Già Thiên

Già Thiên
Trọn bộ 1822 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Già Thiên trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Già Thiên là một trong những tác phẩm của Thần Đông.

Diệp Phàm là nhân vật chính của Già Thiên, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm, được bạn bè yêu quý.

Trong một lần họp mặt cùng nhóm bạn, một sự cố huyền ảo đã xảy ra và đưa cả nhóm bạn quay trở về thời cổ đại, thời kỳ tồn tại của những vị thần. Nơi đó, mọi mâu thuẫn chỉ có thể giải quyết bằng sức mạnh... Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1