Truyện:Siêu Cấp Tội Phạm - Chương 087

Siêu Cấp Tội Phạm
Trọn bộ 453 chương
Chương 087: bị nhốt
0.00
(0 votes)


Chương (1-453)

Crypto.com Exchange


Cảnh vật dưới nước di động hiện ra trước mắt Lâm Phi dưới ánh đèn. Vách đá kỳ dị hết sức tráng lệ, kể cả Lâm Phi là kẻ không có một tế bào nghệ thuật nào cũng cảm thấy đẹp vô cùng. Đương nhiên theo đó còn là cảm giác cô độc âm trầm khi di chuyển dưới nước.

Một giờ vũ trụ đi chuyển dưới nước qua đi rất nhanh. Lâm Phi và Khai Thang Nữ lên bờ ở một động khác, ném thiết bị đẩy dưới nước lên mặt đất, sau đó bỏ mặt nạ dưỡng khí xuống. Hai người đều hít lấy hít để không khí trong lành.

Nghỉ ngơi mười mấy phút, sáu đội viên đội thám hiểm còn lại cũng lục tục lên bờ. Sau đó đám đội viên thám hiểm được gọi là chuyên nghiệp này bắt đầu dò xét động mới, lại phát hiện ra mấy khe hở để đi vào trên vách tường.

Lâm Phi chú ý thấy có một nữ đội viên đội thám hiểm sử dụng một thiết bị dò xét, mở ra ở trước khe hở một chút. Sau đó trên thiết bị này thể hiện lên bản đồ lập thể bên trong khe nứt.

Đội viên thám hiểm chuyên nghiệp này dò xét, phân tích bản đồ vài phút, sau đó đưa ra một kết quả đó là cần phải tiến vào khe nứt một lần nữa, đi vào trong huyệt động sâu hơn.

Ông lão trưởng đội thám hiểm đi vào trong khe nứt này trước, sau mười phút liền phát tín hiệu an toàn. Mấy đội viên đội thám hiểm cũng lục tục kéo vào theo.

Bởi có kinh nghiệm bị kẹt tại khe nứt lần trước, lần này Lâm Phi kiến nghị Khai Thang Nữ tiến vào sau bốn vị đội viên đội thám hiểm, sau đó bản thân mới đi vào, không đi sau cùng nữa.

Khe nứt này rất nhỏ, chỉ có bò sát mới đi qua được. Lâm Phi cảm nhận được tường đá áp sát di chuyển dọc theo động đá lạnh như băng, thong thả tiến về phía trước. Cơ thể Lâm Phi giống như bị ép vào trong khe đá, trong lòng có cảm giác sợ hãi khi vĩnh viễn không thể thoát ra được.

Đội viên đội thám hiểm và Lâm Phi Khai Thang Nữ lục tục bò ra khỏi khe nứt này, tiến vào một động mới rất rộng rãi.

Mọi nhân viên bắt đầu ngồi trên mặt đất nghỉ ngơi, khôi phục thể lực.

Đột nhiên một tiếng bùm rất to vang lên. Khe nứt bọn họ vừa lách vào bỗng sụp đổ. Bụi đất tràn ra, ông lão trưởng đoàn thám hiểm lập tức có phản ứng, bò nhanh vào thăm dò, phát hiện ra đường lui đã bị một tảng tá rất lớn ngăn lại. Rất nhiều tảng đá đè lên, sức người căn bản không thể đánh thông được. Đội thám hiểm và cả Khai Thang Nữ. Lâm Phi đều bị vây bên trong cái động mới này, đã không còn đường quay về nữa.

Lấy độ dài của khe nứt. Lâm Phi biết mình dù thi triển dị năng Chiến Thần ba phút (ngụy) cũng không đủ thời gian trở về trước khi khe nứt bị đánh sập, chỉ có thể bỏ cuộc.

Trên mặt đội viên đội thám hiểm ẩn hiện có vẻ kinh hoảng. Trong nhất thời, mọi thành viên đều lộ thần sắc lo lắng và sợ hãi.

Bị nhốt trong lòng đất một ngàn mét, tại một động không biết tên, nỗi sợ hãi cách xa xã hội loài người, không thể nhìn thấy mặt trời nữa bắt đầu hiện lên trong lòng mỗi người.

- Không có đường lui nữa. Chỉ có đi về phía trước, tìm đường mới mà ra.

Ông lão đội trưởng đội thám hiểm kiên định nói.

- Vì sao không ở đây phát tín hiệu cầu cứu, chờ cứu viện chứ?

Khai Thang Nữ đặt câu hỏi.

- Thức ăn và nước uống của chúng tôi tối đa chỉ có mười ngày. Mà độ sâu hiện tại của chúng ta cho dù có phát được tín hiệu cầu cứu ra ngoài, bởi đang ở bên trong động ngầm nên đội cứu viện phía trên rất khó xác định được vị trí chuẩn xác của chúng ta.

- Cho dù may mắn xác định được vị trí của chúng ta rồi thì đào được cả tầng nham thạch, đánh thông được một con đường xong thì chúng ta cũng chết đói rồi.

Ông lão đội trưởng đội thám hiểm đáp, cũng bắt đầu ngồi xuống nghiên cứu tuyến đường mới với các đội viên.

