Truyện ngôn tình hay

Truyện:Thôn Phệ Tinh Không - Chương 0066

Thôn Phệ Tinh Không
Trọn bộ 1483 chương
Chương 0066: Kiểm Tra Thực Lực
0.00
(0 votes)


Chương (1-1483)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Tiểu khu Minh Nguyệt, Dương Châu thành, trong nhà La Phong.

Trong phòng khách, La Phong đang cùng cha mẹ, đệ đệ ăn cơm chiều. Không khí đầm ấm vui vẻ, cười đùa rôm rả. Lần đầu tiên La Phong tiến vào khu hoang dã cũng vẻn vẹn có bảy tám ngày mà thôi. Còn lần này lại gần hai tháng. Mặc dù suốt thời gian này cha mẹ và đệ đệ thường xuyên liên lạc qua máy điện thoại, nhưng chính thức nhìn thấy La Phong thì vẫn vui vẻ hơn nhiều so với nói chuyện qua điện thoại.

Cơm chiều đã qua, trong phòng đệ đệ La Hoa.

- La Hoa, đang viết gì thế?

La Phong thấy đệ đệ đang đánh máy vào Word dày đặc những chữ là chữ, liền cười hỏi.

- Kiểm thảo lại được mất trong việc kinh doanh cổ phiếu một tháng gần đây. Hoàn thiện vài mô hình lý luận của em trong lĩnh vực kinh doanh cổ phiếu.

La Hoa cười nói:

- Anh, một mô hình lý luận lý luận chủ yếu trong kinh doanh cổ phiếu, kỳ thật chỉ bỏ mấy tháng là có thể làm được rồi. Nhưng muốn trải qua vô số thực hành, hoàn thiện mô hình lý luận, thì phải rất lâu.

La Phong cười ha ha:

- La Hoa, em đừng có nói mấy thứ này với anh. Anh cũng chẳng hiểu gì nhiều. Được rồi, ba tháng gần đây việc kinh doanh cổ phiếu thế nào rồi?

- Gần đây thị trường chứng khoán không tốt lắm, bảng chỉ số rớt chừng 10%. Nhưng cổ phiếu do em chọn, đều thuộc loại chất lượng tốt, thông qua mấy lần lướt sóng, trong gần ba tháng kiếm được chừng 50% tiền lãi.

La Hoa có vẻ khá tự tin. La Phong thấy thế cũng lộ vẻ tươi cười. Kỳ thật La Phong cũng từng tra trên mạng về giá cổ phiếu.

Bây giờ thị trường chứng khoán liên minh cả Địa Cầu thành một. Vì khu vực bất đồng thì tình huống cũng bất đồng, có lẽ trong cả bảng cổ phiếu, có thể có nơi vẫn phát triển, cũng có nơi gặp phải quái thú xâm phạm, có thể rớt giá rất thảm.

Loại tình huống không thể tính trước như vậy, làm việc kinh doanh cổ phiếu khó khăn vô cùng.

- À, nói cách khác, em kiếm được một ngàn vạn à?

La Phong kinh ngạc. Ba tháng trước La Phong nhờ vào việc giết chết ' Liệp Sát Giả ' nên kiếm được một khoản khá. Khi về nhà đã cho đệ đệ hai ngàn vạn, La Phong mặc dù rất tin đệ đệ, nhưng cũng không dám cho quá nhiều tiền trong một lần duy nhất, phòng ngừa hắn thua quá nhiều.

- Ừm, không tệ.

La Phong cầm lấy điện thoại di động tiến vào mạng ngân hàng, tiến hành chuyển khoản.

- Tích!

Đệ đệ La Hoa kinh ngạc cầm lấy điện thoại di động của mình, vừa thấy một sms của ngân hàng báo thay đổi số dư:

- Số tài khoản 3206 của ông, vào ngày 30 tháng 11 lúc 21: 51, hệ thống liên ngân hàng đã nhập thêm 5000 vạn đồng, số dư là 50, 003, 000. (giao dịch liên ngân hàng)

- Anh, năm ngàn vạn à?

