Truyện:Vạn Cổ Chí Tôn - Chương 0087

Vạn Cổ Chí Tôn
Trọn bộ 3766 chương
Chương 0087: Đào hoa kiếm ý
0.00
(0 votes)


Chương (1-3766)
Ch.0086
Ch.0088
Cơ hội kiếm tiền với Pi Network – miễn phí - ngại gì không thử? Click vào tìm hiểu ngay!!!


Mà đối phương tuy rằng cũng tử thương không ít, nhưng hai người sâu không lường được lại không mất một sợi lông, lạnh lùng nhìn chằm chằm Tần Nguyệt, từng bước một đi tới.

Trong mắt Bạch Mâu lóe lên một tia kinh nộ, quát lên:

– Đừng tưởng rằng ta không biết ngươi là ai. Ngươi cố ý ẩn giấu thân hình, dùng súc cốt pháp đem thân thể biến ảo, hơn nữa trên võ kỹ chuyên chọn chiêu thức linh động nhẹ nhàng. Làm như vậy tuy rằng không có thể đánh bại ta, nhưng có thể ẩn tàng hành của tung mình, hơn nữa nhiệm vụ của ngươi cũng vẻn vẹn chỉ là ngăn cản ta liền có thể.

Tâm tình của nàng từ từ tỉnh táo lại, trầm giọng nói:

– Mà quan trọng nhất là Kế Mông ra tay, đánh giết vương tử điện hạ. Ta nói có đúng không, Cao Phong!

Nam tử che mặt kia nghe xong, một tay tóm lấy mặt nạ của mình kéo xuống. Một khuôn mặt lạnh lẽo, trong đôi mắt sát khí ngập trời. Kình khí cả người hắn trong nháy mắt thả ra ngoài, áo khoác màu đen "rầm" nứt thành vô số mảnh vải phân tán. Trước kia thân thể thấp bé bắt đầu bành trướng, cả người trong nháy mắt cao lớn hơn một thước, thể trạng cũng biến thành thô to.

Người kia cũng trực tiếp xé đi mặt nạ, lạnh lùng đứng ở bên cạnh Cao Phong.

Trong lòng Bạch Mâu một mảnh lạnh lẽo, hai người này một là Tứ Tượng cảnh Vũ Quân, một cái khác là Tam Tài cảnh Đại vũ sư, hôm nay sợ là lành ít dữ nhiều, nàng cả giận nói:

– Cao Phong, ngươi thân là Trấn quốc Thần vệ đại đội trưởng, dĩ nhiên nương nhờ vào đại vương tử. Ngươi có bao giờ nghĩ tới cơn giận của bệ hạ, cơn giận của Tiêu thống lĩnh!

Cao Phong mặt không hề cảm xúc, lạnh lùng nói:

– Bạch thống lĩnh ngươi không phải cũng vậy sao? Tựa hồ vương tử chi tranh này, ngươi tham dự càng nhiều.

Bạch Mâu cả giận nói:

– Ta là vâng mệnh bệ hạ, bảo vệ Nguyệt vương tử. Mà ngươi thì sao? Chuyện hôm nay bệ hạ có biết không? Tiêu thống lĩnh có biết sao?

– Nhiều lời vô ích, nếu ta ra tay, liền phải một đòn tất trúng! Hôm nay tất cả mọi người các ngươi, đều khó thoát khỏi cái chết!

Hắn quay đầu nói với Kế Mông:

– Ngươi đi giết Tần Nguyệt điện hạ! Còn có tiểu quỷ Lý gia cùng hai tên hầu gái kia đồng thời diệt đi! Tốc chiến tốc thắng, sau đó tới giúp ta chém giết Bạch Mâu!

Bạch Mâu cùng hắn đều là Vũ Quân cao thủ, hắn tự hỏi thực lực ở trên Bạch Mâu, nhưng trong thời gian ngắn muốn bắt nàng cũng không phải chuyện dễ.

Trong ánh mắt Kế Mông lóe lên một tia hàn quang, lĩnh mệnh nói:

– Vâng!

Hắn phi thân mà lên, một chưởng vỗ hướng phía Tần Nguyệt. Tuy rằng Tần Nguyệt cũng là tu vi Võ sĩ, nhưng sao có thể là đối thủ của Kế Mông. Bạch Mâu kinh hãi, đang muốn cứu viện, nhưng cảm thấy một ánh quyền như núi cao lấp loé mà đến, đến thẳng chỗ yếu hại của nàng!

Tần Nguyệt hơi thay đổi sắc mặt, tuy rằng có một tia sợ hãi, nhưng không chút hoang mang từ trên người lấy ra một cây cờ nhỏ, đem nguyên lực rót vào trong đó.

Trên cờ nhỏ ánh sáng màu lam đại thịnh, bùng nổ ra khí tức mãnh liệt. Tần Nguyệt tiện tay phất ra, nhất thời tinh kỳ phấp phới, lâm phong mà rơi. Một cây tinh kỳ màu xanh lam cao bằng nửa người cắm ở bên cạnh Tần Nguyệt, nhất thời một trận pháp phức tạp ở dưới chân Tần Nguyệt nổi lên.

Kế Mông phi thân lâm không một chưởng, trăm phần trăm lực lượng Đại vũ sư, ầm ầm tập kích xuống. Nhưng lam quang trên trận pháp ngăn trở, trực tiếp phản chấn trở lại.

