Truyện ngôn tình hay

Thần Ấn Vương Tọa

Thần Ấn Vương Tọa
Trọn bộ 333 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Thần Ấn Vương Tọa trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Thần Ấn Vương Tọa là một trong những tác phẩm của Đường Gia Tam Thiếu.

Vào thời khắc mà Ma Tộc cường thế và nhân loại đang bên bờ của sự diệt vong thì Lục Đại Thánh Điện quật khởi mang theo hi vọng dẫn dắt nhân loại bảo vệ mảnh lãnh thổ cuối cùng. Một thiếu niên so với những người khác rõ ràng hơi thiếu dinh dưỡng, thân hình gầy yếu, nhưng hắn lại có một khuôn mặt xinh đẹp khiến nữ nhân cũng muốn điên cuồng ghen tị. Nhất là hắn có mái tóc đen, lại có một đôi mắt màu lam trong suốt. Nếu như thay một bộ quần áo nữ, tuyệt đối là vẻ đẹp khuynh quốc khuynh thành. Tưởng chừng hắn sẽ bỏ cuộc sau bài sát hạch không thông qua, nào ngờ một ý chí kiên cường khiến người khác phải nể phục.

Một thiếu niên vì cứu mẫu thân của mình mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn. Trong con đường để giải cứu nhân loại và tìm đến đỉnh cao của sự tu luyện hắn đã đi tìm và giải đáp rất nhiều bí ẩn của đại lục. Tại cái thế giới hỗn loạn mà nhân loại Lục Đại Thánh Điện cùng Ma Tộc Thất Thập Nhị Trụ Ma Thần đấu đá lẫn nhau này, hắn có thể đi lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ hay không? Và liệu đỉnh cao của sự tu luyện có hay không chỉ dừng ở đại lục này hay còn vị diện khác cao cấp hơn?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1