La Hoa khiếp sợ nhìn về phía ông anh La Phong. Năm ngàn vạn không phải là một con số lẻ. Hiện Hoa Hạ tệ bây giờ cũng rất có giá. Tỷ giá với Địa Cầu là 3, 5 mà thôi. Trong Hoa Hạ Quốc có rất nhiều thương nhân phú hào buôn bán, bảo họ xuất ra năm ngàn vạn tiền mặt cũng không phải là một việc nhỏ.

- La Hoa, cố gắng nhiều lên, anh tin em.

La Phong cười hắc hắc.

- Ừm.

La Hoa hai mắt lóe sáng, gật đầu thật mạnh.

Sử dụng số tiền lớn như thế, khi lang bạt trên thị trường chứng khoán, làm La Hoa cũng có cảm giác thành tựu. Hắn vì hai chân bị tàn tật, sớm đã coi thị trường chứng khoán thành sự nghiệp cho mình. Từ mấy năm trước khi bắt đầu kinh doanh cổ phiếu, từ lúc theo con đường mua bán ngắn hạn, rồi đầu tư trung hạn thậm chí dài hạn, còn đầu tư khoanh vùng vân vân, hắn đều thử chơi cả. Cuối cùng hắn cũng xác định được con đường cho mình.

Có thể nói, hắn đã có cơ sở của một đại sư.

Nhưng trên thị trường chứng khoán, cho dù nhân vật cấp đại sư đều có thể vấp ngã, vì có yêu cầu về tư tưởng, tố chất tâm lý rất cao.

- Em nghỉ ngơi sớm một chút đi.

La Phong cười nói, rồi lên lầu.

Năm ngàn vạn. La Phong thật sự không quan tâm lắm. Hai tháng hắn tu luyện lần này tiện thể kiếm được trên tám ngàn vạn. Loại tốc độ kiếm tiền này thật ra là cho rất nhiều vũ giả phải hâm mộ. Nhưng biết sao được, phương pháp của La Phong thì họ không học được... Dù sao La Phong là tinh thần niệm sư, còn nếu La Phong thật sự muốn kiếm tiền, với kỹ năng tinh thần niệm sư của hắn, tuyệt đối có thể giết chết hàng loạt quái thú cấp thú tướng.

...

Đêm qua mưa to, tối nay tinh quang lấp lánh. Tinh quang xuyên qua cửa sổ trên mái nhà chiếu vào trong phòng luyện võ lầu hai. La Phong cầm Huyết Ảnh Chiến Đao lần lượt tiến hành vung đao, tần suất vung đao rất cao. Hơn nữa mỗi lần La Phong đều thi triển Cửu Trọng Lôi Đao cực hạn. Bởi vì lúc trước ở cơ sở tiếp tế, hắn liên tục khổ cực 20 giờ liền, do đó khi La Phong vung đao với tần suất cực hạn, chỉ nửa giờ là cả người đã mệt rũ.

Lập tức, La Phong tiến hành tu luyện đạo dẫn thuật ' Cửu Trọng Hồn Nguyên ".

Cuối cùng, lại tiến hành phương pháp tu luyện nguyên năng gien ' Ngũ Tâm Hướng Thiên ".

- Xoẹt xoẹt...

Hắn ngồi khoanh chân, ngũ tâm hướng thiên. Mặt La Phong không khỏi lộ ra vẻ vui mừng. Hắn rõ ràng cảm giác được mỗi một tế bào toàn thân đều như đang rất đói. Mọi tế bào đang điên cuồng nuốt chửng luồng năng lượng vũ trụ ấy.

"Khi Luyện thành Cửu Trọng Lôi Đao đệ nhất trọng, tốc độ tu luyện của ta tăng lên gần như gấp đôi! Còn bây giờ, khi ta luyện thành Cửu Trọng Lôi Đao đệ nhị trọng, tế bào toàn thân tựa hồ càng đói hơn, có thể thu nạp nhiều nguyên năng gien hơn nữa."

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Qua hồi lâu.

Từng tế bào toàn thân đều như đã vui sướng vạn phần " ợ một cái '. Mọi tế bào đều không thể thu thêm nữa, nằm trong trạng thái bão hòa.

