Truyện ngôn tình hay

Truyện:Toàn Chức Cao Thủ - Chương 0063

Toàn Chức Cao Thủ
Trọn bộ 1719 chương
Chương 0063: Trực tiếp bay qua
0.00
(0 votes)


Chương (1-1719)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Sau có người của Lam Khê Các đuổi tới, trước lại đột nhiên xuất hiện người của Trung Thảo Đường, Mưu Đồ Bá Đạo lập tức rơi vào cục diện khốn đốn bị bủa vây hai đường.

"Nguyên tố!" Diệp Tu vội hô lên.

Pháp sư nguyên tố vội vàng ném một Hỏa Diễm Bạo Đàn qua, lại một lần OT không thể nghi ngờ nữa, Thương Nhân Quỷ Lùn chạy về phía pháp sư nguyên tố.

"Quả nhiên là cố ý!" Lam Hà có thể hoàn toàn khẳng định rồi.

"Chuẩn bị chạy theo hướng đông ra để thoát khỏi thế gọng kìm ư?" Hệ Châu đoán.

"Hướng đông." Lam Hà dẫn đội chạy xuyên về hướng đông, chuẩn bị đoạt trước một bước.

"Gặp người của Mưu Đồ Bá Đạo thì đừng nhường gì cả!" Lam Hà ra lệnh.

"Tuyệt đối sẽ không." Mọi người đồng lòng tỏ thái độ.

Đội ngũ chạy xuyên về phía động, tất cà đều lưu ý đằng sau mỗi thân cây, hy vọng có thể bắt được một tên Mưu Đồ Bá Đạo để làm nóng người. Kết quả suốt dọc đường chỉ bắt được đám tiểu quái quỷ lùn bình thường, một người chơi của Mưu Đồ Bá Đạo cũng không thấy, bắt gặp người của Mưu Đồ Bá Đạo xuất hiện ngẫu nhiên còn viễn vông hơn cả Thương Nhân Quỷ Lùn.

Lam Khê Các thay đổi hướng đi, bên Trung Thảo Đường cũng không chịu thua kém, cũng chạy về hướng đông như Lam Khê Các.

Hai nhà này đều thay đổi hướng đi, Hệ Châu lập tức ngẩn ra: "Không phải dương đông kích tây chứ?"

Lam Hà cũng thấy không thể khinh thường: "Ông mang theo vài người vòng ra hướng tây."

Hệ Châu vội vàng chọn vài người chơi, người của Lam Khê Các chia làm hai đường, một ở hướng đông chặn lại, một ở hướng tây chuẩn bị chặn lại.

Trung Thảo Đường cũng lập tức hành động y chang, phân ra một đám chạy xuyên về hướng tây. Người không biết gì sẽ nghĩ hai nhà này nhất định là một phe. Nhưng trên thực tế chẳng đúng chút nào, hai nhà chỉ ước sao nhà đối thủ phán đoán sai lầm.

Thương Nhân Quỷ Lùn chạy về phía pháp sư nguyên tố đột nhiên bị trúng một cú Đánh Lui từ phía sau cây, trượt dài một đoạn, sau đó một tiếng súng vang lên, Quỷ LùnThương Nhân lại chần chờ xoay người.

Quả nhiên là dương đông kích tây. Người chơi của Lam Khê Các và Trung Thảo Đường thấy màn này đều nghĩ như vậy, hơn nữa họ còn nhìn thấy Thương Nhân Quỷ Lùn đang chạy về phía Quân Mạc Tiếu đứng trước đấy.

Đệch mọe!

Ai cũng không ngờ người giữ thù hận sau OT lại là Quân Mạc Tiếu, mà tên này còn kiên quyết chạy về phía bắc nữa, tuy Trung Thảo Đường vừa mới chia quân về phía đông tây, nhưng tụ lại ngăn đón địch vẫn kịp, tiếp tục chạy như vậy, còn chẳng phải là đụng phải tường sắt sao?

"Hắn định giở trò gì?" Người chơi đều đang cân nhắc suy nghĩ của Quân Mạc Tiếu.

"Chắc hẳn sẽ thay đổi lộ tuyến nữa nhỉ?" Có người nghĩ.

Mà Trung Thảo Đường tự hỏi vấn đề này còn nghiêm túc hơn tất cả, dù sao bọn họ cần phải tiến lên ngăn cản, đông hoặc tây, hay đứng nguyên tại chỗ đợi?

Rốt cuộc Xa Tiền Tử đành chia người thành ba đường, gã không thể không phòng bị từng đường. Không còn cách nào khác, bên đối phương muốn OT liền OT, muốn Thương Nhân Quỷ Lùn đi chỗ nào thì đi chỗ đó, bọn họ đành phải phòng bị cả ba hướng.

Sẽ là bên nào chứ?

Mọi người ôm nghi vấn như thế dí mắt nhìn Quỷ Lùn chạy, kết quả bọn họ không nhìn thấy bất kỳ biến hóa gì, chỉ nhìn thấy Quân Mạc Tiếu dẫn Thương Nhân Quỷ Lùn bay thẳng tới Trung Thảo Đường đang đứng chặn ngay trước mặt.

Trung Thảo Đường ở đấy có hơn mười người, lập tức tản ra thành hình quạt mà xông tới, người chơi hệ Xạ Thủ có thể đánh xa cũng đã bắt đầu rút súng bắn tỉa, pháp sư bắt đầu ném phép.

Quân Mạc Tiếu đột nhiên nhảy lên, nhóm Xạ Thủ vội vàng điều chỉnh điểm hồng tâm, kết quả lại nhìn thấy Quân Mạc Tiếu xoay 180 độ trên không, quay mông về phía họ.

