Truyện ngôn tình hay

Truyện:Thiên Hạ Vô Song - Chương 0082

Thiên Hạ Vô Song
Trọn bộ 1154 chương
Chương 0082: Ma pháp thị nữ (1)
0.00
(0 votes)


Chương (1-1154)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

- Không phải ta làm sao biết, là tộc nhân các ngươi đáp ứng ta.

Mạnh Hàn nhìn qua Louise đang co quăp vì nói lỡ lời, bật cười:

- Đừng quên, các ngươi cũng là người trong cuộc, nên biết rất rõ ràng.

- Nếu như ta không cho thì sao?

Louise vẫn còn mạnh miệng, nói thật một trăm miếng kim tệ chính cô ta cũng cảm thấy thịt đau. Cho dù những kim tệ này trong bộ tộc Tinh Linh cũng không phải là thứ gì đáng giá, nhưng nàng bây giờ đang ở Hoàng Sa Trấn, đã biết rõ một trăm miếng kim tệ là có ý nghĩa thế nào.

- Ngươi có muốn tiêu trừ nguyền rủa trên người của mình hay không?

Mạnh Hàn không có trả lời vấn đề của Louise, ngược lại hỏi một vấn đề khác. Nhưng mà vấn đề này lại đánh trúng vào tử huyệt của Louise, lập tức làm cho nàng bắt đầu do dự.

- Ngươi có biện pháp?

Không đợi Louise trả lời, Louisa đã nhịn không được, thay đổi hình tượng ngượng ngùng của các nàng trước đây, sốt ruột hỏi.

- Ta không có cách nào.

Mạnh Hàn hai tay quấn vào nhau, ý bảo mình cũng không có cách nào. Ngay thời điểm Louise cảm thấy Mạnh Hàn trêu đùa các nàng, đây chính là thời điểm phản kích, Mạnh Hàn nói một câu làm cho nàng từ bỏ ý định này.

- Nhưng nếu như các ngươi nguyện ý, có thể hơi có chút tác dụng đấy.

Mạnh Hàn nói lời này rất kịp thời, Louise nóng tính trực tiếp từ trạng thái nổi giận biến mất vô tung vô ảnh. Mà lúc này Mạnh Hàn đã cảm giác được loại lực lượng nguyền rủa này điên cuồng giảm bớt một cách nhanh chóng.

Điểm này càng làm cho Mạnh Hàn tin tưởng, Mạnh Hàn sớm đã cảm thấy cái này cái gọi là nguyền rủa hẳn là có thể khống chế. Lần trước thời điểm mấy tên cường đại xuất hiện cũng hẳn là thời điểm lực lượng nguyền rủa tỷ muội tinh linh tỷ đã yếu bớt, nhưng mà bởi vì các nàng tức giận nên mấy cường đạo dễ dàng bị nguyền rủa. Cộng thêm Mạnh Hàn lúc đó vừa cảm giác được lực lượng, trong nội tâm Mạnh Hàn đã có một ít nắm chắc.

- Demy, Diana, các ngươi đi ra ngoài đi.

Vốn định nói gì đó nhưng mà Mạnh Hàn ngẫm lại, vẫn nên đem Demy cùng Diana đưa ra ngoài. Chuyện Tinh linh tộc càng ít người biết thì càng tốt, nhất là loại nguyền rủa khủng bố này. Có lẽ trước mắt thì hai tiểu cô nương đơn thuần tiểu này không có quan hệ gì, nhưng là ai biết các đại nhân vật Tinh linh tộc có thể hay không bởi vì biết được chút bí mật của Tinh linh tộc giận chó đánh mèo hay không? An toàn thứ nhất, đây là một chuẩn tắc trong hành động của Mạnh Hàn hiện giờ.

- Nhưng mà chúng ta là thị nữ thiếp thân nha.

Thấy Mạnh Hàn muốn bảo các nàng đi ra ngoài, Demy cùng Diana hai tiểu nữ hài không biết vì cái gì rõ ràng nổi lên tính bướng bỉnh. Diana làm ra thủ thế chất vấn Mạnh Hàn.

Đương nhiên Mạnh Hàn không có khả năng nói cho hai tiểu nữ hài là hắn sợ hãi đại nhân vật Tinh linh tộc gây phiền toái cho các nàng. Trước mặt hai Tinh linh song bào thai này, lời này không cách nào nói ra khỏi miệng, chỉ có thể đổi cách giải thích khác:

- Ta hiện tại muốn giải quyết vấn đề nguyền rủa của các nàng, không muốn các ngươi bị thương, hiểu chưa? Các ngươi đi ra bên ngoài đi, giúp ta nhìn một chút, không cho ai tới gần là được.

Demy còn muốn nói tiếp cái gì, lại bị Diana ngăn lại, trực tiếp kéo ra khỏi phòng. Ở ngoài cửa Diana làm thủ thế đánh đánh với Demy, nhìn Demy gật đầu một hồi.

- Ngươi có biện pháp nào?

