Truyện ngôn tình hay

Ma Đế Truyền Kỳ

Ma Đế Truyền Kỳ
Trọn bộ 345 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Ma Đế Truyền Kỳ trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Ma Đế Truyền Kỳ là một trong những tác phẩm của Tôi không phải Z.

Ma Đế Truyền Kỳ kể về nhân vật chính Trần Thuân - Vừa tỉnh giấc thì phát hiện bản thân trở con rể ở rể, còn có một cô vợ đẹp mỹ miều như hoa như ngọc...

Trần Thuận bị đánh thức bởi tiếng hét chói tai, anh chậm rãi mở mắt ra, nhìn thấy một người phụ nữ, rất xinh đẹp. Quần áo cô xộc xệch, cả mảng lớn da thịt trắng mịn bị lộ ra. Có điều, Trần Thuận còn chưa kịp thưởng thức kỹ càng cảnh đẹp trước mắt thì đã bị ăn một cái tát đau điếng rồi. Người phụ nữ trước mặt hắn như một chú thỏ con đang run rẩy sợ hãi, vẻ mặt phẫn nộ: "Trần Thuận, sao anh dám làm chuyện này với tôi, anh chết chắc rồi, chị tôi sẽ không tha cho anh đâu."

Chị cô sẽ không tha cho hắn? Trần Thuận nhìn người phụ nữ xinh đẹp trước mắt, nhất thời vẫn chưa phản ứng lại. Hắn đường đường là chủ của Ma giới, bất khả chiến bại hàng trăm năm trong ngân hà, kẻ nào dám không tha cho hắn? Trần Thuận đang định quát lớn, đột nhiên đầu óc hắn trở nên quay cuồng.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1