô Song/4

Thiên Hạ Vô Song
Trọn bộ 1154 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Thiên Hạ Vô Song trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Thiên Hạ Vô Song là một trong những tác phẩm của Nhâm Oán.

Nhâm Oán trở lại với bộ truyện Thiên Hạ Vô Song khi nam chính chỉ là một chàng sinh viên xuyên việt rồi tung hoành ngang dọc. Không những vậy còn khiến độc giả đỏ mặt tía tai với những cảnh giường chiếu được tác giả thâm ý viết nên.

Thiên Hạ Vô Song dẫn dắt bạn đọc vào một không gian lạ lẫm, đó là nơi chỉ tồn tại trong những lời đồn đại, vùng đất xa xưa hoang vu bị nguyền rủa. Nơi mà Quang Minh giáo hoàng nói: Nơi đó là địa ngục tăm tối, cho dù là thiên sứ nếu lạc vào đó cũng sẽ bị sa đoạ vĩnh viễn không thể trở về. Hắc Ám giáo hoàng nói: Nơi đó là thiên đường, nếu thần để cho hắn sau khi chết có thể hồi sinh tại đó, cho dù kêu hắn tín ngưỡng Quang Minh hắn cũng nguyện ý. Hội trưởng thương hội lớn nhất đế quốc nói: Nơi đó là thánh địa trong lòng chúng ta, nếu có thể đem dù chỉ là một tảng đá từ nơi đó ra thì cả đời không cần cơm no áo ấm.

Đây là truyện dị giới độc đáo có thiên ma, binh pháp, có những yếu tố ảo tưởng nhưng được tác giả Nhâm Oán thể hiện rất sống động không làm cho người đọc cảm thấy hư ảo quá mức, cách miêu tả cảnh vật cũng như con người và những sự kiện rất mới, đa dạng. Nhưng đối với Mạnh Hàn mà nói, thế giới này thực cũng không đáng sợ như người ta nói lắm, cũng không quá mức phức tạp vì đây là nơi hắn cùng với mấy tình nhân đánh mạt chược mà thôi. Nhưng liệu có phải quá đơn giản như hắn nói không hay thực sự là có điều gì đó bí ẩn? Đọc truyện và khám phá nhé!

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang:  4

Trang:  4