Truyện ngôn tình hay

Phong Thần Diễn Nghĩa

Phong Thần Diễn Nghĩa
Trọn bộ 100 chương
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Phong Thần Diễn Nghĩa trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Phong Thần Diễn Nghĩa là một trong những tác phẩm của Hứa Trọng Lâm.

Phong Thần Diễn Nghĩa là bộ tiểu thuyết lịch sử được siêu nhiên hóa màu sắc của Đạo Giáo (Xiển giáo và Triệt giáo). Truyện kể lại quá trình Vũ Vương hội hiệp chư hầu phạt Trụ, thiết lập nhà Chu.

Đi từ cốt lõi lịch sử là cuộc chiến chống Trụ bạo tàn, Phong Thần Diễn Nghĩa đã hòa trộn những tư liệu lịch sử với những hư cấu, truyền thuyết, tôn giáo để tạo nên một cốt truyện hấp dẫn, thể hiện sâu sắc xung đột giữa "chính" và "tà". Dù có xuất hiện các nhân vật thần tiên, ma quỷ, chân lý cuối cùng mà tác phẩm muốn khẳng định vẫn là sự chiến thắng của những con người đại diện cho chính đạo, nhân nghĩa.

Truyện không những kích thích trí tưởng tượng của độc giả mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa mà tác giả muốn gửi đến người đọc theo phương pháp "ý tại ngôn ngoại". Không ai có thể phủ nhận óc sáng tạo dồi dào của tác giả trước những tình tiết gay cấn, những cách thức bày binh bố trận, những cuộc đấu phép so tài đầy lý thú...

>> Danh sách các chương của truyện: