Truyện ngôn tình hay

Truyện:Trạm Lam Huy Chương - Chương 013

Trạm Lam Huy Chương
Trọn bộ 770 chương
Chương 013: Thần thuật sư
0.00
(0 votes)


Chương (1-770)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Ánh huỳnh quang yếu ớt sáng lên, lúc này mọi người mới dần thấy rõ cảnh vật bên cạnh. cũng thấy được biểu tình như cười như không của Sarin. Trong lòng John Cera cả kinh. Quả thật hắn có ý nghĩ qua cầu rút ván, hiện tại ý nghĩa này hoàn toàn bị đè xuống. Vì tiền mà trở mặt với một Ma pháp sư là không sáng suốt.

- Đi thôi.

Sarin tiện tay phóng ra cái Huỳnh Quang Thuật thứ hai, cảnh sắc chung quanh càng thêm rõ ràng. John Cera khoát tay, Lucas đi theo lên trên.

Bình thường mà nói, sẽ không có lính đánh thuê đưa cung tiễn thủ lên đầu đội ngũ. bản thân John Cera cũng không phải Kiếm sĩ giáp nặng. Tuy nhiên hiện tại đề phòng phía sau trọng yếu hơn.

Ánh mặt trời dần biến mất. trước khi hắc ám buông xuống. một đoàn sương mù màu xám bay vào một kẽ hở dưới chân núi.

Sơn động này rộng lớn dị thường, chỉ là lối vào nhỏ hẹp, khó thể đi nhanh. Sau khi tiến vào, tốc độ tiến lên của đội ngũ lập tức chậm lại. Lucas kiên nhẫn quan sát dấu vết đường. tính toán khoảng cách với mạo hiểm giả phía trước. Trước hết gặp được khẳng định sẽ là Đoàn lính đánh thuê Kên kên. Dựa theo thói quen, ba tiểu đội của đối phương tản ra, lần đầu tiên nhiều nhất gặp phải mười người.

Ánh huỳnh quang bị sương mù bao bọc, không lọt ra ngoài chút nào, đám người Sarin biến mất trong bóng tối, chậm rãi đi tới. Ai cũng không nhìn thấy, Sarin hé miệng, nhẹ nhàng phun ra ba cái bọt khí. Ba cái bọt khí này gần như trong suốt, càng lúc càng lớn, cuối cùng đường kính lớn bằng chậu rửa mặt mới ngừng lại.

Bọt khí trong suốt lúc này mắt thường khó thấy lơ lửng bên cạnh Sarin. Sarin cảm giác an toàn rất nhiều.

Hắn có thể đồng thời khống chế ba cái Thủy Văn Thuẫn, nhiều hơn thì không thể chịu nổi tiêu hao. Thủy Văn Thuẫn biến dị an toàn hơn Vô Hình Thuẫn không ít, ít nhất ma pháp cấp hai đều không thể phá hủy.

Sarin phòng bị còn bao gồm cả người của Đoàn lính đánh thuê Falcon. Trên mặt Cooke có vết sẹo, dáng người cường tráng nhưng Sarin không nhìn thấy vũ khí của hắn. Người này hoặc là chuyên luyện quyền cước hoặc là dòng đạo tặc thích khách sử dụng chủy thủ. Bất kể là loại nào, đặt ở bên cạnh Ma pháp sư đều là một uy hiếp không nhỏ.

Trong lòng Cooke cùng âm thầm kinh ngạc. Ma pháp sư trẻ tuổi này lại đồng thời duy trì sáu cái ma pháp, cho dù có thể là dựa vào ma hạch nhưng đủ để thuyết minh tinh thần lực của Ma pháp sư cường đại. Hắn thật là Ma pháp sư cấp một sao?

Trong sơn động âm u lạnh lẽo vô cùng. dưới ánh sáng của Huỳnh Quang Thuật, trong phạm vi mấy chục thước đều là ánh sáng mờ màu xanh nhạt, giống như quỷ vực. John Cera đi ở phía trước bỗng nhiên ngừng lại, Lucas bắt đầu làm thủ thế phức tạp.

