Truyện:Siêu Cấp Tội Phạm - Chương 029

Siêu Cấp Tội Phạm
Trọn bộ 453 chương
Chương 029: cảnh tượng thay đổi và hùng chiến sĩ xuất hiện
0.00
(0 votes)


Chương (1-453)

Crypto.com Exchange


Sau đó, Ám Phi Hoa liền gọi về năm mươi đứa trẻ con hộ giáo cũng mặc quần áo màu đen, để bọn chúng gác đêm bốn phía bên ngoài tứ hợp viện.

Mà Lâm Phi cũng chỉ bất đắc dĩ cười cười đối với yêu cầu gia nhập Thánh Giáo kia.

Nếu mình có thể sống sót rời khỏi hệ thống mộng cảnh này thì dựa theo điều kiện mà quân đội hứa với mình, bọn họ sẽ cho mình tự do. Thật vất vả mới có cơ hội trở lại cuộc sống người bình thường, Lâm Phi cũng không muốn có quan hệ gì với tà giáo thần bí mười phần của Thiên Long Liên Bang này.

Đương nhiên điều kiện đầu tiên là phải có thể sống sót ra khỏi hệ thống mộng cảnh mà Bách Thú Đế Quốc lập ra này. Tinh thần Lâm Phi hết sức mệt mỏi, hiện giờ cũng không còn sức đâu mà bận tâm tới Thánh Nữ ma giáo vừa xinh đẹp và nguy hiểm ở bên cạnh này. Nằm ra giường, hình như Lâm Phi một tuần đã không ngủ, lập tức nằm lăn ra ngủ.

Giấc ngủ bên trong mộng cảnh là phương pháp có thể khôi phục tinh thần lực rất nhanh. Khi Lâm Phi ngủ hai ba giờ liền cảm thấy có người đang lay thân thể mình.

- Mau dậy đi, Lâm Phi. Cảnh tượng thay đổi rồi. Cảnh tượng mộng cảnh đã thay đổi rồi.

Tiếng Ám Phi Hoa vang lên bên tai Lâm Phi.

Lâm Phi mở hai mắt. Tinh thần vừa rồi hao phí gần như hết sạch, hiện giờ không ngờ đã khôi phục toàn bộ, hơn nữa trạng thái tinh thần còn tốt tới kỳ lạ.

- Cảnh tượng biến hóa là đã xảy ra chuyện gì rồi?

Lâm Phi hỏi Ám Phi Hoa đang nắm cánh tay hắn.

- Vừa rồi đứa trẻ tôi gọi về báo cho tôi biết, thế giới mộng cảnh đang xảy ra thay đổi, hơn nữa không lâu trước đây liền mất đi liên lạc với bọn họ.

Vừa mới mấy hơi thở sau đó, thành thị bị phá hoại đã biến thành một động âm u rồi. Hơn nữa Tư Cảm Cơ Giáp bên ngoài của ngươi cũng đã biến mất, không biết bị mộng cảnh đưa tới nơi nào rồi.

- Anh mau dậy đi, xem một chút xem có thể gọi về cơ giáp tương lai kia không?

Ám Phi Hoa lo lắng nắm chặt tay Lâm Phi, nói.

Lâm Phi nhìn cảnh vật bốn phía, vốn là tứ hợp viện với phòng ốc cũ kỹ, hiện giờ không ngờ lại biến thành một sơn động rất lớn. Giường vừa rồi hắn nằm đã biến thảnh một đám cỏ khô vàng.

Không khí bốn phía trở nên lạnh lẽo hơn. Ánh sáng bên trong sơn động cũng hết sức âm u.

Lâm Phi nhíu mày đi tới một khoảng sơn động trống, bắt đầu thử liên hệ với Hệ Thống Chiến Thần bên trong não.

- Hệ Thống Chiến Thần, đạo cụ Tư Cảm Cơ Giáp của ta không còn nữa rồi. Đây là đạo cụ ngươi cung cấp cho ta, coi như là vũ khí. Không có vũ khí thì làm sao ta hoàn thành nhiệm vụ được? Hiện tại ngươi nghĩ biện pháp cấp cơ giáp lại cho ta đi.

Lâm Phi nói với Hệ Thống Chiến Thần trong não.

- Chiến sĩ mà ngay cả vũ khí của mình cũng không giữ được thì không có khả năng trở thành Chiến Thần. Vũ khí là sinh mạng thứ hai của chiến sĩ. Ngươi nếu đã làm mất cơ giáp Đồ Lục Giả đời hai thì đừng mong ta chuẩn bị cho ngươi một nữa. Ngươi coi ta là nhà sản xuất vũ khí chắc!

Hệ Thống Chiến Thần không chút lưu tình, từ chối lời xin của Lâm Phi.

- Ngươi căn bản là nói lý do lý trấu thôi. Ta vẫn nghe nói là bán vũ khí phải có hướng dẫn sử dụng chứ. Ngươi đã cho ta Tư Cảm Cơ Giáp, cũng phải cho ta thùng không gian để cất nó chứ? Hiện giờ Tư Cảm Cơ Giáp bị nhân viên mộng cảnh của Bách Thú Đế Quốc lấy mất rồi, ngươi cũng phải chịu một phần trách nhiệm.

- Lấy tinh thần lực của ta, căn bản không thể ngồi mãi tại bên trong phòng điều khiển của Tư Cảm Cơ Giáp được. Ngươi đã không chuẩn bị cho ta một bộ Tư Cảm Cơ Giáp khác, chờ ông đây chết đi bên trong hệ thống mộng cảnh này rồi, cái Hệ Thống Chiến Thần không đủ tư cách ngươi cũng chờ hàng trăm năm nữa để tìm chủ nhân ký sinh tiếp theo đi. Lâm Phi bắt đầu thương thuyết với Hệ Thống Chiến Thần biến thái này.

