Truyện ngôn tình hay

Truyện:Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ - Chương 0020

Siêu Cấp Hoàng Kim Thủ
Trọn bộ 1111 chương
Chương 0020: Bảo bối trong đá kê chân
0.00
(0 votes)


Chương (1-1111)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Rất nhanh, Lý Dương đã tìm được nơi thích hợp để bắt đầu cắt, thu hồi năng lực đặc thù lại hắn bắt đầu cắt xuống.

"Rè rè!"

Máy cắt bắt đầu hoạt động, tim Lý Dương từ từ đập nhanh hơn, mấy ngày nay hắn đã bổ sung không ít tri thức trụ cột, những thường thức về Phỉ Thúy hắn cũng biết không ít.

-Thủy Tinh Chủng, khẳng định là Thủy Tinh Chủng, phần màu xanh kia không ngờ lại là toàn bộ đều là màu xanh, ông trời ơi, nó là Đế Vương Lục!

Lý Dương hô to trong lòng, Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục, những từ này nếu nói ra thì sẽ dọa rất nhiều người, viên Phỉ Thúy này chính là loại Phỉ Thúy cao cấp nhất cho dù có tiền cũng không mua được.

Lý Dương vẫn còn nhớ hội triển lãm ở Thanh Đảo có bán một sợi dây chuyền có mặt ngọc là loại Thủy Tinh Băng Chủng bình thường vậy mà có giá tới hai trăm vạn, vậy thì nếu dùng viên Đế Vương Lục này làm mặt dây chuyền thì nó có giá ít nhất cũng một nghìn vạn.

Tâm thần của Lý Dương lúc này đã bị khối Phỉ Thúy này hấp dẫn, Lý Dương đã xem rất rõ, khối Phỉ Thúy kia không ngờ lại nằm trong một viên đá kê chân, Trương Vĩ không ngờ lại dùng nó để kê cái máy cắt đá khổng lồ.

Khối đá này to khoảng nữa bàn tay, bên ngoài đều là bùn đất, mặt cắt của khối đá là những đường kẻ hình lông đuôi ngựa.

Những người quen thuộc với đổ thạch đều biết thứ này chính là những vết nứt, nó có ảnh hưởng rất lớn với việc xem xét Phỉ Thúy, nó có lực ảnh hưởng rất lớn tới khối đá, khi nó xuất hiện thì bên trong rất khó có Phỉ Thúy, chính vì như vậy nên khi cắt ra thấy được những đường kẻ này mọi người thường không còn hi vọng gì nữa.

Một khối đá nhỏ như vậy mà còn có đường kẽ hình đuôi ngựa nên khó trách Trương Vĩ lại dùng nó làm đá kê chân, chỉ sợ là ngoài hắn có năng lực đặc thù ra thì những người khác đều không bao giờ cho rằng bên torng một tảng đá phế vật như thế này lại xuât hiện một viên Phỉ Thúy loại cao cấp nhất, loại sác xuất này giống như là sao chỗi chạm Đia Cầu vậy.

"Rè rè!"

Nữa khối đá này rất nhanh bị Lý Dương cắt ra, lần này mặt cắt xuất hiện một mảng màu xanh hơn nữa còn là một mảng lớn.

Bốn người Trương Vĩ liếc mắt nhìn nhau một cái, Cố lão thì nhẹ nhàng lắc đầu, việc đổ thạch hôm nay đã làm cho tâm trạng của bọn họ có chút không ổn, vừa rồi chỉ ra một khối nhỏ, nhưng không ngờ một nữa còn lại lại cắt ra một khối Phỉ Thúy lớn hơn rất nhiều, sự chênh lệch giữa hai khối đá lớn như vậy quả thật là rất ít gặp.

Loại cảm giác mà họ gặp tuy không tới múc một đao thiên đường một đao địa ngục nhưng ít ra thì một dao này quả thật là một đao thiên đường, hiện tại chỉ tính nữa khối này thì Lý Dương cũng đã có đươc hơn ba trăm vạn rồi.

Vương Hạo Dân ngơ ngác nhìn khối nguyên thạch, hắn đột nhiên nghĩ tới một câu nói: Số mệnh một người thay đổi rất thất thường.

Người có tâm trạng phức tạp nhất chính là Trương Vĩ, vừa rồi hắn còn thấy may mắn nhưng không ngờ chỉ trong chớp mắt thì đã biến thành ảo nảo. Loại tâm trạng phức tạp này của hắn hiện rõ trên mặt, cho tới khi Cố lão dùng ánh mắt quái dị nhìn hắn thì hắn mới hồi phục tinh thần lại, hắn có chút xấu hổ cười cười nhìn Cố lão, một người có thể đối mặt với nhiều việc khó khăn mà không đổi sắc như Trương Vĩ không ngờ chỉ vì một khối Phỉ Thúy mà thất thố như vậy, việc này làm cho Cố lão rất kinh ngạc.

-Cố lão, Trương tổng, tôi cảm thấy có chút không an toàn, hay là chúng ta mài nó đi?

Lý Dương thở phào một hơi, hắn quay sang nhìn Trương Vĩ và Cố lão nói, khuôn mặt của Trương Vĩ đã bình thường lại, người chú ý tới biến hóa của hắn chỉ có Cố lão nhưng Cố lão cũng không có nói gì mà chỉ nhìn Trương ưng gật gật đầu.

Lần này là do Lý Dương tự mình mài, Lý Dương mạnh mẽ kiềm chế dục vọng muốn dùng năng lực đặc thù của mình để quan sát khối Thủy Tinh Băng Chủng mà chuyên tâm mài khối nguyên thạch trước mặt.

Mài đá tuy rằng đơn giản, nhưng nó vẫn càn có kỹ năng riêng, hơn nữa đây vẫn là lần đầu tiên Lý Dương mài đá, chỉ cần có chút không cẩn thận thì sẽ ảnh hưởng tới giá trị của viên Phỉ Thúy

Cũng may là Lý Dương có năng lực đặc thù nên có thể quan sát trước, hắn có thể biết mài tới khi nào, chỗ nào thì dừng lại.

Khối đá bị mài càng lúc càng nhỏ lại, viên Phỉ Thúy bên trong càng ngày càng rõ ràng, tâm trạng của mọi người đều rất khẩn trương, viên Phỉ Thúy bên trong từ từ xuất hiện, đi kèm theo là giá của nó không ngừng tăng lên.

-Trương tổng, ngài giúp tôi lấy viên Phỉ Thúy ra đi!

Bốn mặt đều bị Lý Dương mài rất sát với viên Phỉ Thúy rồi, dựa theo biểu hiện bây giờ của nó thì viên Phỉ thúy này nhất định sẽ tăng giá rất mạnh.

Trương Vĩ gật đầu rồi tiếp nhận vị trí của Lý Dương, Lý Dương thì tìm chỗ ngồi xuống nghỉ ngơi, trong đầu thì liên tục suy nghĩ cách để lấy viên Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy kia.

