Truyện ngôn tình hay

Truyện:Thiên Hạ Vô Song - Chương 0027

Thiên Hạ Vô Song
Trọn bộ 1154 chương
Chương 0027: Nghỉ ngơi lấy lại sức (2)
0.00
(0 votes)


Chương (1-1154)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Quả nhiên thân thiết bán hàng vẫn có giá tốt hơn. Một cái giá như thế đối với ma pháp sư Wright mà nói, giống như muối bỏ bể. Nhưng cái giá đó đối với Hoàng Sa Trấn, đối với Mạnh Hàn mà nói, lại có nghĩa là thu vào được tăng thêm một phần mười. Điều đó cũng có nghĩa là lương thực có thêm một phần mười.

Nhà gỗ nhanh chóng được xây dựng xong. Có một cái cưa lớn và hai cái cưa nhỏ, hiệu suất làm việc cao hơn rất nhiều so với ban đầu. Trong thời gian chưa tới một tháng, mọi người đều đến ở trong nhà gỗ.

Đây là lần đầu tiên cư dân của Hoàng Sa Trấn được ở trong căn nhà của chính mình. Sau khi hoàn thành căn nhà gỗ cuối cùng, các cư dân hoan hô quả thực còn lớn so với ngày đó được ăn cơm no.

Sau khi tiếng hoan hô lắng xuống, ánh mắt của mọi người tự nhiên tập trung đến trên người của lãnh chúa đại nhân Antonio, người đã mang lại cho bọn họ tất cả những điều này.

Thời gian trước, mọi người không thiếu những lời bàn tán về lãnh chúa đại nhân. Ngay cả hai tiểu thị nữ Demi và Diana lúc không có chuyện gì làm, cũng sẽ dùng tay ra hiệu để giao lưu. Lãnh chúa đại nhân rốt cuộc là ai, còn trẻ như vậy, lại biết nhiều chuyện như vậy.

- Ngày hôm nay, chúng ta mới chỉ có nhà gỗ để ở. Sau đó, mỗi người chúng ta đều sẽ có gian phòng hoa lệ nhất cho mình, được xây bằng vật liệu đá tốt nhất. Tin tưởng ta, các ngươi sẽ nhận được tất cả những điều này.

Tuy rằng Mạnh Hàn không đầu độc lòng người, nhưng trước tiên vẽ cho mọi người một tương lai tươi sáng như vậy. Điều này hoàn toàn có lợi cho hắn trong thời gian trước khi tìm được công việc mà mình chú ý.

Tất nhiên, lãnh chúa đại nhân đưa ra viễn cảnh như vậy lại được các cư dân hoan hô. Tiếng hoan hô kéo dài không dứt.

Cuộc sống sinh hoạt sau đó rất quy củ. Mạnh Hàn sống theo quy luật, cũng làm cho hắn phát hiện ra không ít điều mà trước đó hắn không mấy chú ý. Một điểm kỳ quái nhất chính là ma lực trên người hắn.

Nếu như nói tiêu chuẩn thí luyện ma pháp thành công chính là triệu hồi ra ra sủng vật ma pháp của mình, như vậy dựa theo tiêu chuẩn này, Antonio đã thí luyện ma pháp thành công. Bởi vì hiện tại hắn có thể khẳng định, đám mây trên bầu trời kia là sủng vật của hắn. Cho dù hắn không có cách nào giải thích được tại sao một đám mây không có sự sống kia lại trở thành sủng vật. Nhưng việc hắn có thể chỉ huy đám mây kia di chuyển, làm trời mưa, đã nói rõ tất cả.

Nhưng bình thường sau khi triệu hoán sủng vật ma pháp thành công, ma pháp học đồ sẽ trở thành một ma pháp sư chân chính. Mục đích thí luyện ma pháp không chỉ là triệu hoán sủng vật ma pháp. Hơn nữa còn vì sự tồn tại của sủng vật ma pháp, dẫn tới ma lực và tinh thần lực của mình bay vọt.

Chính điều này khiến Mạnh Hàn cảm thấy hoang mang.

Sau khi triệu hồi được sủng vật ma pháp, ma lực và tinh thần lực Antonio không những không tăng thêm, trái lại trở nên cực ít. Còn chưa tới một phần sáu lúc đầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân căn bản khiến các lão sư trong học viện ma pháp phán đoán hắn thí luyện thất bại. Phần lớn các học đồ đã thí luyện thất bại đều có hiện tượng như vậy. Ma lực và tinh thần lực suếu trong phạm vi lớn, cả đời không thể nào thăng cấp.

