Truyện ngôn tình hay

Sủng Mị

Sủng Mị
Trọn bộ 1858 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Sủng Mị trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Sủng Mị là một trong những tác phẩm của Ngư Thiên Không.

Nhân vật chính trong Sủng Mị là một vị Hồn sủng sư trẻ tuổi, lúc ban đầu mang theo một con dị biến Nguyệt Quang Hồ chiến đấu liên miên bất tuyệt, vượt qua vô vàn khó khăn cách trở, hiểm cảnh cầu sinh từ từ phát triển biến hóa thành Tà Diễm Lục Vĩ Yêu Hồ, Miện Diễm Cửu Vĩ Yêu Hồ và chủng tộc cao cấp hơn nữa.

Hắn chậm rãi bước lên con đường cường giả, không ngừng thu phục các loại Hồn sủng trân quý, phấn đấu vì một ngày đứng trên đỉnh thế giới. Hắn sẽ ngồi lên Kim Đỉnh Vương Tọa, vị trí cao nhất của thế giới nhân loại. Hồn sủng của hắn phải là Vạn Thú Vương thống lĩnh muôn loài. Theo từng bước chân của hắn, một con đường máu kéo dài liên tu bất tận... Hắn phải trải qua nhiều hiểm nguy, trưởng thành từ trong giết chóc, có lúc ẩn nhẫn nhưng cũng có những lúc nhiệt huyết, bá đạo. Điểm nổi bật của Sủng Mị sẽ phải kể đến chính là tình cảm giữa Sở Mộ và các hồn sủng của mình.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1