Đột nhiên Lâm Phi cảm thấy có một bóng đen xuất hiện trên vách đá xa xa, cũng di động rồi biến mất rất nhanh.

- Đó là cái gì?

Lâm Phi lập tức chiếu đèn về phía đó tìm kiếm nhưng không thấy kết quả.

- Không có gì mà.

- Có phải là cậu xuất hiện ảo giác dưới lòng đất không? Người trẻ tuổi nên tỉnh táo.

Đội viên đội thám hiểm an ủi Lâm Phi.

Nhưng Lâm Phi xác định vừa rồi mình phát hiện ra sinh vật không phải là ảo giác, vừa rồi tuyệt đối hắn nhìn thấy động vật sống thật.

- Trở lại một phút trước.

Lâm Phi quyết đoán thi triển dị năng Chiến Thần ba phút (ngụy), cảnh tượng trước mắt liền mờ đi rất nhanh.

Lâm Phi không kinh động người bên cạnh mà cẩn thận nắm súng năng lượng trong tay, thong thả ngắm chuẩn vào phương hướng sắp xuất hiện +sinh vật không biết.

Bùm. Khi bóng đen lại xuất hiện một lần nữa. Lâm Phi lập tức nổ súng, cũng chiếu đèn về hướng sinh vật kia.

- Ngao ngao.

Một tiếng kêu chói tai đau đớn vang vọng khắp bên trong động đá.

Bình một tiếng. Sinh vật lớn như người bị Lâm Phi bắn trúng, rơi từ bên trên vách đá xuống mặt đất, còn đang vùng vẫy bò dậy.

- Đây là cái gì? cổ sinh vật xuất hiện rồi. Thật tốt quá.

Phản ứng nhanh nhất là Khai Thang Nữ, lập tức chiếu đèn tới, chỉ về phía sinh vật hình người đang vùng vẫy.

Đội viên đội thám hiểm bắt đầu vây lại, cũng nổ súng, bắn vào con quái vật này, kết thúc tính mạng của nó.

Một sinh vật cao bằng hai người, đầu nhọn hoắt, con mắt lồi ra, giống như bong bóng trằng, trên cơ thể là làn da trắng như sữa, không ngờ có cả tứ chi, có thêm một đuôi cá lớn. Trên người nó đầy vết đạn, chảy ra máu màu lục.

Mà ánh mắt Khai Thang Nữ bắt đầu trở nên hưng phấn, lấy từ trong túi da trâu ở thắt lưng ra một con dao giải phẫu, bắt đầu giải phẫu đầu con quái vật này.

Lâm Phi đứng phía sau Khai Thang Nữ, cảm thấy dáng vẻ cô gái này cắt đầu con quái vật liều mạng giống hệt lúc mình giải phẫu thi thể vậy.

Vừa giải phẫu. Khai Thang Nữ vừa phân tích:

- Hai mắt nó đã bị thoái hóa, thị giác rất yếu. Tổ chức não bộ rất phức tạp, xương đầu hơi giống xương người. Thần kinh thính giác rất phát triển, tư chi thích hợp cho việc bám vào vách đá...

Đội viên đội thám hiểm, tính cả Lâm Phi đều im lặng nghe Khai Thang Nữ phân tích.

Sau đó cô lấy từ trong túi da trâu ra một kính hiển vi nhỏ, lấy mẫu tế bào của quái vật vào lăng kính để tiến hành hóa nghiệm.

- Bên trong tế bào rất đặc biệt, tồn tại một loại vi khuẩn. Hóa nghiệm DNA, không ngờ tương tự 90% với nhân loại. Nhiễm sắc thể lặn, xuất hiện tính chất giai đoạn dị thường. Á, đây là phát hiện lớn. Một khi nắm được cách sắp xếp DNA thế này thì có thể trợ giúp nhân loại đề cao thính giác...

Khai Thang Nữ phân tích, càng nói càng hưng phấn. Dù hiện giờ cô đang ở trong động đá vôi một ngàn thước dưới lòng đất, trong hoàn cảnh không biết bị sinh vật công kích, có thể quay về mặt đất hay không cũng còn chưa biết.

- Chờ trở về nghiên cứu thêm đi. Nếu không ra được thì dù ngươi có thể phát hiện ra nhiều tin tức có giá trị hơn cũng chỉ mang được xuống địa ngục thôi. Thừa dịp chúng ta còn thể lực, mau cố hết sức tìm lối ra đi.

Lâm Phi ngắt lời Khai Thang Nữ, thu hết thiết bị của cô vào bên trong túi da trâu.

Bởi Lâm Phi là người đầu tiên phát hiện ra quái vật trên vách động này, cũng bắn rơi nó rất nhanh cho nên tám đội viên đội thám hiểm vốn còn cho Lâm Phi là một người bạn hay vệ sĩ của Khai Thang Nữ, vẫn hơi bắt nạt hắn.

Hiện giờ phát hiện ra Lâm Phi có thể phát hiện sinh vật, lại có năng lực xạ kích rất tốt nên cũng không dám coi thường Lâm Phi vốn có dáng vẻ phổ thông nữa.

Lâm Phi cầm súng năng lượng, cùng với ông lão đội trưởng đội thám hiểm cẩn thận đi phía trước đội ngũ, bắt đầu đi hướng về đầu nguồn của dòng suối nhỏ chảy trong động nảy.

Gate.io Exchange

Chương (1-453)