"Ta luyện thành đệ nhất trọng, tốc độ tu luyện gia tăng gấp đôi! Luyện thành đệ nhị trọng, mặc dù tốc độ tu luyện tăng lên, nhưng vẫn không bằng đệ nhất trọng. Tuy vậy cũng đã gia tăng thêm một phần ba! " La Phong thán phục vô cùng. Cửu Trọng Lôi Đao quả nhiên thần kỳ vô cùng, phối hợp với đạo dẫn thuật, làm tốc độ tu luyện nhanh kinh người.

"Lúc trước ở nhà khổ tu một tháng, sau đó lại tiến vào khu hoang dã tôi luyện hai tháng. Không biết ba tháng qua, thực lực của ta đã gia tăng lên bao nhiêu rồi." La Phong hơi chờ mong.

Ba tháng qua, La Phong đích xác mỗi ngày đều có tiến bộ rất kinh người.

Dù sao hắn một là tinh thần niệm sư, tinh thần niệm lực mỗi ngày đều tại âm thầm không ngưng nghỉ cải thiện thân thể hắn. Đây cũng là lý do vì sao tinh thần niệm sư khi vừa bắt đầu đã có thực lực tăng lên rất nhanh. Tiếp theo, La Phong lại tu luyện công pháp loại cực cao là Cửu Trọng Lôi Đao, hơn nữa La Phong bên bờ sinh tử chém giết hai tháng.

Ba thứ kết hợp, tốc độ tu luyện của La Phong cao hơn năm sáu lần so với vũ giả ưu tú nhất.

"Ngày mai ta phải đi Hội Quán Cực Hạn kiểm tra một phen, xem thực lực ta bây giờ đạt tới trình độ nào rồi." La Phong cũng rất mong kiểm tra xem hiệu quả khổ tu của mình như thế nào.

----- o O o -----

Sáng sớm, mới hơn năm giờ, La Phong đã đi Hội Quán Cực Hạn.

- Tên điên, sớm thế mà đã tới à?

Một vài vũ giả tập sớm trong tiểu khu chào.

- Tên điên, nghe nói ngươi hai tháng gần đây kiếm được một khoản khá lắm à.

- Ngươi nên mời khách, mời các huynh đệ trong tiểu khu chúng ta ăn với nhau một bữa, mọi người cùng chung vui.

Không ít vũ giả hớn hở chào hỏi hắn

Lần trước La Phong dựa vào việc giết con ' Liệp Sát Giả ' Ngân Nguyệt Hung Lang đã kiếm được một khoản rất lớn, nhưng ngược lại không có ai biết cả. Nhưng hai tháng qua, La Phong điên cuồng đồ lục quái thú cấp thú binh bình thường, lại làm rất nhiều người trong cộng đồng vũ giả đều biết cái tên La Phong. Hai tháng đồ lục một trên vạn con quái thú, lập nên một chiến tích có thể nói là ' điên cuồng '.

Do đó có một ngoại hiệu ' Tên điên ' cũng không có gì lạ.

Cũng vì thế, mọi người ai cũng đều kính trọng La Phong hơn. Dù sao cho dù là người ngu ra sao, nếu liên tục giết trên một vạn con quái thú, thì kinh nghiệm và thủ đoạn giết quái thú sẽ rất cao, dù sao cũng quen tay hay việc.

- Được rồi, không thành vấn đề, tối hôm nay nhé.

La Phong cười ha ha nói.

Tiến vào Hội Quán Cực Hạn. Thiếu nữ phục vụ trong đại sảnh hội quán vừa thấy La Phong, liền chào:

- La tiên sinh, sớm thế. Trên lầu hội quán còn chưa có ai. Muốn uống chút gì không, tôi đưa lên cho ngươi.

- Không cần, chuẩn bị vài thứ trà nước lót dạ, lát nữa ta xuống lầu ăn.

La Phong cười, rồi đi thẳng lên lầu.

Lầu sáu Hội Quán Cực Hạn.