Sarin không biết hắn ta đang làm gì, tuy nhiên hắn cảm giác được sự tồn tại của địch nhân.

Ở trong lối rẽ phía trước có siấu hai người. Nếu không phải Sarin phóng ra sương mù mê hoặc, chưa chắc có thể cảm giác được bọn họ. Nhưng hiện tại sương mù lan tràn, trong phạm vi sương mù bao phủ, hết thảy đều không thể gạt được cảm giác của Sarin.

Lucas tháo đoản cung sau lưng xuống. Sarin cố gắng tìm kiếm địch nhân khác ở trong sương mù nhưng lại không thu hoạch được gì.

Trong không khí bỗng nhiên vang lên tiếng xé gì0 sắc bén - cung tiễn thủ của đối phương ra tay. Bình thường mà nói, một tiểu đội chi trang bị một cung tiễn thủ, nhưng tiểu đội của Đoàn lính đánh thuê Kên kên lại bố trí năm hai khá hiếm thấy, có hai cung tiễn thủ. Trong nháy mắt, sáu mũi tên bắn thẳng vào phạm vi sương mù bao phủ, thẳng đến trung tâm sương mù.

Đối phương không tìm thấy vị trí của Ma pháp sư, chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm phán đoán công kích. Sáu mũi tên phong tỏa mọi phạm vi di chuyển, trên mũi tên còn lóe ánh lam. Mũi tên có độc!

Sarin tuy không có kinh nghiệm thực chiến, nhưng hắn đọc sách rất nhiều. Sau mỗi lần sử dụng huy chương thần bí, đều sẽ lợi dụng thân thể mất khống chế ghi nhớ tri thức vào trong đầu. Tàng thư của Jason rất nhiều, nhất là ma pháp bút ký đại đa số ghi lại kinh nghiệm của các Ma pháp sư, bao gồm kinh nghiệm chiến đấu.

Lúc Sarin phóng thích sương mù mê hoặc đã làm ma pháp lệch đi, vị trí đứng cũng không phải trung tâm. Sáu mũi tên này toàn bộ bay về phía Pino, Sarin nhanh chóng di chuyển về phía trước, trong tay đã chuẩn bị xong một cái ma pháp. Mục tiêu của hắn là hai kẻ địch đang trong phạm vi sương mù.

Hai người kia ẩn nấp bí mật như thế, chỉ sợ chính là thích khách.

Bạch quang chợt lóe, trong tay Sarin bay ra một viên băng cầu thật lớn, bay nhanh hơn cả mũi tên đập về phía hai tên địch nấp trong lối rẽ. Hắn vừa ra tay lập tức bại lộ vị trí, xa xa lại lần nữa bay tới sáu mũi tên.

Lúc này, Lucas ra tay. Đoản cung của hắn bình thường chỉ kéo một nửa, gài lên hai mũi tên thép. Lucas đứng ở trên cùng đội ngũ, đối phương nóng lòng tiêu diệt Ma pháp sư, hai tên cung tiễn thủ đồng thời lựa chọn công kích Sarin, Lucas lập tức tìm được vị trí của cung tiễn thủ. Trong mắt hắn lóe ánh đỏ, đồng tử nhanh chóng co rút, tay buông ra, không ngờ phát ra tiếng âm bạo.

VỊ trí hiện tại của Cooke ở phía sau Sarin. Sáu mũi tên bay tới, hắn lại nhảy lên đỉnh động. Phía trên không có mai phục, chỉ là cú nhảy này đã làm hắn nhảy ra khỏi phạm vi của sương mù.

Hai thích khách mai phục ở lối rẽ, chỉ cần đội ngũ này đi thêm lên trước khoảng ba thước là có thể ra tay. Nhưng John Cera dẫn đầu đột nhiên dừng lại, bọn họ đành phải nhẫn nại. Ở trong sương mù, bọn họ nghe được hô hấp như có như không của Ma pháp sư đối phương.

Chỉ cần giết chết Ma pháp sư, tiểu đội bảy người này căn bản không còn uy hiếp. Sau khi một kích trở ra, để người của hai đội khác đi theo, tùy thời tập kích, quấy rầy. Không cần đến ba ngày, đội ngũ này sẽ tan vỡ.

