Truyện ngôn tình hay

Phiêu Miễu Chi Lữ

Phiêu Miễu Chi Lữ
Trọn bộ 304 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Phiêu Miễu Chi Lữ trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Phiêu Miễu Chi Lữ là một trong những tác phẩm của Tiêu Tiềm. Phiêu Miễu Chi Lữ là phần trước của truyện .

Tổng giám đốc Lý Cường đã khiến những người làm công trên dưới đều bội phục. Y là người mạnh dạn đi đầu, dùng tiền túi để gầy dựng công ty mậu dịch này, từ không có gì phát triển thành công ty có hàng trăm vạn đồng vốn chỉ bằng thời gian sáu năm. Điều này dù đã khiến cho rất nhiều người vừa đố kỵ, nhưng cũng không khỏi khiến họ bội phục y có nhãn quang độc đáo, dám nghĩ dám làm.

Lý Cường, một tổng giám đốc công ty đa tài bị bạn thân và người tình lừa mất hết sự nghiệp. Hắn điên cuồng giết người bạn phản bội và tình nhân ấy, rồi đứng trên bờ vực bị lao tù, tử hình. Nhưng, một người bạn cũ kỳ quái đã gặp hắn, nhắc lại câu nói 5 năm về trước. Ngươi chấp nhận hay không chấp nhận? Và hiển nhiên hắn không còn sự lựa chọn nào khác. Con đường phiêu lưu qua các thế giới của Lý Cường bắt đầu từ đó. Một thế giới cổ đại của Trung Hoa.

Một con đường với đầy cơ hội để chứng kiến những pháp bảo mê người, di tích của tiên nhân, chứng kiến những vật báu của thời trung cổ Tây phương, đụng mặt bao loại dã thú ly kỳ cổ quái... Con đường của Lý Cường là con đường phiêu lưu của sự tưởng tượng, kỳ ảo, ly kỳ, và cũng đầy xúc động...

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1