Truyện ngôn tình hay

Truyện:Trạm Lam Huy Chương - Chương 031

Trạm Lam Huy Chương
Trọn bộ 770 chương
Chương 031: Hàm thấp thủ - Hồi Xuân tửu
0.00
(0 votes)


Chương (1-770)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Hắc khôi lỗi có độc, chẳng qua độc tính không quá mạnh, nước thánh của Giáo đình hay nước chữa trị do Ma pháp sư chế tạo đều có hiệu quả trị liệu rõ ràng.

Chỉ là hai loại chất lỏng trị liệu này đều có hiệu lực trong thời gian giới hạn, thông thường nước chữa trị có thể dự trữ được mười đến mười lăm ngày, sau đó cũng từ từ mất đi ma lực. Nước thánh thì hơi dài hơn, nhưng cũng sẽ không vượt qua một tháng.

Đại ma pháp sư trong tòa thành đã đi một năm, nước chữa trị lưu lại đà sớm mất tác dụng.

- Nam tước đại nhân, nước chữa trị dùng để uống có hiệu quả rất tốt, chỉ là...

Lúc này Nam tước Cooke cũng bất chấp mọi thứ, hỏi:

- Cần ma hạch phải không?

- Đúng, ta chỉ là pháp sư cấp một, nếu có ma hạch hỗ trợ khôi phục Ma huyền, ta có thể chế tạo nước chữa trị số lượng lớn.

Sarin nghĩ rằng Aini chế tạo mũi tên luyện kim đà kiếm lời một túi, lần này nói thể nào ta cũng phải kiểm mấy viên ma hạch cấp năm mới được.

- Được, đưa cho pháp sư mười viên ma hạch.

Nam tước Cooke lớn tiếng nói.

Sarin ngạc nhiên, lập tức hiểu được có lẽ Nam tước Cooke đà sớm chuẩn bị tốt, chỉ chờ đưa ra yêu cầu. Sarin nhìn khuôn mặt sắc sảo của Nam tước Cooke, trong lòng có chút coi thường tiểu quý tộc này.

- Sarin pháp sư, ngoài nước chữa trị ra, ta cũng cần dược phẩm trị liệu. Phòng thí nghiệm cho ngài tùy tiện sử dụng, tất cả hao tổn tính trên đầu ta.

Sarin gật đầu, nói:

- Đưa một ít hũ nước lớn vào phòng thí nghiệm, không cần quấy rầy ta, để cho Tieta đi cùng ta là được rồi.

Nhanh chóng chuẩn bị xong mọi thứ, Sarin đóng cửa phòng thí nghiệm ma pháp, trực tiếp thu mười viên ma hạch cấp năm vào Ân Tứ Chỉ Hoàn, bắt đầu chế tạo nước chữa trị.

Nước chữa trị là ma pháp cấp một, Ma pháp sư thông thường có thể chế tạo 500 gram một lần. Ma huyền của Sarin biến dị, hiện giờ một lần có thể chế tạo ra số lượng gấp bốn. Đồng thời Ma huyền của hắn nhiều gấp đôi Ma pháp sư cấp một khác, tương đương với tám Ma pháp sư cấp một đồng thời chế tạo nước chữa trị.

Nhanh chóng chế tạo tám phần, thu một chút thù lao cũng phải. Trong lòng Sarin âm thầm đắc ý, mặc dù Ma huyền có chỗ khiếm khuyết, nhưng cũng có chỗ tốt hơn người khác.

Sarin khôi phục Ma huyền chỉ cần ma hạch cấp ba là thỏa màn được yêu cầu, hắn liên tục thi triển ma pháp, một lần liền chế tạo ra một hũ nước chữa trị đầy tràn, sau đó cầm ma hạch bắt đầu khôi phục Ma huyền.

Ma hạch cấp ba của hắn không nhiều, trừ mua ra, ma hạch Tử tước Guge đưa cho hắn đã sớm dùng hết. Trong tay hắn còn có ma hạch cấp năm, cũng là Nerys cho hắn.