Đang khi nghĩ ngợi. một băng cầu thật lớn bay ra, quỷ dị không phát ra thanh âm gì.

Băng cầu trấng muốt lớn hơn đầu người một chút, hai tên đạo tặc này nhảy dựng. Độ chính xác của Ma pháp sư này quá kém hả? Băng cầu trực tiếp bay về phía vị trí giữa hai đạo tặc, hai người không nhúc nhích cũng không bị đánh trúng.

Chỉ là trong thời gian chần chờ này, băng cầu tỏa khí lạnh nổ tung ra, bắn ra mấy chục miếng băng trùy sắc bén. Bởi vì khoảng cách quá gần, số băng trùy này gần như toàn bộ bắn vào ngực bụng hai tên đạo tặc. Nhiệt độ của băng trùy trực tiếp đóng băng miệng vết thương, hai tên đạo tặc chỉ cảm thấy thân thể chết lặng, trong khoảng thời gian ngắn lại không chết luôn, chỉ có thể trơ mắt nhìn đồng bọn ở đối diện.

Ma pháp cấp hai! Trước khi chết, trong đầu hai đạo tặc nhảy ra một từ khá ít gặp-

Nếu không có Sarin, cả đội ngũ sẽ trực tiếp bại lộ dưới mai phục. Năm người của Đoàn lính đánh thuê Falcon cũng không mặc giáp nặng, dưới đả kích chính xác của cung tiễn thủ khẳng định sẽ bị tổn hại. Nhưng sương mù mê hoặc khiến cung tiễn thủ của đối phương mất khả năng bắn chuẩn xác, hai đợt công kích bị Sarin thoải mái né qua.

Pino lại luống cuống tay chân, lúc kiếm nhỏ của hắn gạt bay đợt công kích thứ nhất sinh ra bùng nổ nho nhỏ. Đối phương không có ma cung thủ, lại lại dùng ma pháp tiễn tự bạo. Mảnh nhỏ bắn ra bốn phía bị bọt khí cùng Vô Hình Thuẫn của Sarin ngăn cản, không sinh ra uy hiếp gì.

Sarin lại lướt ngang lần nữa, tựa vào phía trên vách đá, hai tiếng kêu thảm thiết ngán ngủi truyền đến - là cung tiễn thủ của đối phương bị Lucas giải quyết. Phía sau cũng truyền đến tiếng chiến đấu. Tieta quát giòn tan. nói ra đều là ngôn ngữ Caucasus. Một chùm máu tươi bay ra, khoảng cách ít nhất là mười lăm thước trở lên, toàn bộ bị Vô Hình Thuẫn của Sarin ngăn cản.

Máu tươi tản ra trên vòng bảo hộ ma pháp trong suốt, trong ánh huỳnh quang tạo thành màu tím đẹp yêu dị.

Chiến đấu gần như quyết định thắng bại trong mười mấy siây, thích khách đánh lén chưa phát huy tác dụng gì đã bị Sarin giải quyết. Hai đợt công kích của cung tiễn thủ đối phương toàn bộ không bắn trúng Ma pháp sư, ngược lại bại lộ vị trí. Hai mũi tên thép của Lucas sau khi ra khỏi tay, rất nhanh tới đích.

Giải quyết cung tiễn thủ, đối phương còn có kiếm sĩ giáp nặng, thương kiếm sĩ cùng Thần thuật sư. Phỏng chừng kiếm sĩ giáp nặng đã bị côn bổng thật lớn của Tieta đánh thành thịt vụn. Đối kháng lực lượng, cho dù là nữ tính Caucasus cũng có ưu thế tuyệt đối.

Cooke di động áp sát đỉnh sơn động, rất nhanh phát hiện ra Thần thuật sư đang liều mạng thi triển thần thuật cứu trị một tên thương kiếm sĩ. John Cera cùng Lucas đang đối phó một tên thương kiếm sĩ khác. Trên tay John Cera có thêm một cái trường tiên, mà Lucas dứt khoát bỏ đoản cung, trên tay có thêm một thanh kiếm tam giác.

