Truyện:Vạn Cổ Chí Tôn - Chương 0099

Vạn Cổ Chí Tôn
Trọn bộ 3766 chương
Chương 0099: Tại sao không gọi ta sớm hơn một chút (2)
0.00
(0 votes)


Chương (1-3766)
Ch.0098
Ch.0100
Cơ hội kiếm tiền với Pi Network – miễn phí - ngại gì không thử? Click vào tìm hiểu ngay!!!


Trên cửa có một loại trận pháp kêu gọi nhỏ, mặt trên khảm nạm một khối hạ phẩm nguyên thạch. Trận pháp này chỉ là đưa đến một tác dụng tăng âm, hạ phẩm nguyên thạch cũng đầy đủ dùng tới trăm năm.

Lục Dao thấp thỏm đem khối nguyên thạch này đè xuống, dùng âm thanh ôn nhu, đáng yêu, mê người nhất mà nàng có thể sử dụng, nhẹ nhàng nói:

– Cổ đại sư, có việc mời ngài xuất quan.

Ngoài cửa dị thường yên tĩnh, lòng bàn tay Lục Dao đều là mồ hôi, đã làm tốt chuẩn bị chịu đựng lửa giận của Cổ Vinh. Lương Văn Vũ cũng hơi có chút sốt sắng.

Thời gian uống cạn chén trà sau, cửa ầm ầm mở ra.

Một luồng kình phong bắn thẳng ra, liền thấy bóng người lóe lên. Sau đó Lục Dao kêu thảm một tiếng, cả người bị cái bóng kia chấn bay ra ngoài.

Cổ Vinh nổi giận đùng đùng vọt ra, năm ngón tay trực tiếp bóp lấy phần gáy của Lục Dao, nhấc nàng lên đính ở trên tường, giận dữ hét:

– Ngươi tiện nhân này, lại dám đánh gãy ta bế quan! Ngươi có biết lần bế quan này đối với ta trọng yếu bao nhiêu hay không, ta còn kém một bước, còn kém một bước liền có thể trực tiếp tiến vào Thuật Luyện Sư cấp hai. Cấp hai a, hiện tại dã tràng xe cát, giết ngươi cũng khó tiêu mối hận trong lòng!

– Cái gì? Cấp hai?

Lương Văn Vũ kinh hãi liên tục, khó mà tin nổi nhìn sóng linh lực quanh thân Cổ Vinh, thất thanh nói:

– Ngươi mới lên cấp bao lâu? Làm sao có khả năng liền xung kích cấp hai? Nhưng sóng linh lực này... trời ạ, đúng là gợn sóng xung kích cấp hai, làm sao có khả năng?

Cổ Vinh nổi giận chuyển thân, nhìn chằm chằm Lương Văn Vũ giận dữ hét:

– Tốt, Lương Văn Vũ, hóa ra là ngươi đang giở trò quỷ. Có phải là thấy ta muốn tiến vào cấp hai, ngươi cố ý đến giở trò?

Lương Văn Vũ bị sát ý của hắn dọa sợ hít vào ngụm khí lạnh, trên trán chảy ra từng tia từng tia mồ hôi lạnh, thầm nghĩ lần này thật sự xong đời. Ai cũng không nghĩ tới hắn là đang trùng kích bình cảnh cấp hai, đừng nói là trị liệu Tiêu Khinh Vương, dù là trời sập xuống, cũng không nên đánh gãy hắn a. Lần này thảm, trong lòng hắn cực kỳ hối hận, oán hận nhìn Lý Vân Tiêu một chút nói:

– Là Vân thiếu để chúng ta đến tìm ngươi, ta đã ngăn cản rất lâu, nhưng thực sự không cưỡng được hắn.

Hắn thẳng thắn nhắm hai mắt lại, đem tất cả trách nhiệm đều đẩy lên trên người Lý Vân Tiêu. Ai bảo tiểu tử này không biết điều, còn bày ra Tiêu Khinh Vương đến ép hắn, lần này xong chưa, xông ra đại họa, đánh gãy một tên Thuật Luyện Sư lên cấp, là tội lớn vạn chết khó từ a. Lần này xem tiểu tử kia làm sao chịu đựng lửa giận của Cổ Vinh, ai nha, đáng thương ta cũng liền lũy tiến vào.

– Vân... Vân thiếu!

Con ngươi của Cổ Vinh đột nhiên phóng to, lúc này hắn mới nhìn thấy Lý Vân Tiêu cùng Kế Mông đứng ở một bên.

Kế Mông cũng là biểu hiện căng thẳng, làm tốt chuẩn bị bất cứ lúc nào ứng đối. Tuy rằng Cổ Vinh chỉ là Võ sĩ phổ thông, nhưng thân phận cao quý, hắn cũng chỉ có thể phòng ngự, không dám đả thương đối phương. Mà Lý Vân Tiêu lại một mặt hờ hững, chầm chậm nói:

– Không sai, là ta tìm ngươi. Đã đợi rất lâu rồi.

Nội tâm Lương Văn Vũ hừ lạnh nói: Hừ, còn không thấy ngại nói, lần này xem ngươi chết như thế nào!

Cánh tay Cổ Vinh nắm lấy yết hầu Lục Dao dần dần nới lỏng, vẻ mặt dần dần hồi phục. Nhưng đảo mắt lại càng thêm giận dữ, chòm râu chổng ngược, cả người tức giận đến run rẩy, chỉ vào Lục Dao quát:

– Vân thiếu đến rồi, tại sao không sớm gọi ta một chút? Ngươi có biết Vân thiếu thời gian có bao nhiêu quý giá hay không? Lại để Vân thiếu đợi lâu như vậy, ta xem ngươi là muốn cút khỏi nơi đây!