Hắn không chỉ hoang mang về một điểm này. Sau khi đã tiêu hao hết ma lực tiến hành nghỉ ngơi, Mạnh Hàn phát hiện, mình tập trung tinh thần cảm ứng được nguyên tố ma pháp lại thật giống như hắn đang ở trong thời điểm ma pháp học đò cao cấp. Chỉ có điều, những nguyên tố ma pháp này vừa tiến vào thân thể Mạnh Hàn, bắt đầu bổ sung ma lực của Mạnh Hàn, lại xuất hiện một hiện tượng ma lực trôi đi một cách rất rõ ràng.

Vừa khéo hơn chính là dựa theo Mạnh Hàn tính toán, phần ma lực bị trôi đi này vừa vặn tương đương với năm phần sáu ma lực của mình. Phần còn lại vừa vặn là một phần sáu. Vậy có phải một loại trùng hợp hay không? Mạnh Hàn không có cách nào giải thích được.

Dù sao, bản thân Mạnh Hàn cũng chỉ là một ma pháp học đồ chưa thăng cấp. Với tất cả tri thức ma pháp mà hắn học được cũng chỉ có một ma pháp thuẫn cơ bản nhất, và kiến thức cơ sở để chế tạo ra quyển sách ma pháp. Ngoài ra còn có một chút kiến thức ma pháp cơ sở mà thôi. Bởi vậy Mạnh Hàn căn bản không thể nào đưa ra được lời giải thích thỏa đáng.

Mặc dù không biết nguyên nhân, nhưng Mạnh Hàn lại có thể kết luận. Loại hiện tượng kỳ quái này tuyệt đối không phải đơn giản là ma pháp học đồ thất bại trong thí luyện. Đáng tiếc chính là, mức độ hiểu biết của Mạnh Hàn đối với ma pháp thật sự vô cùng có hạn. Cho dù thời kỳ đỉnh cao, hắn cũng chính là một ma pháp học đồ cao cấp. Những nội dung thật sự tiếp xúc đến căn bản không có gì quan trọng.

Tuy nhiên, điều này cũng không gây trở ngại khi Mạnh Hàn dùng kiến thức trong đầu hiện nay để lý giải đối với ma pháp. Có kiến thức và giáo dục hiện đại của thế kỷ hai mươi mốt, hắn nhanh chóng dung hợp những cơ bản nhất này thành kiến thức hoàn toàn mới. Quyển sách ma pháp mặt phẳng chiếu vẽ chính là một ứng dụng điển hình trong đó.

Trở thành ma pháp sư, còn có cơ hội mà không phải người nào trên thế giới này biết được, hắn đã thành một ma pháp học đồ thất bại. Chỉ là hiện tại không có một ma pháp cao cấp sư hoặc là Đại ma pháp sư chỉ điểm, hắn không có cách nào biết được rốt cuộc trên người mình xảy ra chuyện gì. Nhưng điều này cũng không hề khiến Mạnh Hàn từ bỏ hi vọng.

Chỉ cần có thể trở thành ma pháp sư, lại thêm vào thân phận quý tộc của mình, Mạnh Hàn có thể kết luận, mình chắc chắn sẽ không phải chịu sự sỉ nhục tương tự như bá tước lúc trước đã làm đối với mình. Đây cũng là một trong những nguyên nhân Mạnh Hàn muốn trở thành ma pháp sư.

Hiện tại bất kể là lãnh địa hay bản thân Mạnh Hàn đều có thể nói là nghèo rớt mồng tơi. Lấy thân phận của hắn muốn gặp mặt Đại ma pháp sư quả thực chính là một chuyện nực cười.

Mạnh Hàn cũng không cho là ma pháp sư Wright chịu trách nhiệm thu thập vật liệu có thể đưa ra cho hắn một đáp án. Cho nên, trước mắt nhiệm vụ của hắn không phải là nghiên cứu làm sao để trở thành ma pháp sư, mà nỗ lực khiến lãnh địa của mình ấm no.

Đương nhiên, Mạnh Hàn đã sớm được cuộc sống hiện đại hun đúc qua, cũng không cảm thấy trở thành ma pháp sư chính là lối thoát duy nhất. Cơ sở kinh tế quyết định kiến trúc thượng tầng. Hắn đã sớm hiểu rõ lý luận này. Hắn càng biết, sau khi của cải của mình đạt được mức độ nhất định, tương tự sẽ có không có cách nào so với quyền thế. Chỉ là trước đó, Mạnh Hàn phải bảo vệ tốt tính mạng và của cải của mình, mới có thể có một ngày như vậy.

Sau một lần ngẫu nhiên đang thử nghiệm một chút về ma pháp duy nhất mà mình biết, Mạnh Hàn lại có phát hiện mới.

Phóng thích ma pháp thuẫn không phải là quá khó. Chỉ có điều, càng là cao thủ phóng thích ma pháp thuẫn, cường độ càng lớn mà thôi.

Crypto.com Exchange

Chương (1-1154)