Trên giáp ngực của thương kiếm sĩ bị thương có một lỗ thủng bằng miệng bát, khẳng định là bị kiếm tam giác đâm thủng. Kiếm tam giác trên chiến trường cũng có chỗ hừu dụng, chủ yếu nhằm vào bộ binh giáp nặng. Giáp nặng không thể đâm thủng bằng vũ khí bình thường lại bị kiếm tam giác thoải mái đâm rách. Kiếm tam giác rất ngắn, bình thường đều là binh chủng phụ trợ sử dụng.

Nhưng là trong chiến đấu của lính đánh thuê, kiếm tam giác rất đáng ghét, lính đánh thuê bình thường căn bản không có giáp nặng bảo hộ, càng không nói đến áo giáp ma pháp, giáp da không hề có tác dụng phòng ngự đối với kiếm tam giác. Hơn nữa kiếm tam giác tuy bén nhọn, một khi đâm vào lại tạo thành miệng vết thương xé rách. Thương kiếm sĩ này đánh bất ngờ Lucas lại bị cung tiễn thủ Lucas này sát người đâm trúng, trị liệu của Thần thuật sư kia căn bản không có khả năng có hiệu quả.

Cooke từ trên đỉnh động nhảy xuống, trên tay hắn có thêm một cái bao tay kim loại, phần ngón tay là lưỡi sắc bén, lao thẳng tới Thần thuật sư. Năng lực tiến công của Thần thuật sư không mạnh nhưng năng lực trị liệu và phòng thủ lại khiến người ta đau đầu. Một khi chạy trốn, lại không dễ đuổi giết. Cooke kinh nghiệm phong phú, thấy Thần thuật sư này không đi trợ chiến ngược lại trị liệu người bị thương, còn lại hai tên khó giải quyết, dứt khoát sinh lòng hiểm độc muốn giết chết tên bảo thủ này.

Ngực của thương kiếm sĩ đã không còn chảy máu, sắc mặt tái nhợt. Thần thuật sư dừng trị liệu, chỉ tay lên trời, trong nháy mắt bạch quang bao phủ thân thể hắn. Động tác Cooke cứng lại, toàn thân đau đớn như kim châm, động tác tấn công biến thành ngã mạnh xuống dưới.

Trong lòng hắn chấn kinh. Đây là Thần thuật sư cấp cao, lại không cần đảo ngôn lại có thể phát ra thần thuật mang tính công kích.

Từ trên đỉnh động cao mười thước ngã xuống, không có kiếm khí phòng hộ ít nhất là gãy xương. Bạch quang sáng lên, Cooke cũng thấy rõ khuôn mặt Thần thuật sư.

Đó là một người trung niên hơn ba mươi tuổi, một thân áo bào trắng lộ vẻ vô cùng thánh khiết dưới thần quang chiếu rọi. Cooke lại thấy tim mật nứt ra, hắn thấy ngón tay Thần thuật sư lại chỉ hướng đầu của hắn.

Sarin không tán sương mù mê hoặc đi, hắn dán sát vách đá cẩn thận dùng cảm giác tìm tòi địch nhân lọt lưới. Mặc dù John Cera đã nói một đội của đối phương chỉ có mười người, nhưng bất kỳ sơ sẩy nào đều là trí mạng. Năng lực ẩn nấp của hai người bị giết chết đã gần đạt tới cấp bốn, nếu cao hơn chút nữa Sarin cũng không nắm chắc xác định phương vị cụ thể của bọn họ.

Nếu xuất hiện một thích khách lực công kích cũng đạt tới cấp bốn, Ma pháp sư sẽ gặp phiền toái.

Bóng người lay động, Tieta nửa người là máu xuất hiện bên cạnh Sarin. Sarah như một làn gió xông lên phía trước, trong tay lại là một thanh nhuyễn kiếm của Tần Nhân đế quốc. Loại vũ khí nhuyễn kiếm này cũng chỉ kiếm sĩ của Tần Nhân đế quốc mới chịu sử dụng, không có gì khác chỉ là luyện tập quá mức gian nan.