Nhìn phòng luyện võ cực lớn trên lầu sáu, La Phong cũng cảm khái vạn phần. Lúc trước khi sát hạch Chuẩn Vũ Giả đã tiến hành tại đây. Không ngờ vừa chuyển mắt, Chuẩn Vũ Giả lúc trước bây giờ đã xem như vũ giả tinh anh chính thức rồi. La Phong đầu tiên mở máy kiểm tra lực quyền, sau đó mở chốt mở máy kiểm tra tốc độ.

Mở máy kiểm tra tốc độ xong, La Phong tiện dịp đứng luôn trên đường băng.

"Xem thử bây giờ thực lực của ta ra sao." Vốn La Phong đang thoải mái đứng trên đường băng, chợt vù một tiếng, trong nháy mắt hắn đã bắn nhanh ra ngoài, giống như một mũi tên rời cung, cơ hồ trong chớp mắt, đã lướt qua đường băng rồi từ từ ngừng lại.

La Phong đi đến bên cạnh máy kiểm tra tốc độ. Trên màn hình hiển thị con số... "

"Không tệ." La Phong sáng mắt lên.

Bình thường 60 mét mỗi giây, coi như tố chất thân thể đã đạt tới giới hạn chiến sĩ cao cấp. Còn 90 mét mỗi giây, tất xem như đã đạt tới giới hạn cấp chiến tướng sơ cấp.

"Thử lực quyền xem sao." La Phong đi đến bên cạnh máy kiểm tra lực quyền, hít sâu một hơi, rồi đột nhiên phát lực!

Ầm ầm!

Nắm tay tựa như đạn pháo oanh kích vào bia quyền. Bia quyền đột nhiên chấn động một chút, rồi trên màn hình hiển thị con số: '6121kg'.

Bình thường 4000kg, coi như đạt giới hạn chiến sĩ cao cấp rồi. Còn 8000kg, coi như đạt giới hạn chiến sĩ sơ cấp. Đương nhiên chỉ là một con số tiêu chuẩn đại khái. Vì bây giờ, khi phán đoán thực lực, tuyệt nhiên không phải dựa theo tố chất thân thể, mà là dựa theo chiến tích giết quái thú mà phán đoán thực lực.

Dù sao tố chất thân thể cũng chỉ có thể xem như một bộ phận thực lực thôi.

"Thử xem phát lực Cửu Trọng Lôi Đao." La Phong bình tĩnh hô hấp, sau đó mắt trợn trừng lên, hai chân cùng phát lực. Cả sàn nhà phòng luyện võ đều mờ ảo chấn động. Sức mạnh cường đại theo hai chân trong nháy mắt truyền tới vùng dưới thắt lưng, rắc rắc... xương sống La Phong căng phồng lên, lực quyền mạnh mẽ truyền tới cánh tay phải.

Đồng thời, vị trí dưới thắt lưng, rồi thậm chí cả lưng hắn cũng giống như mặt nước sóng gợn dập dờn, liên tiếp đàn hồi bung ra hai luồng ám kình.

Kình lực nối liền!

Cửu Trọng Lôi Đao đệ nhị trọng, 21 thành sức mạnh, bộc phát!

Nắm tay của La Phong đồng thời chém ra, tốc độ không ngừng tăng vọt, sau đó mang theo một luồng thanh âm không khí nổ tung, nện thẳng vào bia quyền của máy kiểm tra lực quyền.

"Ầm ầm... "

Bia quyền lún xuống hơn phân nửa, sau đó mới từ từ thẳng lên.

Màn hình cũng dừng lại một chút, mới hiển thị một nhóm số: " 12928kg."

"Khá thật." La Phong khẽ mỉm cười. Dựa theo số 6121 nhân với 2, 1, số chuẩn xác phải là 12. 854. Nhưng phát huy lực quyền vốn chỉ là một con số đại khái, có đôi khi hơi cao một chút, có đôi khi hơi thấp một chút cũng là việc bình thường. Có thể nói La Phong toàn lực bộc phát đã có lực đạo gần 13000kg.

Bản thân sức mạnh thân thể là chiến sĩ cao cấp.

Dựa vào phương pháp Cửu Trọng Lôi Đao mà phát lực, lại đạt tới cấp chiến tướng sơ cấp, hơn nữa còn vượt xa giới hạn 8000kg. Lực quyền cấp chiến tướng sơ cấp bình thường ở mức giữa 8000 tới 16. 000.