Tư Mã Lâm quay đầu lại nhìn thoáng qua Lý Dương, khi thấy Lý Dương đang nhắm mắt nghỉ ngơi thì hắn không khỏi bội phục, khối đá đã tăng giá lên tới 800 vạn vậy mà Lý Dương vẫn có thể bình tĩnh ngồi nghỉ ngơi, với biểu hiện như vậy thì Lý Dương nếu không phải người của đại gia tộc thì chính là Kim Lân trong ao.

Kim Lân sở dĩ trong ao không ra chính là chờ một cơ hội để hóa rồng.

Lý Dương này là một nhân viên trong công ty châu báu An Thị vì vậy hắn tuyệt đối không phải là người của đại gia tộc, hắn chính là một Kim Lân, nếu cứ trơ mắt nhìn Kim Lân hóa rồng bay đi thì không tốt lắm, nếu hắn có thể thiết lập quan hệ với Lý Dương thì không còn gì bằng, hiện tại nên bắt đầu tiếp xúc là vừa, chỉ sợ một thời gian nữa thì hắn sẽ không có cơ hội, không ai có thể biết tương lai Lý Dương sẽ có thành tựu như thế nào cả, hắn phải tranh thủ trước một bước.

Tư Mã Lâm âm thầm gật gật đầu, hắn bắt đầu tìm cách tiếp cận Lý Dương.

-Lý Dương, Lý Dương!

Lý Dương còn đang nghĩ cách thì Trương Vĩ đã gấp gáp hô lớn, Trương Vĩ trực tiếp kêu tên Lý Dương cho thấy hắn đang rất kích động.

-Là cao cấp Băng Chủng, Hoàng Dương Lục, Lý Dương, cậu quả thật là người rất may mắn!

Trương Vĩ dùng hai tay cầm một khối Phỉ Thúy trong suốt đi tới chỗ Lý Dương, ánh mắt của hắn khi nhìn Lý Dương chứa đầy sự phức tạp, những người khác thì bộc lộ sự hâm một và ghen tị không một chút che giấu.

-Đúng vậy, Lý tiên sinh lần này ở hiệp hội đổ tăng, hơn nữa còn là nguyên thạch do hội trưởng cung cấp, lần này hiệp hội Minh Dương chúng ta cũng được nở mày nở mặt rồi!

Cố lão lớn tiếng cảm thán, lúc trước hắn tuy có nghe qua việc Lý Dương đổ tăng hai lần nhưng cũng không có cảm giác gì đặc biệt thế nhưng lần này thì khác hẳn, bây giờ ngay cả Cố lão cũng có chút ghen tị và hâm mộ Lý Dương.

-Cảm ơn mấy vị, kỳ thật lúc trước vận may của tôi không được tốt lắm, một thời gian trước tôi còn suýt bị vẫn thạch đập trúng, sau khi qua việc đó thỉ vận may của tôi đã tốt hơn một chút, việc của tôi có lẽ đúng như câu nói đạn nạn không chết tất có hậu phúc!

Lý Dương cười cười, hắn đã sớm chuẩn bị một lý do thỏa đáng, vận may tốt thì cũng cần một lý do, Lý Dương không khỏi có chút cười khổ, vận khí tốt như vậy về sao hắn cần phải gặp nhiều lần nữa, dù sao thì cũng không có ai nghi ngờ là hắn có thể nhìn thấu những khối nguyên thạch, việc này đối với những người này mà nói thì không hề có chút hiện thực nào.

-Thì ra là như vậy, cũng không đúng, tôi có quen một số thương nhân cũng bị vẫn thạch đập trúng, tôi có thấy họ có vận may như Lý lão dệ đâu!

Vương Hạo Dân gật gật đầu, việc vẫn thạch rơi xuống thành phố Minh Dương là một việc lớn nên hắn không thể không biết được.

-Có lẽ vận may của bọn họ chưa đến hoặc là bọn họ đã gặp may mắn rồi, chúng ta là người ngoài nên cũng không biết được!

Cố lão gật đầu đồng ý, những người già như ông thường rất tin vào vận may, hơn nữa ông lại là người thích đỗ thạch nên với cách nói của Lý Dương ông rất đồng tình

-o0o-

*****

- Mặc kệ, tôi tin tưởng Lý huynh đệ đang rất may mắn!

Vương Hạo Dân ra sức gật đầu, ánh mắt lại nhìn chằm chằm khối Phỉ Thúy trên tay Lý Dương, theo giá thị trường hiện nay, cả khối nguyên liệu này thấp nhất cũng có thể trị giá một trăm vạn, hơn nữa cái giá này vừa ra thì ngay lập tức có người tranh đoạt ngay.

- Ừm ừm !Trương Vĩ đột nhiên ho nhẹ hai tiếng, hắn ngẩng đầu lên nhìn Vương Hạo Dân, lúc này Vương Hạo Dân cũng đang nhìn trộm Trương Vĩ, bốn mắt chạm nhau, cả hai lập tức hiểu ý đối phương.

Khối Phỉ Thúy này ai trong hai người cũng không thể nuốt một mình nổi, nếu vậy thì không bằng cùng nhau hợp tác mua nó. Cách duy nhất hiện nay là hai người hợp tác mua nó sau đó chia lại sau, nếu không trong khoảng thời gian ngắn bọn họ không ai có đủ tiền mặt để mua khối nguyên liệu này. Nếu không mua sớm một chút, bị những người khác biết trong tay Lý Dương có một khối Phỉ Thúy quý như vậy, thì cửa nhà Lý Dương nhất định sẽ bị chen lấn thô bạo, sau này còn muốn mua sẽ khó khăn nhiều nữa.

- Lý lão đệ, khối Phỉ Thúy này, tôi trả cậu tám trăm vạn, cậu thấy thế nào?

Thấy ánh mắt của Trương Vĩ, Vương Hạo Dân mở miệng nói trước, hai người không hổ là bạn cùng lớn lên từ nhỏ, một ánh mắt là có thể hiểu ý nghĩ của đối phương.

- Tám trăm vạn?

Tư Mã Lâm nói nhỏ một câu, sau đó mỉm cười nhìn Phỉ Thúy trong tay Lý Dương, không nói gì thêm.

Giá tám trăm vạn không hề thấp, nhưng lại không tương xứng với giá cả thị trường hiện nay, hiện nay thị trường Phỉ Thúy đang rất nóng, Phỉ Thúy cao cấp lại càng thiếu thốn, khối Phỉ Thúy trên tay Lý Dương này là loại cao cấp Băng Chủng, có giá cao hơn tám trăm vạn không ít.

Tư Mã Lâm muốn tạo cảm tình với Lý Dương, nhưng lại không thể nói thẳng ra đắc tội với Trương Vĩ và Vương Hạo Dân, cũng chỉ có thể dùng cách rất âm thầm như vậy để biểu lộ một chút.