Lucas thấy Cooke gặp nạn, không chút do dự cầm kiếm tam giác trong tay ném ra, phi tới Thần thuật sư. Thần thuật sư cũng không quay đầu lại, vung tay lên, một mặt quang thuẫn chặn ở sau người. Kiếm tam giác có thể xuyên thủng giáp nặng bị cản lại, rơi xuống mặt đất kêu "Keng" một tiếng. Lucas nhảy khỏi vòng chiến, lại tháo đoản cung sau lưng xuống. Đúng lúc này Sarah đã nhào lên.

Nhuyễn kiếm của nàng như linh xà tước xuống dưới, thẳng đến mắt cá chân của Thần thuật sư. Mà toàn bộ thân thể của nàng đã co lại, ép xuống cực thấp. Loại chiêu thức tiến thủ như vậy ở trên chiến trường sẽ bị thiệt, nhưng là loại chiến đấu dùng binh khí này lại càng thêm khó đối phó.

Thần thuật sư nhíu mày, ngón tay điểm xuống phía dưới, quang đạn màu trắng bay ra, gõ lên nhuyễn kiếm của Sarah. Sarah cảm giác tay cầm kiếm trong nháy mắt nóng bỏng, gần như ngửi thấy mùi làn da bị thiêu đốt.

Thịch!

Cooke ngã mạnh xuống đất, ngay cả Sarin ở xa xa đều nghe được tiếng xương cốt của hắn gãy. Hắn toàn lực vồ xuống, còn nặng hơn vật rơi tự do.

Một đạo hắc quang bay tới trúng vào ngực của Thần thuật sư, chính là mũi tên của Lucas. Lucas sợ hắn xuống tay giết Cooke, liên tục kéo cung, chín tên nối liền. Trên áo bào trấng của Thần thuật sư liên tục lóe hào quang, mỗi lần trúng một tên hắn liền lui về sau nửa bước, nhưng lại không có một tên nào đâm vào trong áo bào của hắn.

Lucas bứt ra, thế cục của John Cera lập tức nguy hiểm. Tên thương kiếm sĩ cuối cùng rõ ràng là thủ lĩnh tiểu đội, trên người mặc áo giáp ma pháp. Roi da của John Cera vụt lên, có đôi khi hắn cũng không né, chỉ có thể tóe ra một số đốm lửa, không thương tổn đến thân thể mảy may. Thương mũi kiếm trong tay thương kiếm sĩ lại đâm thẳng quét ngang, trên áo giáp kim loại tinh xảo đẹp đẽ của John Cera có có thêm hai vết sâu.

Pino đã bị thương, bốn đợt mưa tên công kích toàn bộ bị hắn tiếp lấy, trong đó hai đợt công kích còn mang theo bùng nổ, trên mặt hắn đều là vết rách, giáp da cùng bị cắm một đoạn mũi tên kim loại. Từ lực phòng ngự mà nói hắn không bằng Sarin, chỉ có điều dựa vào thân thủ linh hoạt mới tránh được công kích trí mạng nhất. Cung tiễn thủ của đối phương dưới tình huống không cách nào nhắm chuẩn vẫn có thể tạo thành thương tổn như vậy, nếu không phải Lucas lãng phí hai mũi tên thép phản kích, phỏng chừng chính diện cũng bị ngăn chặn.

Thần quang phá tan sương mù, bóng dáng Thần thuật sư xuất hiện ở trong mắt Sarin. Ma pháp cấp một không thể đối kháng được thần thuật bậc cao, điều này hắn đã sớm biết. Tuy nhiên Thần thuật sư ra tay, đối phương cũng không thể đánh lén, kết cục chiến đấu đã được quyết định.

Ma pháp của Sarin phá hủy tác dụng của cung tiễn thủ đối phương, còn giết chết hai tên đạo tặc. Tieta lại trực tiếp đập chết kiếm sĩ giáp nặng của đối phương. Nếu không trước sau giáp công, bên cạnh lại đánh lén một hồi, đội ngũ của John Cera liền gặp nguy hiểm.