Không có vũ khí mạnh mẽ như Tư Cảm Cơ Giáp, Lâm Phi nhìn sơn động kinh khủng bốn phía này, không biết lúc nào sẽ có quái vật lộ ra, đơn giản bắt đầu uy hiếp Hệ Thống Chiến Thần bên trong não mình một lần.

Nghe Lâm Phi truy hỏi, Hệ Thống Chiến Thần trầm mặc mười giây, đại khái đang phân tích thực lực của Lâm Phi cùng độ khó của hệ thống mộng cảnh hiện tại này một chút.

- Không thể cho ngươi Tư Cảm Cơ Giáp Sát Lục Giả đời hai nữa. Dù sao thì sao thì cho ngươi liên tục hai bộ Tư Cảm Cơ Giáp mạnh mẽ như thế thì sẽ khiến ngươi mất thăng bằng bên trong mộng cảnh này. Tuy nhiên ta thế cho ngươi một bộ Tư Cảm Cơ Giáp khác. Tư Cảm Cơ Giáp nào sẽ tốn ít tinh thần lực hơn nhiều, đương nhiên lực phá hoại cũng kém hơn Sát Lục Giả một chút. Nếu như sử dụng thiết thực thì đại khái có thể giúp ngươi đối phó được với lần mộng cảnh này. Chính ngươi tự xem xét đi nhé.

- Thanh minh một chút, thật ra nếu ngươi chết thì ta lập tức có thể tìm được một người mới. Dù sao thì ngươi cũng mới được huấn luyện không tới một năm, cũng không tốn nhiều sinh lực lắm, đối với ta mà nói cũng không có gì.

Hệ Thống Chiến Thần cũng trả lời vô cùng vô sỉ với Lâm Phi, lại chế tạo ra một chiếc cơ giáp trông giống một con gấu đáng yêu tại vị trí trống ở bên trong sơn động.

Tiếp theo Hệ Thống Chiến Thần liền truyền tin tức đại thể về Tư Cảm Cơ Giáp Hùng Chiến Sĩ này vào não Lâm Phi. Sau đó dù hắn có gọi thế nào, nó cũng không thèm ngó ngàng tới hắn nữa.

Tư Cảm Cơ Giáp Hùng Chiến Sĩ đời thứ ba của khoa học kỹ thuật tương lai.

Cơ thể cao ba mét rưỡi.

Vũ khí lạnh: Đao năng lượng.

Vũ khí hỏa lực trên cơ thể: Bốn viên đạn phun khói phun lửa.

Hệ thống động lực trên cơ thể: Thiết bị phản lực loại nhỏ.

Hệ thống phòng ngự của cơ thể: Lồng phòng hộ ánh sáng đời đầu.

(Cơ giáp Hùng Chiến Sĩ đời thứ ba, được cảnh sát tương lai yêu thích nhất, bảo vệ an toàn đường phố, loại trừ các thế lực đen tối, đưa đón người già, giúp đỡ nhi đồng. )

Nhìn cơ giáp Hùng Chiến Sĩ dễ thương đột nhiên xuất hiện trong sơn động, lại nghe giới thiệu của Hệ Thống Chiến Thần về Hùng Chiến Sĩ xong. Lâm Phi lại tắt tiếng lần nữa.

Dù sao thì có cơ giáp cũng còn hơn là không có. Mặc dù thứ trước mặt này rõ ràng là làm cho cảnh sát thân thiện với nhân dân hơn. thoạt nhìn còn kém Sát Lục Giả vài phần.

Mà Ám Phi Hoa đứng phía sau Lâm Phi, thấy trước người Lâm Phi có năm sáu màu sắc mù mịt bốc lên, sau đó liền xuất hiện một cơ giáp nữa trong bụi mù.

Cô đang định hoan hô thì lại thấy không ngờ là một con gấu cầm Đại Khảm Đao, miệng há ra định hoan hô liền mở thật to, kinh ngạc tới mức chưa thể khép lại được.

- Tôi bảo này Kỹ Thuật Trạch Lâm Phi à, bộ cơ giáp quân dụng uy phong siêu hiện đại vừa rồi của anh sao vừa ngủ một giấc đã không thấy nữa, không ngờ lại biến thành một con cơ giáp gấu bông thế này. Chỗ này không phải là nơi đùa chơi đâu. Con cơ giáp gấu này thoạt nhìn chẳng có chút lực sát thương nào. Chẳng lẽ cơ giáp gấu này có gì đặc biệt, là một vũ khí bí mật khác của anh à?

Ám Phi Hoa đi quanh cơ giáp Hùng Chiến Sĩ ba vòng, nghi hoặc hoang mang, không tin tưởng mà dò hỏi.

- Cái bộ Sát Lục Giả Tư Cảm Cơ Giáp kia tiêu hao tinh thần lực quá nhanh, cho nên tôi gọi về Hùng Chiến Sĩ cơ giáp dân dụng đời ba này. Về phần uy lực như thế nào thì phải đợi mới biết.

Lâm Phi cũng không thèm tin lời nói của chính bản thân mình, đi tới chiến sĩ cơ giáp gấu như phim hoạt hình màu vàng chiều cao ba mét này, bắt đầu tìm cách vào bên trong phòng điều khiển của cơ giáp Hùng Chiến Sĩ dễ thương này.

Gate.io Exchange

Chương (1-453)