"Cuối cùng thử tốc độ phản ứng thần kinh một chút."

La Phong tiến vào phòng kiểm tra phản ứng thần kinh, bấm nút ' Cấp chiến tướng sơ cấp ', hơn nữa còn đặt chế độ ' khởi động sau 5 giây ', ấn vào cái nút màu đỏ xong, La Phong nhanh chóng đi vào trong vòng đỏ.

Đứng trong vòng.

Đại khái năm giây sau.

- Te... te...

Nòng pháo máy kiểm tra phản ứng thần kinh xoay tròn, không ngừng gia tốc, cho đến lúc đạt tới một tốc độ kinh người. Sau đó trong nòng pháo hơn mười họng súng liên tiếp phụt ra những viên đạn cao su. Những viên đạn cao su nhanh chóng bắn về phía vòng màu đỏ.

"Thật nhanh." La Phong đứng giữa vòng đỏ di động thân mình.

Bước chân mờ ảo, nhưng lại rất nhanh nhẹn.

Dễ dàng phi thường. Nếu tìm một người có phản ứng thần kinh giống như La Phong, e rằng cũng không làm được dễ dàng như La Phong. Vì thân pháp của La Phong đã đạt tới ' Cấp Nhập vi '. Dựa vào sự khống chế cấp Nhập vi, La Phong có thể tận lực khống chế năng lực tránh né của mình đạt tới mức tối ưu hóa nhất.

Phốc! Phốc! Liên tiếp hai viên đánh trúng vào La Phong, nhưng La Phong không chút do dự, tiếp tục né tránh những viên khác.

Một phút sau, nòng pháo chậm lại cho đến lúc đình chỉ xoay tròn.

La Phong vội đi đến màn hình, nhìn vào: " Hả? 60 giây, bị bắn trúng 21 lần, chưa đụng chạm hồng quang, loại ưu? " La Phong cũng rất kinh ngạc về thành tích này. Khi mình kiểm tra phản ứng thần kinh ở cấp chiến tướng sơ cấp lại có thể đạt được thành tích loại ưu! Có thể thấy được hiệu quả của cấp Nhập vi ra sao!

Kỳ thật loại máy kiểm tra ' phản ứng thần kinh ' này, nói đúng ra, là kiểm tra năng lực né tránh!

Còn năng lực né tránh, lại có liên quan tới tốc độ, phản ứng thần kinh, lẫn ý thức. Nhưng đây đã là phương pháp kiểm tra tốt nhất rồi.

"Tốc độ 78, 6 thước mỗi giây."

"Lực quyền 6121kg, bộc phát có thể đạt tới tới gần 13000kg."

"Kiểm tra phản ứng thần kinh, cấp chiến tướng sơ cấp, loại ưu! "

La Phong rất hài lòng về kết quả kiểm tra. Hắn hiểu rõ, tố chất thân thể mình hẳn xem như chiến sĩ cao cấp, nhưng vì Cửu Trọng Lôi Đao phát lực, cùng với phụ trợ của cấp Nhập vi, nên về lực công kích và phản ứng thần kinh thì hắn đều đạt tới cấp độ cấp chiến tướng sơ cấp rồi.

Kiểm tra xong, La Phong sung sướng đi xuống lầu. Cạnh quầy rượu ở đại sảnh lầu một, đang có mấy vũ giả ngồi nói chuyện phiếm.

- Tên điên.

- La Phong.

Quán trưởng Ô Thông cũng trong số đó, cười nói:

- Ngươi sáng sớm đã tới, có phải muốn xem sát hạch Chuẩn Vũ Giả không? Mấy lần trước ngươi không tới, lần này tới cũng tốt. Đến lúc đó cùng xem nhóm người mới sát hạch được không. Hay là đến lúc đó, ngươi tới kiểm tra cho chúng luôn?

La Phong giật mình.

Sát hạch Chuẩn Vũ Giả?

Đúng, hôm nay là ngày 1 tháng 12, vào ngày một mỗi tháng chính là ngày sát hạch Chuẩn Vũ Giả.

----- o O o -----

Crypto.com Exchange

Chương (1-1483)