Con ngươi của Kế Mông đột nhiên áp súc, lực phản chấn to lớn dọc theo cánh tay phản phệ mà lên. Hắn kinh hãi vội vàng áp chế xuống, nhất thời nội phủ bị chấn động, phun ra ngoài một ngụm máu tươi. Cả người ở trên không trung liên tục lăn lộn, còn lùi mấy bước mới đem thân hình của mình ổn định.

Xa xa Lý Vân Tiêu ánh mắt sáng ngời nói:

– Phạm Hải Thêu Vân kỳ...

Lúc này trong lòng Bạch Mâu mới vô cùng quyết tâm, quát lên:

– Cao Phong, chiến kỳ này ngươi cũng nhận ra chứ? Không có lực lượng Vũ Vương căn bản không thể phá tan, còn không mau rời đi!

Cao Phong cũng hoàn toàn biến sắc, trầm giọng nói:

– Kế Mông, trước tru diệt Lý gia tiểu quỷ cùng hai tên hầu gái, sau đó theo ta đồng thời chém giết Bạch Mâu. Phạm Hải Thêu Vân này chính là năm đó Dương Địch vì nữ nhân yêu mến của mình luyện chế, đáng tiếc sau đó không dùng, bị quốc vương bệ hạ lấy được, không nghĩ tới dĩ nhiên giao cho Nhị vương tử. Kỳ này không có lực lượng Vũ Vương là không cách nào phá mở, nhưng này chỉ là thất bại phẩm của Dương Địch luyện chế, nhiều lắm duy trì nửa canh giờ, sau nửa canh giờ lại giết Tần Nguyệt!

Bạch Mâu vừa nghe xong liền lo lắng, không nghĩ tới Cao Phong dĩ nhiên cũng nhìn ra chiến kỳ này là hàng dỏm, vội vàng hô lớn:

– Lý Vân Tiêu, mau mau đào tẩu đi tìm viện binh!

Bóng người Kế Mông hơi động, đã xuất hiện ở bên cạnh Lý Vân Tiêu, một chưởng đập xuống, cười lạnh nói:

– Một Võ sĩ, cũng muốn từ trong tay của ta chạy trốn? Khả năng sao?

Theo Kế Mông vỗ xuống một chưởng, trong lòng Bạch Mâu cảm giác nặng nề, biết Lý Vân Tiêu xong đời, chỉ có thể dựa vào chính mình. Nàng vẫn phân tâm nghênh chiến, mấy lần đều ngàn cân treo sợi tóc, hiện tại hi vọng có người đi báo bị dập tắt, bắt đầu toàn tâm ứng chiến, vừa đánh vừa lui, hy vọng có thể tùy thời thoát thân.

Nhưng Cao Phong há không biết tâm tư của nàng, nơi nào sẽ cho nàng toại nguyện, Như Ảnh Tùy Hình dán vào nàng đánh. Không cầu có công, nhưng cầu kéo dài thời gian, đợi Kế Mông giết tiểu tử kia, hai người liên thủ liền có thể bắt Bạch Mâu!

Bạch Mâu càng đánh càng nóng ruột, nàng nguyên bản so với Cao Phong kém một bậc, giờ khắc này bất luận triển khai mưu kế thế nào, đều bị đối phương như ruồi bâu lấy mật, làm sao cũng không cắt đuôi được. Cao Phong nguyên bản thuộc về võ giả cương mãnh, giờ khắc này lại càng đánh càng nhu, càng đánh càng triền.

Đột nhiên trong mắt Cao Phong loé ra một tia kinh ngạc, tức giận vì sao Kế Mông còn chưa đến giúp đỡ, liếc mắt vừa nhìn, nhất thời dại ra.

Chỉ thấy Lý Vân Tiêu như hồ điệp trong hoa, phiên nhiên múa lên, dưới chân sử dụng một bộ pháp thần kỳ, cả người như mộng như ảo, mặc cho Kế Mông công kích làm sao, cũng không thể chạm quần áo của hắn nửa phần. Nhìn dáng dấp Kế Mông tức giận, không ngừng công kích, ngược lại có vẻ vô cùng chật vật.

– Kế Mông, xảy ra chuyện gì! Còn không mau mau giết hắn!

Cao Phong giận dữ hét:

– Một tên tứ tinh Võ sĩ cũng giải quyết không xong, ngươi có phải là ăn phân hay không!

Kế Mông cũng thẹn quá thành giận, thực lực đối phương không mạnh, nhưng bộ pháp kia thật là chưa từng nghe thấy, mỗi bước ra một bước không chỉ có phương vị cực kỳ xảo quyệt, không thể phỏng đoán, hơn nữa tựa hồ ẩn chứa lực lượng quy tắc không gian, có cảm giác Di Hình Hoán Ảnh, lâm không vượt qua.

Trong mắt Bạch Mâu sáng ngời, mừng lớn nói:

– Lý Vân Tiêu, không nên triền đấu, mau chóng đi tìm viện binh! Hướng về quý phủ của Tiêu thống lĩnh!

Cao Phong kinh hãi, cả giận nói:

– Kế Mông, dốc hết toàn lực, triển khai võ kỹ phạm vi công kích lớn! Mặc hắn bước tiến lại diệu, chỉ cần ở bên trong phạm vi công kích của ngươi liền không thể tránh khỏi!

Cơ hội kiếm tiền với Pi Network – miễn phí - ngại gì không thử? Click vào tìm hiểu ngay!!!
Ch. 0086
Ch. 0088
Chương (1-3766)