Cố lão gật đầu, hắn đã hiểu ý Tư Mã Lâm muốn biểu lộ, nếu bán tám trăm vạn, Trương Vĩ và Vương Hạo Dân cũng có thể kiếm được một khoản, chưa nói tới việc bán qua tay lời thêm một ít nữa.

Lý Dương lại không nghe ra ẩn ý trong lời của Tư Mã Lâm, sự chú ý của hắn đã bị khối Phỉ Thúy trên tay hấp dẫn, hình ảnh trong đầu dù sao cũng chỉ là hình ảnh lập thể, khác xa với việc dùng mắt thường nhìn trực tiếp, lúc này Lý Dương đang cẩn thận quan sát khối Phỉ Thúy xinh đẹp trên tay, khối giải ra lần trước ở Thanh Đảo hắn chưa nhìn rõ thì đã giao cho Trương Ưng.

- Đúng vậy, tám trăm vạn!

Trương Vĩ cũng đồng ý, Lý Dương kinh ngạc nhìn hắn một cái, bọn họ đã có một thời gian dài quen biết nên rất hiểu ý nhau còn hắn thì chỉ vừa mới quen nên không nhìn ra bọn họ đã đạt được ý đồ hợp tác.

- Xin lỗi, Trương tổng!

Lý Dương nhẹ nhàng lắc đầu, Trương Vĩ và Vương Hạo Dân đều hơi sững sờ, Vương Hạo Dân lại vội vã nói:

- Tám trăm năm mươi vạn!

Vương Hạo Dân còn tưởng rằng Lý Dương không hài lòng với giá tiền, lại tăng giá lần nữa.

- Xin lỗi Vương tổng, không phải tôi có ý này!

Lý Dương cười khổ lắc đầu, Vương Hạo Dân vội vàng nói tiếp:

- Chín trăm vạn, Lý lão đệ, hiện tiền mặt ta có thể lấy ra không nhiều lắm, nếu là chín trăm vạn cậu còn không hài lòng, tôi có thể đưa cậu thêm một số trang sức thành phẩm, bất kể là kim cương hay là vàng cậu cứ nói là được!

Lý Dương cười khổ một tiếng:

- Thật xin lỗi, Vương tổng, ngài nên biết tôi là người của châu báu An Thị, thật ra thì hai khối Phỉ Thúy lần trước tôi đổ thắng đã được công ty tôi thu mua, nếu để cho công ty biết tôi còn có nguyên liệu không bán cho công ty mình, e rằng bọn họ sẽ có ý kiến.

Trên mặt Lý Dương có chút áy náy, Trương Ưng đối với hắn rất tốt, Lý Dương cũng biết đem khối Phỉ Thúy cao cấp như vậy bán cho công ty mình cũng có lợi cho Trương Ưng, Vương Hạo Dân đối với hắn không tệ, nhưng dù sao cũng là người mới quen, chỉ có thể để lại cho người mình vậy.

- Là vậy, Lý tiên sinh, cậu yên tâm, cậu bán khối này cho chúng tôi, chúng tôi tuyệt đối sẽ không nói ra!

Trương Vĩ cuống lên, khi Vương Hạo Dân giành nói trước, Lý Dương hơi sửng sốt, hắn lập tức hiểu được Vương Hạo Dân và Trương Vĩ đã liên hiệp với nhau, chẳng trách vừa rồi Trương Vĩ không ra giá, còn nói giúp Vương Hạo Dân.

- Đúng vậy, ta có thể bảo đảm tuyệt đối sẽ không nói ra, Cố lão, Tư Mã Lâm, mọi ngươi cũng sẽ không nói nhé!

Vương Hạo Dân cũng vội vàng bảo đảm, còn lôi Cố lão và Tư Mã Lâm vào cuộc, Cố lão và Tư Mã Lâm nhìn nhau, bất đắc dĩ cùng nhau gật đầu một cái.

- Thật xin lỗi, hay là như vậy đi, khối nhỏ này để cho ngài năm mươi vạn, còn khối lớn tôi vẫn cầm trở về công ty, tôi nghĩ may mắn của tôi sẽ không kết thúc nhanh như vậy, sau này cược được Phỉ Thúy, tôi nhất định ưu tiên cho các ngài, hai người thấy thế nào?

Lý Dương lại lắc đầu tiếp, hắn thật đúng là không có lòng nào mà giải thích, phía dưới máy giải thạch vẫn còn có một khối Phỉ Thúy Pha Li Chủng chờ hắn, bất kể như thế nào khối nguyên thạch kia hắn cũng phải làm bằng được.

- Cao cấp Băng Chủng, vận may thật là tốt!

Trương Vĩ cười khổ lắc đầu, hắn đã nhìn ra là Lý Dương thật sự không tính đến chuyện bán, nếu nói có thể thường xuyên gặp được vận may liên tục như vậy, Trương Vĩ không thể nào tin được, hắn cược thạch mười mấy năm, Băng Chủng cũng đã từng giải được, nhưng giải ra một khối cao cấp Phỉ Thúy lớn như vậy, lại hoàn chỉnh như vậy quả thực chưa từng có.

Trương Vĩ cũng không ngu, có thể làm ăn lớn như vậy thì hắn cũng không phải là người đơn giản, nếu nói hắn không cam lòng thì chắc chắn rồi, nhưng hắn cũng sẽ không làm khó người khác. Đặc biệt khi Lý Dương lại là người của châu báu An Thị, Lý Dương đã tỏ rõ thái độ của mình, nếu cứ tiếp tục ép bức người, đối với hắn mà nói cũng có ảnh hưởng không tốt, làm không tốt còn có thể bị châu báu An Thị rằn mặt, sức ảnh hưởng của châu báu An Thị là rất lớn, một khi An thị châu báu liên hiệp với các bên cấp hàng cùng những đồng minh khác liên thủ hại hắn, vậy thì hắn quả là lợi ít hại nhiều.

Cho nên, sau khi nhìn thấy thái độ của Lý Dương Trương Vĩ đưa ra lựa chọn quyết đoán.

- Trương tổng ngài đừng mất lòng tin, lần trước khi tôi cược được loại cao cấp Băng Chủng cũng có người đã nói như vậy, nhưng lần này không phải tôi vừa cược được một băng chủng đó sao!

Lý Dương cũng nhìn thấu Trương Vĩ không cam lòng, lại mỉm cười nói.

- Được rồi, nếu Lý lão đệ một lòng nghĩ vì công ty mình, chúng tôi cũng không thể làm khó cậu nữa, thật ngưỡng mộ khi châu báu An Thị có cậu, Lý lão đệ, hay là cậu hãy nhảy sang chỗ của tôi này, An Thị đãi ngộ cậu như thế nào, ở đây tôi sẽ trả cho cậu gấp đôi, còn cho cậu vị trí phó tổng giám đốc nữa.

Vương Hạo Dân cũng nhìn ra tâm tư Lý Dương, có chút bất đắc dĩ nói. Đây là Vương Hạo Dân không mua được nguyên liệu liền muốn đào chân tường, Tư Mã Lâm lắc đầu cười cười, vào lúc này Lý Dương còn có thể nghĩ tới công ty của mình, hắn lại dễ dàng bị đào đi như vậy sao.

Quả nhiên, Lý Dương cự tuyệt ý tốt của Vương Hạo Dân, điều này cũng nằm trong dự đoán của Tư Mã Lâm, Tư Mã Lâm càng cảm giác được con người Lý Dương này không tệ, tiềm lực lớn, đáng đầu tư.

Vương Hạo Dân là một người phóng khoáng, sau khi bị cự tuyệt lần nữa, trực tiếp viết một tờ chi phiếu năm mươi vạn tệ mua khối Phỉ Thúy nhỏ kia, có còn hơn không, nhưng Trương Vĩ làm chủ nhà mà không có cái gì cho nên chỉ có thể không ngừng lắc đầu cười khổ.

- Trương tổng, không biết chỗ nào bán máy giải thạch thế?

Trầm tư một chút, Lý Dương quay sang hỏi Trương Vĩ, hắn thật sự không nghĩ ra lý do gì đi mua một khối đá kê chân nên chỉ có thể đánh lạc hướng bằng máy giải thạch. Nếu hắn trực tiếp nói muốn mua một khối đá kê chân không ai muốn mua, nói không chừng sẽ bị mấy người này hoài nghi, Lý Dương mới vừa mới thắng cược lớn như vậy, bây giờ lại gây ra việc khiến người khác chú ý là không nên, tuyệt đối không thể mạo hiểm.

- Nam Dương có bán, sao, cậu Lý muốn mua một bộ cho mình ư?

Trương Vỹ trả lời, mắt thì nhìn viên Phỉ Thúy đã được đóng gói, gặp được Phỉ Thúy quý như vậy nhưng không lấy được, thật là một sự tiếc nuối.

Lý Dương gật đầu nói:

- Đúng vậy, đã bị Trương tổng nhìn ra rồi, tôi không rành việc giải thạch lắm, nên tôi muốn mua một cái về luyện tập!

Trương Vĩ suy nghĩ một chút liền đáp:

- Máy này của tôi là bán tự động, mua ở Nam Dương có giá hơn ba vạn, còn có một loại máy giải thạch hoàn toàn tự động, chạy bằng dầu, loại máy giải thạch đó hơi đắt một chút, khoảng sáu bảy vạn một máy, ở đây chúng ta chắc chắn không mua được, e rằng phải đến bên Quảng Đông Vân Nam mới có!

- Trương tổng, ngài xem thế này có được không, tôi đưa mười vạn, ngài đem bộ máy giải thạch này cùng với tất cả số cược thạch trong sân bán cho tôi, để tôi về một mình luyện tay cho thật tốt!

Khi nói tới đây, nhịp tim Lý Dương không nhịn được có chút đập nhanh, mua được máy giải thạch, lại mua được tất cả cược thạch, tự nhiên có thể đem kia khối đá kê chân có chứa Pha Li Chủng mà không khiến cho bất cứ kẻ nào nghi ngờ.

-o0o-

*****

Dùng mười vạn mua máy giải thạch và tất cả những khối nguyên thạch trong sân?

Cố lão và Tư Mã Lâm đều ngây ra đó, máy giải thạch trị giá hơn ba vạn, nhưng đó là khi còn mới, hơn nữa tất cả nguyên thạch trong sân cộng lại cũng không đáng ba vạn tệ, Lý Dương đưa mười vạn là rất nhiều rồi.

Cố Lão và Tư Mã Lâm đều gật đầu cười mỉm, bọn họ nhận ra, đây là Lý Dương muốn bồi thường việc không bán khối Phỉ Thúy đó cho Trương Vĩ, cho dù nói như thế nào thì Vương Hạo Dân đã có được một khối nhỏ, mà Trương Vĩ lại không được gì cả.

- Lý tiên sinh muốn thành thạo máy giải thạch có thể thường xuyên đến chỗ tôi chơi, nguyên liệu trong sân này cậu cứ thoải mái giải cũng được!

Trương Vĩ sững người một chút, nhưng liền phản ứng lại rất nhanh, suy nghĩ của hắn giống với Cố lão và Tư Mã Lâm, cho rằng đây là Lý Dương cố ý bồi thường cho mình.

- Trương tổng, tôi rất nghiêm túc, thật ra thì tôi đã muốn mua cho mình một máy giải thạch từ lâu, nếu ngài đã có nó ở đây, thì xin hãy giúp tôi chuyện này đi!

Lý Dương lộ nét mặt thành khẩn, những lời này là hắn nói hoàn toàn thật lòng, quả thật là Lý Dương muốn mua cho mình một máy giải thạch đem về, như vậy sau này phát hiện nguyên thạch tốt hoàn toàn có thể mang về tự mình giải, tránh được việc lần nào cũng gây sự chú ý của người khác.

Trương Vĩ lắc lắc đầu, còn chưa kịp nói thì Tư Mã Lâm nói trước:

- Lão Trương, tôi thấy chi bằng cậu nhượng máy giải thạch này cho Lý tiên sinh, rồi cậu mua một máy mới, với năng lưc của cậu thì chỉ vài ngày là có thể vận chuyển nó từ Nam Dương về tới đây thôi.

Trương Vĩ kinh ngạc liếc mắt nhìn Tư Mã Lâm, trong ấn tượng của Trương Vĩ, Tư Mã Lâm là một người rất kín kẽ, chưa từng ra mặt vì chuyện của người khác, không ngờ hôm nay hắn lại có thể nói giúp cho Lý Dương.

- Vậy cũng được, nhưng không cần đến mười vạn tệ, Lý tiên sinh muốn lấy thì sáu vạn tệ là đủ rồi, tất cả những nguyên thạch này đều là của Lý tiên sinh!

Trương Vĩ cũng là muốn cấp chút thể diện cho Tư Mã Lâm, Tư Mã Lâm rất kín kẽ, nhưng giao thiệp cũng rất rộng, rất nhiều lần Trương Vĩ đã phải nhờ quan hệ của Tư Mã Lâm để làm một số chuyện.

Thật ra Trương Vĩ vốn tính sẽ giới thiệu người bán máy giải thạch ở Nam Dương cho Lý Dương, nhưng Lý Dương khăng khăng muốn cái máy giải thạch này của mình, còn cả Tư Mã Lâm nói đỡ, Trương Vỹ cũng đành nhượng bộ.

Lý Dương nén sự hưng phấn trong lòng, nói chầm chậm:

- Vậy thì đa tạ Trương tổng, cũng cám ơn ngài, Tư Mã tiên sinh!

Tư Mã Lâm cười lắc đầu, không nói gì, hắn không biết tại sao Lý Dương muốn mua máy giải thạch của Trương Vĩ, nhưng hắn đã thấy khát vọng trong mắt Lý Dương, lúc này giúp hắn một chút kiến thức, đối với Tư Mã lâm mà nói cũng chẳng có khó khăn gì.

Thanh toán tiền xong, bộ máy giải thạch gồm một máy cắt thạch và một máy mài trong sân đã thuộc về Lý Dương, còn một đống nguyên thạch kia, những thứ này đều cần dùng xe tải mới có thể đem đi, Lý Dương quét thẻ xong vội vàng liên lạc với Trương Ưng, để hắn tìm giúp xe đem về, nhân tiện nói cho hắn biết trong tay hắn lại có một khối Băng Chủng Hoàng Dương Lục Phỉ Thúy.

Hơn nữa giờ sau, Trương Ưng liền mang một chiếc xe đến khu bên ngoài Cổ Thành, trên xe còn có mười mấy dân công, đây là Lý Dương cố ý dặn dò, không có những dân công này bọn họ không thể dịch chuyển nổi cái máy giải thạch và những nguyên thạch kia.

Lý Dương không ngờ là Trương Ưng và Trương Vĩ lại quen biết nhau, Tư Mã Lâm và Cố lão còn nhiệt tình bắt tay Trương Ưng, Trương Ưng không nói chuyện nhiều với bọn họ mà giúp Lý Dương gọi người cùng nhau đem đồ ra khỏi xe.

Rất nhanh, toàn bộ đồ đã được đặt lên xe, phía dưới máy giải thạch tổng cộng có tám khối đá kê chân, đều là nguyên thạch tốt, nguyên thạch Phỉ Thúy rất cứng, làm đá kê chân vô cùng thích hợp.

Thấy Lý Dương cần cả những khối dá kê chân, bọn người Trương Vĩ đều cảm thấy rất kỳ quái, nhưng cũng không nói gì. Trương Vĩ đã gọi điện thoại liên lạc với bên Nam Dương để bọn họ gửi một bộ máy giải thạch mới đến đây, nhân tiện đem tới một xe nguyên thạch mới rẻ tới. Máy giải thạch mới và nguyên thạch Trương Vĩ mua hết sáu vạn, tổng thể mà nói trong giao dịch lần này Trương Vĩ không mất một đồng, còn kiếm được một chút, dù sao máy giải thạch đổi thành máy mới, số lượng nguyên thạch mới cũng lên đến cả trăm khối.

- Nhanh, nhanh, đem tới để tôi xem nào!

Xe của Trương Ưng cũng đậu ở bên ngoài, vừa lên xe Trương Ưng liền khẩn cấp giơ hai tay về phía Lý Dương, Lý Dương thì đang nhìn chằm chằm chiếc xe phía trước, xe đã khởi động rời đi, phía trên còn có một khối cao cấp Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục Phỉ Thúy.

- Trương tổng, ngài đừng vội, mau đuổi theo chiếc xe đàng trước, nếu bọn họ trộm hết đồ của tôi, tôi mất rất lớn đấy!

Chiếc xe từ từ đi khuất tầm mắt của Lý Dương, Lý Dương cũng nóng lòng, khó khăn lắm mới lấy được khối Phỉ Thúy cao cấp nhất đó về tay, nếu để mất hắn không hộc máu mới lạ, lúc đó tổn thất sẽ rất lớn, đáng tiếc là Trương Ưng không biết điều này, không ai biết được sự tồn tại của khối cao cấp Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục kia.

- Cậu yên tâm, chuyện này tuyệt đối không thể xảy ra, tôi quen tài xế lái xe, trước kia hắn đã chở cho chúng ta không ít đồ, mau, đừng phí lời, cao cấp Băng Chủng mà cậu nói đâu, mau lấy ra cho tôi xem nào!

Trương Ưng vội thúc giục, Lý Dương gấp gáp thì hắn cũng gấp gáp vậy, chẳng qua là nguyên nhân hai người gấp gáp không giống nhau thôi.

- Không phải cậu là dùng lý do này cố ý gạt tôi chứ!

Thấy Lý Dương chậm chạp không lấy Phỉ Thúy ra, ánh mắt Trương Ưng bắt đầu trở nên hoài nghi, Trương Ưng lập tức nhíu mày:

- Không đúng, vừa rồi Cố lão cũng nói cậu đổ thắng, Cố lão tuyệt đối không hùa với cậu để lừa tôi!

- Đưa ngay, tôi dám lừa ngài sao, ngài là cấp trên của tôi mà!

Lý Dương cười khổ, hắn đưa cái hộp đựng Phỉ Thúy cho Trương Ưng, Trương Ưng nhận lấy cái hộp liền vội vàng mở ra, Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục xuất hiện ra trước mặt Trương Ưng.

- Tuyệt, tuyệt, thật đẹp, cậu được đấy!

Trương Ưng cầm khối Phỉ Thúy hưng phấn mà hét lớn, loại Băng Chủng này chỉ kém Thủy Tinh Chủng một chút, khối Băng Chủng này mặc dù không sánh bằng khối Băng Chủng mà lần trước Lý Dương đổ thắng ở Thanh Đảo, nhưng nó là một khối to, giá trị của nó cao hơn khối lần trước rất nhiều.

Trương Ưng đang hưng phấn, Lý Dương cười khổ nhắc nhở:

- Trương giám đốc, đồ thì ngài cũng nhìn thấy rồi, chúng ta nên đi thôi, tôi còn phải đi thuê phòng để máy giải thạch của tôi nữa!

- Ừ, đi, đi thôi!

Trương Ưng cười ha ha đánh xe đi, lúc rời đi còn liếc mắt nhìn Lý Dương, vận khí của Lý Dương quả là đáng nể thật, vốn tưởng rằng trở về Minh Dương hắn không tiếp xúc được với cược thạch, không ngờ nơi cược thạch duy nhất trong thành phố hắn lại tìm ra nhanh như vậy, lại còn đổ thắng ở nơi này lần nữa, hơn nữa lại là thắng lớn.

Đầu Lý Dương lúc này lại đang tựa trên cửa sổ xe, hắn không nghĩ nhiều về khối Băng Chủng này, đầu óc hắn đều nghĩ về khối Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục trên xe kia, hắn hận một nỗi ngay bây giờ không bay tới đó được.

-o0o-

*****

Khi Lý Dương về tới ký túc xá đã là bốn giờ năm mươi phút chiều, ở trên xe Trương Ưng đã dùng điện thoại di động chụp hình gửi về tổng công ty, chỉ sau mười phút tổng công ty đã trả lời, lập tức ra giá mười triệu mua lại khối Phỉ Thúy này, đồng thời còn thưởng cho Trương Ưng mười vạn.

Hơn nữa, phía tổng công ty lập tức đặt vé máy bay phái nhân viên bảo vệ của công ty đến Minh Dương lấy hàng, từ hành động này có thể thấy sự quan tâm của châu báu An Thị đối với khối Phỉ Thúy này, đồng thời cũng chứng minh rằng thị trường Phỉ Thúy trong nước đã nóng đến mức tương đối trầm trọng.

Trương Ưng đang bận, Lý Dương cũng đang bận, ký túc xá mà công ty cấp cho hắn là chung cư nên căn bản không thể đặt nổi cái máy giải thạch khổng lồ này, Lý Dương lại thuê một cái sân nhỏ gần đó, đợi đến lúc những công nhân kia đem máy giải thạch và nguyên thạch tới cũng đã bảy giờ tối.

Lý Dương lén bỏ khối đá kê chân đầy bùn đất vào trong túi, lúc này mới yên tâm đi gọi những người kia đến giúp.

Một chiếc xe tải, mười ba công nhân, Lý Dương trả tiền thù lao cho bọn họ là hai ngàn nguyên, tiền thuê xe chỉ có hai trăm, những công nhân bốc vác mỗi người một trăm, còn thừa thì để cho bọn họ đi ăn cơm tối, coi như là Lý Dương cảm ơn bọn họ vì giúp mình lâu như vậy.

Trở lại ký túc xá của công ty, Lý Dương lập tức vào phòng vệ sinh, móc khối đá kê chân trong túi ra rửa thật sạch, nguyên thạch chỉ to bằng nửa bàn tay nên rửa rất đơn giản, chỉ chốc lát liền lộ ra dáng vẻ thật của nó.

- Nếu không phải tao, e rằng sẽ chẳng có ai phát hiện ra giá trị của mày đâu!

Nhìn từ phía nào khối nguyên thạch này cũng có vẻ là nguyên thạch chất lượng cực kỳ kém, Lý Dương nặng nề thở dài nói, cho dù là người không hiểu về cược thạch, nhìn thấy vẻ bề ngoài kém như vậy cũng sẽ chẳng thèm để ý.

Thứ nhất, khối nguyên liệu này rất nhỏ, quá lắm cũng chỉ tới một cân, hình bầu dục, có một mặt đã bị cắt.

Tiếp theo, trên mặt cắt lộ ra vết đuôi ngựa, ở dưới lớp vỏ còn có một lớp màu xanh xám rất rõ, lớp xanh xám trên khối đá rất dễ bị nhìn nhầm thành màu xanh, nhưng khối nguyên liệu này biểu hiện quá rõ ràng, ngay cả Lý Dương là người mới trong nghề cũng nhìn ra nó là phế phẩm, cộng thêm cái vết đuôi ngựa ngứa mắt kia. Bất kỳ một người chơi cược thạch nào cũng không muốn lãng phí thời gian và sức lực vào viên đá này. Giống như lời Lý Dương nói với chính mình, nếu không phải là hắn, không ai phát hiện ra giá trị đích thực của khối nguyên liệu này.

- Ping pong!

Lý Dương đang ca thán, tiếng chuông cửa đột nhiên vang lên, Lý Dương cẩn thận đặt khối nguyên liệu vào tủ treo quần áo trong phòng ngủ, rồi mới đi mở cửa.

Có thể tới nhà Lý Dương vào lúc này chỉ có Trương Ưng, cửa mở, quả nhiên là Trương Ưng đang đứng ngoài, hắn đã đem khối cao cấp Băng Chủng Phỉ Thúy mà Lý Dương đưa cho hắn tạm thời khóa vào rương bảo hiểm của công ty. Tiền tổng công ty chuyển tới cũng được hắn trực tiếp chuyển vào tài khoản của Lý Dương. Lúc này Lý Dương còn chưa biết trong tài khoản của hắn đã có thêm mười triệu

Mặt Trương Ưng đầy nét cười, hắn nói:

- Còn không đi ăn cơm, tiểu tử cậu hôm nay lại kiếm được một triệu, cậu nói đi, chuẩn bị mời đi đâu ăn đây!

Lý Dương cười cười:

- Không thành vấn đề, chúng ta đến nhà hàng Vương Triều, gọi tất cả người trong công ty nữa, từ khi tôi làm trợ lý còn chưa mời mọi người ăn một bữa tử tế!

So với Trương Vĩ và Vương Hạo Dân, công ty châu báu An Thị quả là hào phóng hơn nhiều, họ trực tiếp trả cho Lý Dương giá cao, cái giá mười triệu là rất tương xứng với giá thị trường hiện nay.

Đối với nhân viên có thể nghĩ vì công ty, tổng công ty tuyệt đối sẽ không bạc đãi.

Thấy Lý Dương sảng khoái hưởng ứng, Trương Ưng lắc đầu cười cười, trong lòng cũng rất bái phục vận may của Lý Dương, mới có mấy ngày, nhờ cược thạch Lý Dương đã kiếm được nhiều hơn tài sản của hắn, hắn làm việc ở châu báu An Thị lâu năm như vậy, lại làm lãnh đạo cao cấp mấy năm, cũng chỉ tích góp được mấy triệu mà thôi.

..........................................

Nhà hàng Vương Triều là một nhà hàng lớn mới mở ở thành phố Minh Dương, xét về cấp bậc mà nói tuyệt đối là hạng nhất nhì, trừ Ngô Hiểu Lỵ vẫn còn nghỉ phép, tất cả nhân viên công ty đều được Trương Ưng gọi tới đây. Trương Ưng vốn định gọi điện thoại cho Ngô Hiểu Lỵ, nhưng sau đó lại suy nghĩ một chút rồi thôi, Ngô Hiểu Lỵ là con gái, trải qua chuyện như vậy chỉ e không hồi phục nhanh như Lý Dương, lúc này tốt nhất không nên quấy rầy cô ấy.

Trên bàn ăn vô cùng náo nhiệt, tửu lượng khá như Lý Dương cuối cùng cũng phải nhờ Trương Ưng đưa về nhà trong tình trạng say, người tửu lượng cao hơn nữa cũng không chịu nổi khi bị nhiều người như vậy chuốc rượu, nhân viên trong công ty đã sớm nghe nói ở Thanh Đảo, Lý Dương cược thạch kiếm được hơn một trăm vạn, hôm nay lại kiếm được mười triệu, ghen tỵ và tức giận bọn họ không chuốc rượu Lý Dương mới là lạ.

- Đau đầu quá!

Sáng sớm ngày hôm sau, Lý Dương ôm đầu đi uống nước, cổ họng của hắn khó chịu giống như là nhét một lớp giấy bên trong khó nói ra tiếng, đầu thì có cảm giác như bị kim châm.

Cũng không để ý nước trong bình lọc lạnh như băng, Lý Dương uống liền một mạch hai cốc lớn, nước lạnh như băng vào đến bụng dường như làm cho cái bụng trống đang cồn cào dễ chịu hơn một chút, Lý Dương nghiêng đầu nằm trên ghế sô pha, nét đau khổ đầy trên mặt.

- Khó chịu thật!

Thứ bọn họ uống ngày hôm qua chính là rượu Ngũ Lương mấy trăm một chai, vốn không phải rượu ngon nhất, nhưng cũng không vì thế mà có thể uống nhiều hơn, ngày hôm qua chắc chắn là Lý Dương uống nhiều nhất, chính vì vậy nên sáng hôm nay đầu hắn đau như búa bổ vậy.

Lý Dương ôm cái đầu đang đau nhức mà rên rỉ, hắn hối hận ngày hôm qua cậy mình mạnh mà không từ chối ai tới mời rượu cả, hắn ước chừng ít nhất cũng đã uống hết một chai rưỡi rượu Ngũ Lương, nhiều gấp đôi tửu lượng bình thường của hắn, không nhức đầu mới là lạ.

Lý Dương không nhịn được xoa hai tay, cảm giác đau đầu thật không dễ chịu, giờ hắn rất muốn biết có phải trong đầu thật sự có thứ gì chọc vào hay không.

Hình lập thể lại xuất hiện lần nữa, Lý Dương dồn hết sự tập trung vào bản thân, mỗi một mạch máu, mỗi một khí quan tất cả đều hiện rõ trong ý thức.

- Ý?

Lý Dương đột hơi nhiên sửng sốt, thoáng nhìn đúng là hắn phát hiện ra gì đó, trong huyết dịch có một loại chất màu trắng đặc biệt di động theo huyết dịch, khi chất màu trắng này đi qua đầu đã đi sâu vào bên trong một chút, đây là hiện tượng trước đây hắn chưa từng thấy.

- Chẳng lẽ là những thứ màu trắng này giở trò quỷ quái ư?

Lý Dương nghĩ trong lòng, theo bản năng dồn hết sự tập trung vào chất màu trắng này.

Đột nhiên, Lý Dương lại ngồi ngây ra đó, cái sợi kia vẫn lẳng lặng nối những sợi màu đen vào hai bên cơ biến thành từng sợi màu đen rất nhỏ, toàn thân dường như cũng bị những sợi màu đen đó bao bọc, sau đó những sợi màu đen này lại trở về vị trí cũ, còn những chất màu trắng thần bí kia hoàn toàn biến mất.

Sự đau đầu của Lý Dương cũng đã biến mất, lúc này thân thể của hắn không còn chút nào sự khó chịu của rượu nữa.

Lý Dương ngơ ngác ngồi trên ghế sô pha, cho đến khi hắn cảm thấy chóng mặt hắn mới định thần lại, một Lý Dương rất bình tĩnh khi có chuyện cũng phải kinh ngạc trước sự việc bất khả kháng này, việc này còn kinh ngạc hơn cả lúc hắn mới phát hiện năng lực đặc biệt.

- Thôi, sau này hãy tính, sẽ có ngày chân tướng rõ ràng!

Lý Dương lắc đầu, những thứ khoa học cũng không thể lý giải được như thế này hắn càng không hiểu, như khi mới phát hiện ra năng lực đặc biệt, nghĩ không ra Lý Dương cũng không thèm nghĩ nữa, ít nhất cho đến bây giờ kết quả của những chuyện kỳ quái này không gây ảnh hưởng đến hắn.

*****

Phòng Lý Dương thuê ở cạnh chung cư hắn đang ở, là một khu nhỏ tương đối cũ, bởi vì là sân của hộ gia đình, cho nên vẫn chưa được sửa chữa lại, cũng chỉ có khu nhỏ như vậy mới có thể có một khu vườn lớn ở tầng một. Phòng Lý Dương thuê ở tầng một, còn máy mài đặt ở trong sân.

Không còn sự khó chịu của rượu, Lý Dương lập tức mang theo vài cuốn sách tới đây. Hôm nay chủ nhật không đi làm, hắn muốn thành thạo quy trình của máy giải thạch.

Trước khi đi Lý Dương còn cố ý lên mạng tra tư liệu về Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục, Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy mặc dù hiếm thấy, nhưng cũng không phải không bao giờ thấy, triển lãm châu báu ở Thanh Đảo đã bán ra vài món đồ trang sức Thủy Tinh Chủng Phỉ Thúy. Tương tự, Đế Vương Lục cũng có thấy. Tại triển lãm châu báu ở Thanh Đảo cũng có ghi chép vài giao dịch.

Nhưng, kết hợp hai loại Thủy Tinh Chủng và Đế Vương Lục thì vô cùng hiếm, những người giải ra được Phỉ Thúy như thế này đều đếm được trên đầu ngòn tay. Thậm chí, rất nhiều người chơi Phỉ Thúy cả đời cũng không nhìn thấy Phỉ Thúy như vậy.

Qua so sánh, Lý Dương đã hoàn toàn có thể xác định, bên trong khối đá kê chân mà dáng vẻ bề ngoài làm cho người ta không muốn thấy lần thứ hai kia là Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục trăm năm khó thấy, là một trong những Phỉ Thúy cao cấp nhất, trên mạng cũng không thể tra nổi giá trị của nó, bản thân Lý Dương cũng không tính được. Nhưng Lý Dương có thể cảm nhận được, Phỉ Thúy cao cấp như thế này, tuyệt đối không thấp hơn so với khối hắn vừa bán.

Nói đúng ra, lần này Trương Vĩ mất lớn, đích thân tới mời Lý Dương, sau đó hai món đồ quý nhất của hắn đều trở thành của Lý Dương.

Lý Dương dành cả buổi sáng để so sánh những thứ trong sách với những nguyên thạch, tới chiều hắn mới nối điện bắt đầu giải thạch, trước tiên là giải những nguyên thạch mới, những nguyên thạch này rất hợp để hắn luyện tay, trước khi thuần thục việc giải thạch Lý Dương chưa muốn giải khối đá kê chân đang ở trong túi hắn.

Có một máy giải thạch thật tiện, cả buổi chiều Lý Dương ở đây dùng dao giải thạch, thuần thục hơn nhiều so với lúc ở nhà Trương Vĩ.

Ngày hôm sau Lý Dương không đi làm, xin Trương Ưng cho nghí mấy ngày, Lý Dương xin nghỉ Trương Ưng không hỏi một tiếng lập tức phê chuẩn, bây giờ Trương Ưng là một người phụ trách được cấp trên rất quan tâm, liên tục mua cho công ty mấy khối cao cấp Phỉ Thúy, đặc biệt là khối cao cấp Băng Chủng ngày hôm qua, hóa giải một phần áp lực về Phỉ Thúy cho tổng công ty, khiến lãnh đạo có ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc hơn đối với Trương Ưng, không chỉ có thông báo khen ngợi hắn, còn trực tiếp thưởng mười vạn nguyên.

Tất cả những điều này, đều là Lý Dương mang đến cho hắn, chuyện nhỏ như xin nghỉ dĩ nhiên không vấn đề gì.

Hai ngày liên tiếp, Lý Dương đã giải xong hết hơn bốn mươi khối nguyên liệu, hắn vứt luôn những khối bề mặt không đẹp, những khối giá trị một chút hắn mang về chung cư, những thứ này không đáng giá lắm, nhưng cộng lại cũng được chút tiền, có bằng con muỗi cũng là có, Lý Dương không muốn lãng phí cho dù là rễ cỏ mới mọc.

Ngày thứ ba, Lý Dương giải nốt bảy khối đá kê chân còn lại, đến lúc trong sân không còn một khối nguyên liệu nào Lý Dương mới bắt đầu giải khối Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục kia. Bây giờ Lý Dương thành thạo việc giải thạch hơn nhiều. So với trước kia quả là một trời một vực, so với Tư Mã Lâm cũng không chênh lệch nhiều, giải hơn năm mươi khối trong ba ngày, người ngốc hơn nữa cũng phải thuần thục.

Khối nguyên thạch chỉ bằng nửa bàn tay được Lý Dương cẩn thận đặt lên máy cắt, Lý Dương còn cố ý dùng năng lực đặc biệt quan sát thêm lần nữa, xác định không có vấn đề gì mới hạ dao, Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục, cắt đi một chút xíu cũng là tổn thất.

Lần này Lý Dương giải thạch mất hơn một giờ đồng hồ, từng bước đều cẩn thận vô cùng, thậm chí Lý Dương còn cảm giác nếu mình làm ảnh hưởng đến Phỉ Thúy bên trong thì mình chính là tội phạm.

Đợi sau khi giải xong hết, Lý Dương mới cầm khối Phỉ Thúy mà đứng cười trong sân, chất ngọc trong suốt kèm theo màu lục, không chút tỳ vết, phảng phất một cảm giác thần tiên không tồn tại giữa nhân gian, khiến người ta không dám coi thường.

- Đẹp tuyệt, không hổ là Đế Vương của Phỉ Thúy!

Nhìn về phía ánh mặt trời, Lý Dương thở một hơi dài nói, vốn định bán khối Phỉ Thúy này cho công ty nhưng trong nháy mắt Lý Dương đã thay đổi chủ ý. Hắn muốn giữ lại khối Phỉ Thúy này cho mình, lo sợ ai đó nhìn thấy nó cũng sẽ nảy ra suy nghĩ giống hắn.

- Đáng tiếc mình không biết khắc thạch, nếu không sẽ khắc thành một sợi dây chuyền sau đó lưu lại làm đồ gia bảo!

Rất lâu sau, Lý Dương mới lưu luyến đặt khối Thủy Tinh Chủng Đế Vương Lục Phỉ Thúy vào tận túi trong, nếu không muốn bán khối Phỉ Thúy này thì cũng không cần đưa cho Trương Ưng xem, huống hồ hôm qua mình mới cược thắng một lần, hôm nay lại cầm khối cao cấp nhất Phỉ Thúy đi, không biết Trương Ưng sẽ nghĩ thế nào.

Lôi điện thoại ra, nhìn đồng hồ, lúc này Lý Dương mới đóng cửa lại trở về chung cư. Phòng này quá cũ rồi, nếu không Lý Dương cũng muốn chuyển hẳn tới đây ở.

Về phòng, Lý Dương cất cẩn thận khối Phỉ Thúy mới yên tâm xuống nhà, khối Phỉ Thúy cao cấp nhất đã giải xong, hắn cũng nên đi kiểm tra thẻ ngân hàng của mình, mấy hôm trước Trương Ưng nói cho hắn biết công ty đã cho hắn mười triệu, cho tới bây giờ hắn vẫn chưa đi kiểm tra tài khoản.

Thấy một chuỗi các con số, Lý Dương hài lòng rút thẻ ngân hàng của mình ra, mười triệu và một triệu chắc chắn khiến người ta có cảm giác không giống nhau, chẳng qua là tăng thêm như vậy một con số, nhưng trên màn hình ATM hiển thị lên thì cảm giác sẽ tăng lên rất nhiều.

Tổng tài sản của Lý Dương giờ đã đạt đến hơn mười một triệu, số tiền này để mua biệt thự cao cấp nhất ở Minh Dương thì còn thiếu một chút. Nhưng mua một biệt thự hạng trung và mua một chiếc xe tốt thì thoải mái, chuyện mua nhà mua xe là chuyện là nên nghĩ tới.

- Lý Dương!

Lý Dương vừa rút thẻ ra, sau lưng hắn vang lên âm thanh chát chúa, Lý Dương quay đầu lại thì thấy Ngô Hiểu Lỵ, người rất lâu không gặp đang đứng phía sau hắn.

- Hiểu Lỵ!

Thấy Ngô Hiểu Lỵ, Lý Dương cũng rất kinh ngạc, chuyện ở Thanh Đảo đã qua đi hơn một tuần, vì không liên lạc, Ngô Hiểu Lỵ hồi phục thế nào Lý Dương cũng không rõ.

Nhưng thấy Ngô Hiểu Lỵ mỉm cười đứng trước mặt, lại mặc một bộ quần áo rất đẹp, rất trẻ trung, Lý Dương cũng có thể đóan được nàng hồi phục không không đến nỗi nào, hôm nay ra ngoài cũng là đến siêu thị mua đồ, bốt ATM mà Lý Dương tra tài khoản nằm cạnh một siêu thị lớn.

- Không ngờ cô đã quay lại rồi a? Tôi còn tưởng rằng tôi hồi phục nhanh hơn cô!

Ngô Hiểu Lỵ cười cười, nhìn khuôn mặt tươi cười của Ngô Hiểu Lỵ, Lý Dương lại thấy không quen, trước đây cô gái cứng đầu này vẫn hay chống lại mình, đột nhiên thay đổi như là biến thành người khác vậy.

- Tôi cũng là vừa quay lại, nếu không phải là ở nhà chán quá tôi định sang năm mới quay lại!

Lý Dương cười nói, móc điện thoại từ ra, vừa mới nói chuyện điện thoại di động trong túi reo lên.

- Tôi nhận điện thoại đã nhé!

Lý Dương chào hỏi Ngô Hiểu Lỵ, sau đó nghe điện thoại, là điện thoại từ nhà gọi tới, nhưng cũng là số của chị dâu Phương Thục Cầm, Phương Thục Cầm rất ít khi gọi điện thoại cho Lý Dương.

- Dương Dương, không xong rồi, trong nhà đã xảy ra chuyện, cậu mau về đi!

Vừa bắt máy, Lý Dương bỗng sững sờ, điện thoại bên kia là tiếng la khóc của Phương Thục Cầm, hơn nữa Lý Dương còn nghe thấy một số tiếng ồn xung quanh.

Crypto.com Exchange

Chương (1-1111)