Lục Dao:

– ...

Sau khi hắn gào thét, vội vàng nặn ra khuôn mặt tươi cười, chạy đến bên người Lý Vân Tiêu, cúi đầu khom lưng nói:

– Vân thiếu, đều do những hạ nhân này làm việc không hiểu chuyện. Nếu biết Vân thiếu muốn tới, ta mới không thèm bế quan làm gì.

Chuyện này...

Đây là tình huống gì?

Mọi người chỉ cảm thấy một trận mê muội, có loại không chân thực ngất ngất muốn ngã!

Lý Vân Tiêu từ tốn nói:

– Này có thể không tốt a, ngươi là xung kích cấp hai. Cấp hai a, hiện tại dã tràng xe cát, giết ta cũng khó tiêu mối hận trong lòng ngươi a!

Câu nói này chính là vừa nãy Cổ Vinh nói với Lục Dao, hiện tại Lý Vân Tiêu mang ra ngoài.

Cổ Vinh vỗ đầu của mình một cái, cười hì hì nói:

– Ai nha, không phải là xung kích cấp hai thôi sao, lúc nào cũng có thể. Ai nha, ta cái mộc đầu này, tuyển thời gian thật không phải lúc, đáng đời bị cắt đứt! Đánh gãy tốt, đánh gãy diệu!

Rào!

Mấy người rốt cục không chống đỡ được, toàn bộ ngã nhào...

Kế Mông nhìn bốn phía mấy lần, nếu không phải Lương Văn Vũ cùng Cổ Vinh hắn đều biết, tuyệt đối sẽ cho rằng đi nhầm địa phương.

Lương Văn Vũ lau mồ hôi lạnh, ngượng ngùng nói:

– Cổ Vinh, ngươi, ngươi là xung kích cấp hai a!

Cổ Vinh lườm hắn một cái, con ngươi lồi ra nói:

– Xung kích cấp hai nhiều thời gian lắm sao, làm người nên lòng dạ rộng lớn, như vậy mới có thể ở trên Thuật Luyện chi đạo đi càng xa hơn.

Lương Văn Vũ cảm thấy ngực có chút đau đớn, vội nói:

– Coi như ta không có nói gì.

Hắn cáo từ nói:

– Vân thiếu, đã giúp ngươi gọi Cổ Vinh, ta có việc cáo từ trước. Còn nếu có nhu cầu gì, trực tiếp tìm Lục Dao liền được rồi.

Hắn lắc đầu liên tục chạy đi, cũng không biết là bị Lý Vân Tiêu kích thích, hay là bị Cổ Vinh kích thích.

Cổ Vinh một mặt lấy lòng nói:

– Vân thiếu, gọi ta có chuyện gì không?

Lý Vân Tiêu chỉ vào Lục Dao, lạnh lùng nói:

– Nàng là bằng hữu ta.

Lục Dao đang khẽ vuốt yết hầu, hầu cốt hầu như có cảm giác gãy vỡ, trên cổ trắng như tuyết có một vết ấn màu đỏ xanh, khiến người ta thấy mà thương tiếc.

Cổ Vinh sửng sốt một chút, không nói hai lời đi lên phía trước, cúi người bái một cái, chân tâm nói:

– Lục Dao tiểu thư, là ta lỗ mãng. Xin tiếp thu lời xin lỗi của ta.

Lục Dao sợ hết hồn, vội khoát tay, nàng lướt qua một bên nâng Cổ Vinh dậy, muốn nói điều gì, nhưng từ trong cổ họng truyền đến một trận đau đớn, gấp đến kịch liệt ho khan lên.

Kế Mông một mặt cay đắng, nếu những Thuật Luyện Sư này, đối với mình cũng có thể như vậy, thật là tốt biết bao a!

Cổ Vinh từ trong giới chỉ lấy ra một viên thuốc nhũ bạch đưa cho nàng.

– Đây là đan dược lưu thông máu đọng.

Lục Dao không chịu thu, lần này đến phiên Cổ Vinh cuống lên, liều mạng nhét vào trong miệng nàng mới thở phào nhẹ nhõm, cẩn thận từng li từng tí nhìn Lý Vân Tiêu một chút.

Lần trước sau khi ở công hội luyện đan luyện khí, địa vị của Lý Vân Tiêu ở trong mắt hắn đã giống như là đan đạo thánh giả, danh sư chỉ đường. Sau khi hắn bế quan, khổ sở suy nghĩ lời mà ngày đó Lý Vân Tiêu giảng giải cho Trương Thanh Phàm cùng Hứa Hàn, trong mơ hồ chợt bắt đầu có dấu hiệu đột phá cấp hai. Điều này làm cho hắn vạn phần chấn động cùng mừng rỡ.

Đúng lúc này, lại bị Lục Dao truyền âm đánh gãy, loại lửa giận kia có thể tưởng tượng được. Nếu không phải là Lý Vân Tiêu tìm hắn, sợ là giờ khắc này Thuật Luyện Sư Công Hội đã bị nổ tung.

Cơ hội kiếm tiền với Pi Network – miễn phí - ngại gì không thử? Click vào tìm hiểu ngay!!!
Ch. 0098
Ch. 0100
Chương (1-3766)