Louise hơi gấp gáp, đợi Demy cùng Diana vừa đi ra ngoài, đã nhanh chóng hỏi lãnh chủ đại nhân. Trên người gánh vác loại nguyền rủa khủng bố, nhưng lại thấy tận mắt hai tộc nhân ở trước mặt các nàng hóa thành tro bụi, loại tư vị này hai tỷ muội tuyệt đối không muốn trải qua. Đột nhiên Mạnh Hàn nói có khả năng giải quyết, Louise hiện tại hận không thể lập tức đem đầu của Mạnh Hàn nện ra, xem trong đầu của hắn rốt cuộc có cái gì.

- Ta không có cách nào.

Mạnh Hàn vẫn câu nói kia, một chút cũng không có cải biến. Hắn nói làm cho hai tỷ muội khẽ giật mình, chẳng lẽ Mạnh Hàn đang đùa nghịch các nàng?

- Ta không có cách nào, nhưng mà các ngươi có biện pháp.

Mạnh Hàn cười cười, đem lời này nói ra khỏi miệng liền nhìn qua tinh linh song bào thai xinh đẹp giống như đúc làm biểu lộ ngạc nhiên, đột nhiên Mạnh Hàn có cảm giác vui vẻ.

Đợi đến lúc hai nữ kiên nhẫn không còn lại chút nào, Mạnh Hàn mới chấm dứt cái trò thừa nước đục thả câu này, chậm chậm rãi rãi nói ra:

- Chẳng lẽ các ngươi không cảm thây khi cac ngươi tức giận thì lực lượng nguyền rủa trở nên mạnh mẽ hơn à?

Điểm này ngược lại làm hai nữ cũng có ấn tượng, không cần Mạnh Hàn đặc biệt nhắc nhở, các nàng đã nhớ lại rất nhiều chuyện. Nghĩ lại thì hai nữ đều gật gật đầu, nhưng mà còn không rõ chuyện này có quan hệ gì tới biện pháp của lãnh chủ đại nhân.

- Sau khi tức giận lực lượng nguyền rủa sẽ trở nên mạnh mẽ.

Mạnh Hàn cười vạch một đường mà tỷ muôi tinh linh còn chưa có nghĩ tới:

- Vậy có phải không có ý nghĩa hay không, thời điểm các ngươi vô thưc như trạng thái tức giận, chẳng phải lực lượng nguyền rủa sẽ bị các ngươi khống chế hay sao?

Mạnh Hàn nói làm hai cho hai nàng khẽ giật mình, lập tức đều nhíu mày, bắt đầu chậm rãi suy nghĩ. Mạnh Hàn cũng không nóng nảy, chậm rãi ngồi dưới đất sau đó buồn chán đọc ma pháp chú ngữ duy nhất mà mình biết, phóng thích một ma pháp thuẫn.

- Tuy Ma pháp thuẫn này nhìn đẹp mắt hơn lần trươc, nhưng còn không có lực lượng gì.

Đột nhiên âm thanh của Louise vang lên, bình luận cái ma pháp thuẫn của lãnh chủ đại nhân, một chút cũng không khách khí:

- Vẫn không chịu nổi một kích như trước mà thôi.

- Thực sao?

Mạnh Hàn đã cảm thấy ma pháp thuẫn này mạnh hơn lần trước gấp vài lần, vốn tưởng rằng đã có trụ cột nhất định nhưng không nghĩ tới trong miệng hai tỷ muội tinh linh vẫn là không chịu nổi một kích, nhịn không được có chút không tin, hỏi ngược một câu.

- Hừ!

Louise thấy Mạnh Hàn không tin lời của nàng, tiện tay đoạt lấy tính mạng ma pháp trượng trong tay Mạnh Hàn, vung mạnh vào trên cái ma pháp thuẫn này..

Phanh, một tiếng nổ nhỏ vang lên, cái ma pháp thuẫn vô hình trong cảm giác của Mạnh Hàn hóa thành mảnh vỡ. Một nữ tinh linh có thể có bao nhiêu khí lực, nàng nói không chịu nổi một kích, quả là thế.

- Cái ma pháp thuẫn này đã được cường hóa hơn gấp năm lần, trên cơ bản có thể xem là ma pháp thuẫn hợp cách.

Tuy Louisa vẫn còn ngại ngùng, nhưng lại không có đả kích người ta, thấy ma pháp thuẫn của Mạnh Hàn bị đánh nát, nàng ngược lại nói ra cái nhìn của bản thân.

- Có đạo lý.

Mạnh Hàn gật gật đầu, xác thực là như thế này, hiện tại chỉ có thực lực trung cấp ma pháp học đồ phóng xuất ra ma pháp thuẫn tự nhiên không có bao nhiêu uy lực, rất bình thường. Đợi đến lúc thực sự trở thành ma pháp sư thì cường độ ma lực mạnh hơn hiện giờ gấp năm sáu lần, Louisa nói một chút cũng không có sai.

- Đợi ngươi có thể gia tăng ma lực thêm năm sáu lần nữa, năm năm sau hãy nói lại.

Louise không có nhu nhược như tỷ tỷ của mình, không lưu tình chút nào đả kích Mạnh Hàn.

Crypto.com Exchange

Chương (1-1154)