Truyện ngôn tình hay

Truyện:Thiên Hạ Vô Song - Chương 0095

Thiên Hạ Vô Song
Trọn bộ 1154 chương
Chương 0095: Lại có giao dịch (2)
0.00
(0 votes)


Chương (1-1154)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

- Ngươi?

Nữ tinh linh muốn đưa môt ngón tay lên điểm chết Mạnh Hàn, nhưng cuối cùng ngón tay này không đưa ra được. Tinh linh tộc cao ngạo làm cho nàng không thể làm ra được chuyện này.

- Có được hay không, nói một câu đi, mọi người mua bán chứ không phải xả thân nghĩa, không thể bởi vì sinh ý mà tổn thương tình nghĩa được.

Vẻ mặt Mạnh Hàn rộng lượng, làm như mình đã chiếm cứ đạo đức rất cao vậy, ngữ khí nói chuyện rất cuồng vọng.

- Trình độ của ngươi quá kém, Pháp Thần các hạ cho dù nói vài lời ngươi cũng nghe không rõ.

Nữ tinh linh lúc này còn giải thích cho Mạnh Hàn nghe, nàng cũng không muốn sinh ý này ngâm nước nóng.

Mạnh Hàn nghe xong lời này đã biết rõ điều kiện của mình phải hạ thấp xuống. Nhưng mà Mạnh Hàn lại không thèm quan tâm, vốn Băng Tâm quyết là đồ vật trong manga mà thôi, lại không có thành phẩm gì, dùng nó đổi được rất nhiều thứ đã rất không tồi. Điểm này Mạnh Hàn làm rất tốt, thấy đủ thì vui vẻ, sẽ không bởi vì nguyên nhân ảo não mà hối hận, dù sao về sau còn nhiều cơ hội mà, trừ Băng Tâm quyết này không phải còn có Cửu Dương Thần Công, Cửu Âm Chân Kinh cái gì đó sao, nói không chừng ngày nào đó sẽ lừa gạt ra điều kiện đấy.

- Được rồi, ngươi nói đi.

Mạnh Hàn muốn nữ tinh linh nói tiếp:

- Như vậy trong tộc chúng ta sẽ phái cao thủ ma pháp ra chỉ điểm cho ngươi, thuận tiện cho chút đồ vật hộ thân là được, đi ra ngoài hành tẩu giang hồ, an toàn là đệ nhất ah!

Mạnh Hàn chủ động giảm yêu cầu xuống, chuyện này làm cho nữ tinh linh cảm thấy sống khá giả một ít. Nếu như Mạnh Hàn kiên trì thì nữ tinh linh còn không biết nên hoàn thành thế nào, hiện tại chánh hợp tâm ý của nàng. Tâm tình khoan khoái dễ chịu, ánh mắt nhìn Mạnh Hàn cũng bất đồng, chỉ cảm thấy thằng này còn biết tiến thối.

- Thành giao!

Nữ tinh linh sợ Mạnh Hàn cải biến chủ ý, đoạt trả lời trước Mạnh Hàn, hô hai chữ thành giao.

- Hợp tác vui vẻ, hợp tác vui vẻ!

Mạnh Hàn vẻ mặt vui vẻ, chuyện này an toàn bảo đảm tăng lên nhiều, có thể không vui sao?

- Ngươi bây giờ không phải nên thực hiện điều kiện đấy chứ?

Mạnh Hàn còn vui vẻ thì nữ tinh linh đã nhịn không được nhắc nhở Mạnh Hàn, nên hỏi Băng Tâm quyết.

- Dễ nói dễ nói.

Mạnh Hàn cười ha ha:

- Nói ở chỗ này hay đổi nơi khác đều tùy ngươi.

Nữ tinh linh ngược lại không có tâm tư gì, động niệm kiểm tra phạm vi vài trăm mét chung quanh, không có phát hiện ra người nào khác:

- Ngay ở chỗ này đi, nói to hơn một tí.

- Dụng tâm nhớ ah, ta chỉ nói ba lượt.

Đối phương đồng ý Mạnh Hàn ba điều kiện, Mạnh Hàn cũng nói cho đối phương ba lượt, đồng thời nhắc nhở Louisa cùng Louise ở bên cạnh. Hai nữ nghe hắn nhắc nhở, vội vàng bình tức tĩnh khí, tập trung tinh thần, bắt đầu dụng tâm.

Không biết nữ tinh linh trong rừng rậm có thể nghe được hay không, dù sao Mạnh Hàn cũng hét lên như kêu gọi đầu hàng, đem Băng Tâm quyết đọc trước sau ba lượt, sau đó không có nói thêm cái gì. Về phần nữ tinh linh có thể nhớ được bao nhiêu thì không phải chuyện của hắn.

- Nhớ rõ điều kiện của chúng ta, không nên quên.

Lần trước là Tinh linh tộc trả tiền trước rồi nhận hàng, lần này đổi thành Mạnh Hàn trả tiền trước, dù sao Tinh linh tộc danh dự cũng không tệ, ít nhất cho tới bây giờ Mạnh Hàn hợp tác với bọn họ xem như vui vẻ.