Cô nàng Tieta này thật là mạnh a! Sarin nhìn thấy lông lá trên cây côn bổng thật lớn trong tay nàng, trong lòng thấy ghê ghê. Phía sau chính là kiếm sĩ giáp nặng, mũ giáp đều là thép ròng, trừ khi một gậy đập nát, nếu không không có khả năng có dính tóc trên đầu.

Tieta cũng không cảm thấy có gì không ổn. Nàng nhấc cây bổng, thủ hộ bên cạnh Sarin. Ở trong lòng nàng, địa vị của Sarin tương đương với Tế ti trong thôn. Bảo vệ tốt Tế ti là chuyện mà mỗi một người Caucasus sinh ra đã biết. Lại nói nàng còn nợ Sarin vài trăm kim tệ, ai dám động vào Sarin nàng liền một gậy đập vỡ đầu kẻ đó.

Đây là suy nghĩ của người Caucasus, sợ chủ nợ bị chết.

Pino yên nặng băng bó miệng vết thương, Sarin tháo ấm kim loại xuống đưa qua cho hắn.

- Đây là nước chữa trị, miệng vết thương của ngươi có độc, tẩy một chút đi.

Sarin thấy da thịt của Pino đều hiện lên màu tím đen, cũng không thể khoanh tay đứng nhìn.

- Đa tạ.

Pino nghiến răng, đón lấy ấm. Hiện tại hắn cũng rõ ràng Sarin cố ý đưa hắn ở vị trí trung tâm của sương mù chính là hấp dẫn hỏa lực của đối phương. Tuy nhiên hắn cũng không thể oán hận, việc này cho dù là John Cera làm cũng sẽ xử lý như thế. Để Ma pháp sư đối mặt cung tiễn thủ của đối phương - bất kỳ một đội ngũ lính đánh thuê nào cũng sẽ không ngu như vậy.

Chỉ cần Ma pháp sư còn sống, một đoàn đội thế nào cũng có cơ hội lật ngược thế cờ.

Sự thật cũng là như thế. Nước chữa trị của Sarin tốt hơn dược phẩm trị liệu nhiều lắm. Đối với nội thương có lẽ tác dụng thong thả nhưng là sau khi tẩy rửa, độc tố mới vào da của Pino đã bị rửa sạch.

Sarah nhạy cảm xông hướng John Cera, John Cera lắc mình nhường vị trí. Sarah đã chuyển kiếm sang tay trái, công tới. John Cera lại dùng trường tiên kéo Cooke bị thương về.

Trong mấy chục giây, bày ra sự phối hợp thành thạo của đoàn lính đánh thuê Falcon.

- Dừng tay!

Thần thuật sư không thể lui, thét lớn một tiếng, nhưng không ai dừng tay. Đã giết tám tên, chẩng lẽ muốn nói chuyện cảm tình với đối phương hay sao? Đối phương mai phục thích khách, đã nói rõ không có ý tốt.

- Ta là người của giáo đình, chuyện ngày hôm nay là ngoài ý muốn.

Thần thuật sư bất đắc dĩ hô ra. Thực lực của hắn cao hơn đối thủ nhưng là không có phối hợp, thần thuật tính công kích dù sao không phải ma pháp, một người cũng không thể giết hết người của đối phương.

Đồng tử Sarin co rụt mãnh liệt, hắn thấp giọng hỏi Tieta:

- Thần thuật sư phía sau là cô giết sao?

- Đúng. Thật sự là kém cỏi, một gậy liền thành bột nhão.

Tieta nhún nhún vai, dường như đang nói đến giẫm chết một con kiến. Người Caucasus thích Ma pháp sư, không thích Thần thuật sư. Đám thần côn của Giáo đình không có việc gì liền thẩm thấu vào khu vực Caucasus, còn nói muốn truyền bá hào quang của Thần. Mấy năm nay đã có hai ba bộ lạc lớn bị Giáo đình khống chế, người Caucasus nơi đó đã sa đọa, quên mất tôn nghiêm.

- Hừ!

