Truyện ngôn tình hay

Truyện:Thần Mộ/2

Thần Mộ
Trọn bộ 285 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Thần Mộ trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Thần Mộ là một trong những tác phẩm của Thần Đông, truyện còn có tên khác là Tru Ma. Thần Mộ là phần trước của truyện . Ngoài ra còn có truyện lấy bối cảnh diễn ra trước các sự kiện trong Thần Mộ đó là truyện .

Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang bền vững như thiên địa cao xanh dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi cũng khó mà có thể thoát khỏi thần ma vi giới. Thần Ma Lăng Viên ở ngay chính giữa Thiên Nguyên đại. Đây là nơi an táng những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử loài người. Khu mộ được phân chia theo cấp độ mạnh yếu, càng vào sâu heo hút, lạnh lẽo thì càng là những ngôi mộ có cấp độ mạnh.

Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải là thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ. Đây là nơi thần tượng và ma quỷ yên giấc ngàn thu, về cõi vĩnh hằng. Lạnh lẽo, hoang vu, vắng vẻ, cảm giác như có làn gió nhẹ từ nơi sâu xa lắm đang luồn qua sống lưng; một cảm giác sợ hãi rợn người.

Thần Nam - nhân vật chính - từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Vũ Hinh - người con gái mà Thần Nam yêu thương nhất đã chết thay chàng. Sau một vạn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên - nơi chôn cất của các yêu ma. Tại sao hắn lại sống lại? Và hắn sống lại để làm gì? Những bí ẩn cất giấu từ một vạn năm trước liệu có bị hắn khám phá ra? Liệu Thần Nam có tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang:  2

Trang:  2