Ma pháp sư cấp một sử dụng ma hạch cấp năm sẽ sinh ra hiện tượng lăng phí, cho nên Sarin vân không chịu dùng. Cho dù hắn có rất nhiều bảo thạch, nhưng vân tính toán chi li. Bóng ma lúc nhỏ không dễ xóa bỏ được, một người nếu bụng đói mười mấy năm, sau khi có tiền hoặc là liều mạng lãng phí, hoặc là keo kiệt tới mức làm người ta nổi giận.

Sarin có thể thi triển liên tục hai mươi bốn cái ma pháp cấp một, nhưng mà hắn chỉ chế tạo hai mươi phần nước chữa trị liền dừng lại, giữ lại chút Ma huyền dùng để phòng thân.

Đây là thói quen của tất cả Ma pháp sư, không chỉ một mình Sarin làm vậy. Trừ khi ở trong ma pháp tháp, nếu không Ma pháp sư rất ít khi hao sạch Ma huyền.

Tieta ôm một hũ đầy nước chữa trị ra cửa, mở cửa ra đưa cho binh lính ở bên ngoài nâng đi.

Dần đầu binh lính canh giữ ở cửa cũng là một Kiếm Sư thủ hạ của Cica, vốn hắn có chút bất mãn, Sarin chỉ là Ma pháp sư cấp một, Nam tước Cooke cũng khách khí quá mức rồi. Hơn nữa phòng thí nghiệm ma pháp cũng bị hai vị này Sarin cùng Aini này làm rối loạn, nếu Đại ma pháp sư trở về, những người này xong rồi.

Nhưng mà nhìn thấy Sarin chế tạo ra nước chữa trị với tốc độ nhanh như thế, Kiếm Sư liền cảm thấy mọi thứ rất đáng giá. Hắn lập tức phân phó binh lính đặt hũ nước vào trong rương kim loại đưa đến phòng bệnh, trị liệu cho binh lính trúng độc.

Tòa thành có phòng chuyên trị liệu binh lính, không gian rất lớn, đã có hơn một trăm binh lính nằm bên trong, cùng với mười mấy nô bộc khỏe mạnh, đều bị độc của hắc khôi lỗi đẩy ngã.

Độc của hắc khôi lỗi thường không độc chết người, nhưng sẽ làm người ta sinh ra cảm giác đau nhức, binh lính lão luyện cỡ nào đi nữa cũng không chịu nổi, trong phòng đầy tiếng rên rỉ đau đớn. Năm đó quân đội Vương triều thứ tư chính vì chuyên này mà sụp đổ, tiếng rên đau đớn của chiến hữu bên cạnh sẽ làm ngươi mất đi ý chí chiến đấu.

Trên tường thành, Cica đang chỉ huy chiến đấu, nàng đà đánh lùi mười mấy lượt kẻ địch tiến công, cả người mệt mỏi. Bù nhìn giống như thủy triều dâng lên, động tác ngây ngốc, nhưng chỉ cần vọt đến dưới tòa thành là có thể nhảy lên cao mười thước, nhảy lên đến tường thành.

Mũi tên luyện kim thứ phẩm có tác dụng giết được hắc khôi lỗi, chỉ cần bị loại tên này bắn trúng là bên trong thân thể bù nhìn sẽ nổ tung, ngọn lửa đen nháy mắt sẽ thiêu rụi bù nhìn chỉ còn rơm rạ.

Trong tòa thành có đủ mũi tên, nhưng mà không có số lượng cung tiễn thủ tương ứng. Binh lính bình thường bắn mười mấy tên là không còn sức nữa, cho dù dù tốc độ bù nhìn tiếp cận không nhanh, nhưng binh lính chỉ bắn được năm đợt. Ngay mặt tường thành chỉ có hai trăm binh lính, năm đợt cũng chỉ mới một ngàn tên.

Năm đợt trôi qua, bù nhìn có thể vọt tới dưới tường thành, nhảy lên đánh tay đôi với binh lính. Nhìn mấy vạn bù nhìn ở mặt sau, cùng với hơn một trăm Kỵ sĩ không đầu đứng ở xa xa, nhìn về tòa thành chờ đợi công kích.