Sarin hừ giọng mũi, nhìn lướt qua Pino, hắn thấy bộ dạng Pino có chút chần chờ. Người của Đoàn lính đánh thuê không muốn trực tiếp đắc tội Giáo đình, tuy nhiên Tieta đã giết một Thần thuật sư, ai có thể cam đoan cái tên không may kia không phải là người của Giáo đình?

Pino cảm thấy không khí quanh thân lạnh đi mấy độ, ngượng ngùng đưa lại ấm kim loại. Sarin không đón lấy mà đi lên vài bước, cao giọng nói với John Cera:

- Kiếm sĩ kia giao cho ta, nếu ngươi còn muốn làm nhiệm vụ, vậy giết người kia đi. Chúng ta đã không còn đường quay đầu.

John Cera cắn răng gật đầu. Thần thuật sư đã bị giết chết chỉ sợ có dính dáng đến Giáo đình, chuyện đã làm rồi muốn hối hận cũng không còn kịp. Trừ khi có thể giết chết Sarin và Tieta. Hiện tại xem ra, sức chiến đấu của hai vị này vượt qua tưởng tượng, có hai người bị thương, không có tất yếu trở mặt cùng Sarin.

Thần thuật sư thấy Ma pháp sư của đối phương lên tiếng, trong mắt có ý sợ hãi. Nhưng Sarin căn bản không nhìn hắn mà bắt đầu chuẩn bị ma pháp. Chiến đấu vừa rồi Sarin ngay cả 1/10 Ma huyền đều không tiêu hao, nhưng hiện tại hắn muốn chuẩn bị là ma pháp cấp hai, chỉ có thể phóng thích một lần. Thương kiếm sĩ kia mặc áo giáp ma pháp, ma pháp một cấp chỉ sợ khó có thể có hiệu quả.

Bình thường mà nói Ma pháp sư cấp một chỉ có thể học tập một cái ma pháp cấp hai, hơn nữa chỉ sử dụng một lần là Ma huyền sẽ tiêu hao sạch. Ma huyền của Sarin khá kỳ quái, gần như nhiều gấp đôi so với Ma pháp sư cùng cấp. Dưới tình huống không hề tiêu hao, Sarin có thể liên tục thi triển hai cái ma pháp cấp hai.

Ma pháp cấp hai bất kể là bán kính chiến đấu hay là uy lực so với ma pháp cấp một là hai khái niệm. Ma pháp cấp hai của Sarin cũng không thuần thục, phải phối hợp thủ thế và chú ngữ mới có thể thi triển ra. Thương kiếm sĩ của đối phương trở nên khủng hoảng, nhưng khăng khăng lại bị nhuyễn kiếm của Sarah cuốn lấy, cường công không xong lại cũng không chạy được.

Trong tiếng chú ngữ trầm thấp mơ hồ, giữa hai tay của Sarin xuất hiện một dấu vết màu trắng. Dấu vết này trong nháy mắt kéo dài, xé hư không mà ra thẳng đến ngực của thương kiếm sĩ. Thương mũi kiếm trong tay thương kiếm sĩ đâm thẳng, bộc phát hào quang màu đỏ.

Hắn liều mạng, dồn toàn bộ kiếm khí tu luyện không lâu lên vũ khí, một kích này giống như chiêu số tự mình hại mình. Cho dù có thể ngăn cả ma pháp công kích của Sarin nhưng cũng khó tránh khỏi bị trọng thương. Trong lòng hắn còn hy vọng, nếu như Thần thuật sư có thể xử lý được chuyện này, bị thương cũng không sao cả.

Nhưng hy vọng của hắn tan biến trong nháy mắt. Sarah thấy Sarin ra tay, lập tức bỏ qua hắn, thậm chí không có ý giáp công mà xoay người chạy thẳng đến Thần thuật sư.

Dấu vết màu trắng là một đạo băng tiễn. Phương thức công kích của băng tiễn tương tự băng trùy nhưng uy lực và khoảng cách công kích không thể so sánh. Thương mũi kiếm của thương kiếm sĩ trong nháy mắt đông lại, sau khi ngăn cản được công kích của Sarin, máu trong song chường của hắn gần như đông kết. Dù sao chỉ là sơ cấp Kiếm Sư, nếu là Kiếm Thánh chỉ sợ một thương tiện tay là có thể phá được ma pháp của Sarin.