- Bắt đầu từ ngày mai tới nơi này, ta sẽ đích thân chỉ điểm ngươi tu hành

Lúc này đổi thành âm thanh khác, chính là âm thanh tức giận lúc đầu.

- Không phải chứ?

Mạnh Hàn kinh hãi, nữ tinh linh này dường như có thành kiến với mình, được nàng chỉ điểm đây không phải là không may sao?

- Nếu ngươi đọc ba lượt thì ta phá lệ chỉ điểm ngươi ba ngày, có thể học được bao nhiêu phải xem ngộ tính của ngươi.

Nữ tinh linh không chút cân nhắc cảm thụ của Mạnh Hàn, lạnh lùng nói xong câu đó thì tiếp tục uy hiếp:

- Chuyện ngươi khi dễ Louisa cùng Louise, chúng ta cũng trong ba ngày này hảo hảo tính toán cho xong.

- Ô!

Mạnh Hàn thiếu chút nữa kêu ra tiếng, che miệng của mình lại, bình tĩnh một lúc sau mới quay đầu hỏi Louisa:

- Ta khi dễ qua các ngươi sao?

Louisa khẽ giật mình, lập tức lắc đầu. Louise ở bê cạnh cười lạnh một tiếng, nhưng mà nhìn thấy sắc mặt Mạnh Hàn biến hóa cuối cùng bật cười, cũng đồng dạng lắc đầu.

Mạnh Hàn lúc này vui vẻ, trong đầu đột nhiên hiện ra mình có chút giống Châu Tinh Trì trong phim, nhịn không được đem hai tay đặt lên miệng, làm thành hình dáng cái loa, hô vào sâu trong rừng rậm:

- Là ở chỗ này nói chuyện với ta sao? Không phải đang nói chuyện với ta chứ? Nhầm người rồi!

- Hừ, ngày mai lúc này quá hạn không đợi!

Trong rừng truyền ra âm thanh hừ lạnh, không còn tiếng động.

Mạnh Hàn quay người lại, nhìn qua hai nữ lắc đầu:

- Ai, các ngươi về sau cũng không thể động một chút là tức giận. Tức giận rất dễ dàng già đấy!

Một bộ dáng nói lời thấm thía, làm cho Louise nhịn không được bật cười lên.

Các tinh linh còn không có mang tỷ muội Louisa cùng Louise về. Tuy các nàng bình tĩnh có thể khống chế lực lượng nguyền rủa già yếu, nhưng mà vẫn không có biện pháp trừ tận gốc. Trừ Mạnh Hàn ở bên cạnh song bào thai này, những người khác không cách nào thừa nhận được. Điểm này làm cho Mạnh Hàn rất kỳ quái, vì cái gì song bào thai không cần làm gì cũng có thể ngăn cản được lực lượng nguyền rủa, chẳng lẽ song bào thai thực sự là nguyền rủa?

Hunh đệ tinh linh cùng huynh đệ ám dạ tinh linh nghe lãnh chúa đại nhân mang tinh tốt về cho bọn họ, giống như không thể tin vào tai của mình. Bọn hắn được cao thủ Tinh Linh tộc chỉ điểm tiễn kỹ và thiên phú, đây quả thực là kinh hỉ lớn. Trong lúc nhất thời bọn họ ngơ ngác đứng nguyên tại chỗ, không biết nên nói cái gì cho phải.

- Đại nhân!

Huynh đệ tinh linh phản ứng nhanh, hai người đồng loạt quỳ rạp về phía Mạnh Hàn, huynh đệ ám dạ tinh linh bên cạnh cũng như thế. Tinh linh tộc có thể làm ra quyết định nhất định là Mạnh Hàn ở trong đó làm cái gì rồi. Không biết đáp ứng điều kiện hà khắc bao nhiêu. Nghĩ tới đây hai mắt huynh đệ tinh linh không nhịn được mà khóc lên.

Đi theo đại nhân cuộc đời này không uổng!

Nói thật nhận thi lễ này Mạnh Hàn có chút hổ thẹn. Ý của hắn cũng không phải vì muốn tốt cho các tinh linh, mà là vì an toàn của lãnh địa. Hơn nữa trả giá thật nhiều cũng không phải lớn như người ta tưởng tượng. Chỉ có điều trừ Louisa cùng Louise, ai cũng không biết mà thôi. Chuyện này sọ rằng tỷ muội Louisa cùng Louise sau khi đạt được toàn bộ khẩu quyết Băng Tâm quyết thì tập trung tinh thần đi lĩnh ngộ, thứ mà đại nhân vật của tinh linh tộc xem trọng, các nàng tự nhiên cũng hiểu được nó vô cùng quý giá.

Nhưng mà trong nội tâm Mạnh Hàn cũng có chút phát sầu, bắt đầu ngày mai liên tiếp ba ngày, cũng phải đi biên giới Tinh Linh sâm lâm tiếp thu chỉ điểm của nữ tinh linh nổi giận đùng đùng kia. Lúc ấy tuy thái độ Mạnh Hàn thoạt nhìn giống như hoàn toàn không thèm để ý, nhưng mà trong lòng của hắn có khổ tự hắn biết, dù sao nữ tinh linh kia tuyệt đối không cho Mạnh Hàn sắc mặt tốt gì.

Crypto.com Exchange

Chương (1-1154)