Cica không sợ hắc khôi lỗi, số lượng hắc khôi lỗi không đến mười vạn, hoàn toàn có thể dựa vào tòa thành ngăn cản được. Nàng lo lắng hơn trăm Kỵ sĩ không đầu kia, sức chiến đấu của Kỵ sĩ không đầu tối thiểu tương đương Kiếm Sư sơ cấp, thậm chí có Kỵ sĩ không đầu sánh ngang với Kiếm Sư cao cấp.

Một trăm Kỵ sĩ không đầu, dù là Thanh Đồng Kiếm Thánh thì cũng phải chạy trối chết.

Hiện giờ chỗ dựa duy nhất là bốn chiếc nỏ luyện kim trong tòa thành. Ở chỗ cao nhất tòa thành, bốn góc bình đài tòa tháp có đặt bốn chiếc nỏ luyện kim, nỏ luyện kim to lớn có tầm bắn hơn hai dặm, tên nỏ thật to, dài hơn cả cây thương của thương kiểm sĩ. Cho dù là ma thú cao cấp cũng phải bị tên nỏ xỏ xuyên qua.

Lại là hơn một ngàn bù nhìn vọt tới tường thành, nhảy thẳng lên. Một binh sĩ dùng lá chắn dùng sức đụng vào, đụng bay bù nhìn vọt tới trước ra ngoài, võ kỹ của hắn không tệ, kiểm gãy trong tay đồng thời chém một đầu cái bù nhìn.

Hai đồng bạn phối hợp với hắn dùng mũi thương đẩy bù nhìn hai bên ra, kéo hắn trở về đội ngũ. Binh lính mặt mũi dữ tợn, tất cả sợ hãi đều hóa thành sức chiến đấu, hắn ném kiểm gãy đâm trúng một con bù nhìn, nhận cây thương do đồng bạn đưa cho, lại lao ừở lên.

Bù nhìn bị chém mất đầu phun ra máu đen dơ bẩn từ cái cổ, máu có mùi như trứng thối mấy chục ngày, còn chứa mùi như lưu huỳnh. Nô bộc khỏe mạnh ở mặt sau cũng trang bị vũ khí cùng áo giáp, bọn họ dùng thương trúc dài bốn thước đẩy bù nhìn không đầu xuống tường thành, sợ hắc khôi lỗi kia sống lại.

Có mấy binh lính đã bị hắc khôi lỗi mất đầu giết chết, hắc khôi lỗi sống lại hoàn toàn không có quy luật gì, chiến đấu đến lúc này, bất luận là binh lính hay nô bộc đều đã chết lặng. Từ sợ hãi ban đầu, biến thành căm hận với bù nhìn này.

Sức chiến đấu quân chính quy Tần nhân đế quốc cực mạnh, nhưng số lượng kẻ địch quá đông. Cica lo lắng nhìn Kỵ sĩ không đầu ở xa, vân không hạ lệnh dùng nỏ luyện kim bắn hạ.

Khoảng cách Kỵ sĩ không đầu không đến hai dặm, vừa lúc nằm trong tầm bắn nỏ luyện kim. Nhưng chỉ có hai mươi bốn mũi tên nỏ đặc chế, Cica sợ dùng hết rồi, Hắc ma pháp sư lại phái ra Căm hận long thú.

Cica chưa thấy qua Căm hận long thú, nhưng nó là vũ khí công thành lợi hại. Không có nỏ luyện kim, Căm hận long thú sẽ đánh vỡ cửa thành, đến lúc đó Kỵ sĩ không đầu có thể đánh vào, mấy trăm binh lính cũng không phải đối thủ của Kỵ sĩ không đầu.

Mặt trời dần dần chìm xuống phía tay, chiến đấu đã tiến hành cả ngày, tuy ràng binh lính thay phiên ra trận nhưng cũng đã ở trong tình trạng kiệt sức. Bù nhìn cỏ bị diệt một nửa, vẫn còn bốn năm vạn đứng ngoài tường thành.

Hắc khôi lỗi không biết mệt mỏi, con người thì phải nghỉ ngơi. Đã tổn thất gần một trăm binh lính, phòng ngự bắt đầu xuất hiện lỗ hổng, Cica bất đắc dĩ điều chỉnh chiến thuật cho binh lính chia làm hai đợt chiến đấu, như vậy binh lính nghỉ ngơi càng ít hơn.