Mông thì mông luôn! Nhóm Xạ Thủ cũng bất chấp hết, con trỏ đều nhanh chóng ngắm bắn.

Một tiếng súng vang.

Nhóm Xạ Thủ trong lòng bội phục, ai nhanh thế đã ngắm trúng rồi? Thao tác quá dữ!

Sau đó bọn họ nhìn thấy Quân Mạc Tiếu lướt vù về phía chân trời.

"Móa, hắn Phi Súng!!" Nhóm Xạ Thủ sợ hãi kêu lên. Khi phản lực của Phi Súng càng lớn, bay càng nhanh, súng trường Quân Mạc Tiếu sử dụng lần này ít nhất là trên cấp, nhóm Xạ Thủ giơ súng nổ bang bang, kết quả chẳng trúng ai, mục tiêu di động quá nhanh, không thể nắm giữ.

Mông của Quân Mạc Tiếu chớp mắt đã bay đến đỉnh đầu họ, tiếp đấy cả đám chỉ thấy Quân Mạc Tiếu xoay người lại.

Tia sắc bén chợt lóe, Quân Mạc Tiếu rút kiếm giữa không trung.

"Ngân Quang Lạc Nhẫn! Tránh mau!" Người chơi kiếm khách nhắc nhở.

Đoán không sai, một đường sáng bạc từ trên không hạ xuống, đùng là kỹ năng Ngân Quang Lạc Nhẫn của kiếm khách.

Hơn mười người này của Trung Thảo Đường cũng không phải hạng xoàng, nhao nhao nhảy lên, ánh bạc nọ rơi xuống đất, tạo nên một vòng sóng quang nho nhỏ, hơn mười người lại nhảy khỏi vòng tròn.

"Lên!" Người nào đó rống to một tiếng, sau khi ánh sáng biến mất, hơn mười người lại lập tức xông tới.

Quân Mạc Tiếu vung Ô Thiên Cơ, mặt ô lộn ngược, nhưng không giữ hình thái chiến mâu. Bộ phận nan ô sau khi bị lộn ngược đột nhiên gập lại một phần ba, hai phần ba phía trên liền cong xuống, tựa như một chiếc lưỡi hái. Cùng lúc đó phần cán ô chợt thụt ra, tựa như có thanh kiếm sắc bén đang được rút khỏi, nhưng rút được hai phần ba đã dừng lại, cuối cùng chỉ là kéo dài phần cán ô thêm một đoạn.

Tất cả biến hóa này diễn ra trong chớp mắt, người chơi vây quanh chỉ cảm thấy hoa mắt, vũ khí của Quân Mạc Tiếu đã thay đổi hình dạng. Thoạt nhìn trông chẳng ra gì, nhưng tạo hình của vũ khí này.....

Tay vung lên, Ô Thiên Cơ vẽ trên đất một vòng tròn 360 độ bao lấy hắn. Ngay lúc điểm bắt đầu nối vào điểm kết thúc, vòng tròn nọ chợt lóe lên ánh sáng xanh thẳm.

"Móa! Thăng Thiên Trận!" Có người chơi gào lên.

Cả đám đang vây quanh tránh không kịp lần này. Vòng tròn xanh thẳm nọ đột nhiên khuếch tán ra ngoài, một cột sáng xanh nhạt chợt dâng cao, hơn mười người chơi vừa hay đạp phải phạm vi vòng tròn, né tránh không kịp, bị ánh sáng xanh tung lên không trung.

Kỹ năng của thầy trừ tà thuộc hệ Thánh Chức: Thăng Thiên Trận

Hiệu quả kĩ năng là khiến người chơi nằm trong phạm vi Thăng Thiên Trận bị pháp thuật gây thương tổn và bị lơ lửng giữa trời.

Khi cả đám lơ lửng xong, rớt xuống đất như sủi cảo thì Quân Mạc Tiếu đã sớm thoát khỏi vòng vây của họ, có vài người lúc ở trên không vẫn cố gắng tấn công Quân Mạc Tiếu, nhưng tấn công ở trạng thái lơ lửng cần một góc nhìn đối diện nhau, muốn tìm đúng hướng để công kích khi mà cả địch và ta đều đang di động không ngừng cũng chẳng phải thao tác đơn giản, không phải ai cũng làm được. Đến cuối cùng mọi người cũng chỉ có thể công kích suông mà chẳng có chút uy hiếp nào.

Sau khi rơi xuống đa số đều thực hiện thành công thao tác Chịu Thân, thể hiện tố chất vượt trội của người chơi Trung Thảo Đường.

Kết quả khi những người bị té đều đứng cả lên thì đã thấy một quả lựu đạn nằm chính giữa họ.

Bùm một tiếng, hơn mười người lại bị nổ đến ngã trái ngã phải, giữa cuồn cuộn khói bom, Thương Nhân Quỷ Lùn khoác túi thong dong lướt qua cả đám.

Mọi người rơi lệ đầy mặt, thù hận của Thương Nhân Quỷ Lùn không thể nào trên người họ được, quả mìn kia cũng không phải ném họ. Nhưng rõ ràng là Quân Mạc Tiếu cố ý dụ Thương Nhân Quỷ Lùn ném về hướng này. Thương Nhân Quỷ Lùn này sao lại nể mặt nhau thế chứ? Nãy mày ném gạch thôi không được hả? Cứ cố tình ném lựu đạn có phạm vi sát thương rộng chi vậy?

Crypto.com Exchange

Chương (1-1719)