Tieta thấy Sarin ra tay, đứng tại chỗ nhảy lên, không ngờ nhảy xa hơn mười thước, hai ba bước liền tới trước mặt thương kiếm sĩ, một gậy gõ xuống.

Côn bổng của nàng trước to sau nhỏ, trọng lượng còn nặng hơn cả chiến chùy trên chiến trường. Thương kiếm sĩ vừa mới thở ra một hơi, côn bổng của Tieta đã đập tới trước mặt. Không kịp tránh né, hắn chỉ có thể giơ thương mũi kiếm lên cứng đối cứng.

Trong lòng hắn còn may mắn, địch nhân là một "Tiểu cô nương" không cao lắm, cây gậy kia tuy to nhưng chỉ sợ là làm ra vẻ.

"Rắc" một tiếng, thương kiếm nhận bằng thép ròng bị một gậy của Tieta đánh thành ba đoạn, côn bổng nện mạnh lên đầu vai thương kiếm sĩ. Tieta giật nảy mình. Hóa ra băng tiễn của Sarin đã đông cứng thương mũi kiếm hóa giòn, một gậy này của nàng cho dù lực lượng đối phương lớn hơn nữa cũng không phòng ngự được.

Lại là cảnh tượng máu thịt bay tứ tung, Sarin lắc đầu. Một mỹ nữ yêu kiều như Tieta nhưng phương thức chiến đấu không khỏi quá mức máu tanh. Nhưng nàng khăng khăng không nhận ra, tiện tay chùi vết máu trên côn bổng lên thi thể đối phương sau đó mới về bên cạnh Sarin.

Người của Đoàn lính đánh thuê không còn cố kỵ, ngay cả Cooke cánh tay phải bị gãy xương cũng ra tay, đồng thời công tới Thần thuật sư của đối phương. Chuyện này nếu truyền ra ngoài, tất cả mọi người chết chắc. Tông giáo Trọng Tài sở của Thần Thánh Giáo đình không phải là ngồi không, người nơi đó đều là kẻ điên. Ngẫm lại những truyền thuyết về Trọng tài sở, tất cả mọi người trong lòng phát lạnh.

Hiện tại đường ra duy nhất chính là giết người diệt khẩu.

Sắc mặt Thần thuật sư trở nên dữ tợn. Hắn thấy Ma pháp sư của đối phương nói một câu liền khiến mình lâm vào tử cục, không thể may mắn thoát khỏi, hắn đột nhiên quỳ xuống. Sarin hoảng sợ, đây là muốn làm gì? cầu xin tha thứ?

Hào quang trên người Thần thuật sư nháy mắt bùng lên, quang huy như thực chân rơi trên thân mỗi người, đau đớn vô cùng hơn nữa khiến người ta không thể mở mắt. Hắn bắt đầu tụng niệm đảo ngôn - Thần nói, người tín ngưỡng ngươi không cần khủng hoảng.

Trong lòng John Cera một mảnh lạnh lẽo, đối phương lại muốn thỉnh Thần ra. Thỉnh Thần là tục xưng, trong Giáo đình thì xưng là thuật phủ xuống, có thể khiến cho thực lực của Thần thuật sư trong nháy mắt đề cao mấy lần. Đương nhiên sau khi thỉnh Thần, kết cục của Thần thuật sư rất thê thảm. Bình thường mà nói, không có Thần thuật sư nào sẽ làm như vậy, trừ khi là cuồng tín đồ.

Không phải mọi người đều có thể sử dụng thuật phủ xuống. Sử dụng thuật phủ xuống, tất nhiên là nhân viên thần chức trong Giáo đình, hơn nữa ít nhất là cấp bậc Thần quan cấp một mới có thể sử dụng thuật phủ xuống. Thần quan cấp một nếu có chức vị chính quy ít nhất có được một tòa giáo đường, tín đồ ít nhất là mấy ngàn.

Crypto.com Exchange

Chương (1-770)