Nếu có Vong linh pháp sư thì tốt rồi, triệu hồi ra khô lâu binh là có thể ngăn cản số lượng hắc khôi lôi khổng lồ. Cica cùng hai thủ hạ của nàng đứng trên khu vực trống trải nhất trên tường thành, nhìn ra ngoài thành, trong lòng bực bội không nói nên lời. Nếu Đại ma pháp sư ở đây thì hay rồi, Hỏa cầu thuật cấp thấp là vũ khí khắc chế bù nhìn. Tên Đại ma pháp sư chết tiệt kia lại chạy đi thành Soleil, nếu lần này sống sót được thì nhất định phải báo cáo lên Hoàng đế bệ hạ.

Năm đó Tần nhân Đại đế phái hai Vong linh pháp sư tham dự tiêu diệt Hắc ma pháp sư ở địa khu Phoenix, có hiệu quả rõ ràng. Đáng tiếc rất khó tu luyện vong linh ma pháp, lại còn bị người thường kỳ thị, rất ít người chịu chọn tu luyện loại ma pháp này.

Đợt công kích này rốt cuộc bị cản được, sắc ừời ngày càng tối, Căm hận long thú vẫn không xuất hiện, Cica trầm giọng nói:

- Baisha, truyền lệnh đội kỵ binh thứ nhất chuẩn bị, phòng ngự ban đêm sẽ càng khó khăn hơn.

Baisha là Kiểm Sư đứng đầu dưới trướng Cica. hắn nhận lệnh đi, không bao lâu sau, mười kỵ binh thiết giáp theo đường chính lên tường thành. Đây là mười kỵ binh giáp nặng hơn năm mươi cân, chiến mã cao to cũng mặc giáp trụ hạng nặng, dù cho xung phong trong mưa tên cũng khó mà bị thương.

Tường thành rộng năm thước, trọng kỵ binh cầm phủ kích, chia hai bên tường thành. Vũ khí phủ kích có lưỡi rộng, nặng hơn thương mũi kiếm, dù chỉ có một trọng kỵ binh thì xung phong cũng có thể đụng văng mấy chục hắc khôi lỗi xuống tường thành, vốn trọng kỵ binh số lượng không nhiều này chỉ dùng để đối phó Kỵ sĩ không đầu, hiện giờ Cica cũng không còn cách nào, đánh trong tối mà chỉ dựa vào bộ binh là không thể thủ được tường thành.

Tường thành vừa vỡ, không cần Kỵ sĩ không đầu ra trận, bù nhìn kia cũng có thể giết sạch người trong tòa thành.

- Nam tước đại nhân, ngài lại lên đây!

Cica thấy Nam tước Cooke mặc giáp, cầm kiếm nặng bước lên tường thành, lo lắng nói. truyện cập nhật nhanh nhất tại tung hoanh chấm com

- Cô nghỉ ngơi một lát đi, Cica.

- Nam tước!

- Để ta đứng cùng binh lính.

Nam tước Cooke bỉnh tĩnh nói.

Những lời này này danh ngôn của Tần nhân Đại đế dựng nước năm xưa, Cica do dự một chút, nhìn binh lính trên tường thành có thêm một tia hưng phấn, không thể tiếp tục cản trở Nam tước Cooke, nếu không sĩ khí thật vất vả mới tăng lên sẽ tản mất.

Một kẻ không có dũng khí, thì không xứng trở thành quý tộc. Tuy ràng Tần Nhân đế quốc dùng ma pháp lập quốc, nhưng phần lớn các quý tộc cũng sẽ luyện tập kiểm thuật, đều có thể tự mình ra trận giết địch.

Cooke Nam tước tuy ràng không phải người nổi bật gì, nhưng cũng là trung cấp Kiếm Sư, từ nhỏ đã lập chí hướng muốn dùng sức lực để đền nợ nước. Hoặc có thể là hắn muốn thông qua chiến ừanh để đạt được tước vị cao hơn. Bất kể là vỉ loại ý tưởng nào, thì đều chứng minh rằng vị Nam tước đại nhân này cũng không phải là loại rác rưởi.

Nếu lần này sống sót, Cooke Nam tước ít nhất cũng có thể thăng hai cấp, trở thành Tử tước tam đẳng. Hạ nghị viện trưởng lão cho dù có chán ghét hắn hơn nữa, thì cũng không cách nào gạt bỏ công tích của hắn được.

- Cica, đi tìm Sarin pháp sư, để hắn giúp ngươi khôi phục tinh lực!

Cooke Nam tước nói xong, xoay người đối mặt với các binh sĩ trên bờ tường, lớn tiếng nói:

- Hỡi các binh sĩ đế quốc, bên ngoài là các con rối tà ác, ta và các ngươi đều sợ hãi, đã có rất nhiều đồng bào chết trận, nhưng, Tần Nhân chiến sĩ sẽ mất đi dũng khí hay sao?

- Sẽ không... !

Tất cả binh sĩ đều lớn tiếng ừả lời, đây là bản năng lưu lại trong thời điểm huấn luyện.

- Chúng ta sẽ lùi bước hay không?

- Chiến đấu! Chiến đấu! Chiến đấu... !

- Chúng ta có đầu hàng hay không?

- Tuyệt đối không... !

- Tốt! Ta dùng vinh dự của Tần Nhân quý tộc thề, ta sẽ ở cùng một chỗ với các ngươi, chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, tuyệt đối không bỏ cuộc!

Trong mắt Cica ánh lên nước mắt, đi xuống tường thành, lại nhìn thấy Flamingo mang theo bốn lính đánh thuê đi tới. Nàng dừng bước, dùng tay đặt lên ngực, cúi đầu nói:

- Flamingo, sự an toàn của Nam tước, liền kính nhờ ngươi rồi!

Lời thề của Cooke Nam tước cũng không phải là lời đầu môi, văn bản pháp luật của Tần Nhân đế quốc đã quy định rất rõ ràng, nếu như quý tộc vi phạm lời thề thì sẽ mất đi tất cả. Hoàng đế bệ hạ sẽ rất vui mừng khi tịch thu tất cả những thứ mà quý tộc lưu lại: kim tệ, đất đai, trang viên.

Như vậy thì quý tộc có thể chống chế hay không? Đừng quên, trên thể giới này còn có ma pháp dùng để phát hiện nói dối. Cooke Nam tước đã hạ lời thề, chứng minh ràng hắn sẽ thà ràng chết trận cũng sẽ không chạy trốn.

Flamingo không trả lời, hắn chỉ thi lễ.

Cica kéo thân thể mỏi mệt đi tới trước cửa phòng thí nghiệm ma pháp, gõ cửa. Nàng đối với tiểu Ma pháp sư này vẫn rất cảm kích, nếu không có Sarin và Aini thì hiện giờ sáu trăm binh sĩ đã toàn bộ chết trận, những người bù nhìn kia đã sớm đoạt được tường thành, đánh mở cửa thành. Nếu như Kỵ sĩ không đầu giết vào trong thành thỉ tất cả sẽ trở thành tù binh của Hắc ma pháp sư.

-Vào đi!

Bên trong phòng thí nghiệm, Sarin vẫn đang tiếp tục chế tạo nước chữa trị, dược phẩm trị liệu còn cần điều phối nhiều hơn, hắn giao nhiệm vụ này cho Aini. Aini hiển nhiên là cũng có nghiên cứu đối với ma pháp dược phẩm học, dược phẩm trị liệu đơn giản chỉ cần rất ít tài liệu, trên cái giá của phòng thí nghiệm vân còn có, là do vị Đại ma pháp sư kia lưu lại.

Tieta và Nerys đều ở bên cạnh Sarin, hắn cũng rất bất đắc dĩ, Nerys chạy tới, nói nàng rất đói bụng. Nếu như Sarin để lại nàng một mình trong phòng, chỉ e Nerys sẽ bắt hai người đến ăn luôn.

Nàng không phải là quá đói, chỉ là không thích Sarin để lại nàng ở một mình mà thôi.

Sarin thấy Cica vào cửa, liền thân thiết hỏi.

- Nhờ công của ngài trợ giúp cả!

Cica thích giọng điệu của Sarin, vị tiểu Ma pháp sư này không có một chút tư thế lấn át người khác nào. Nàng cũng không nhận ra, trong lúc vô tỉnh, những người tiếp xúc với Sarin sẽ đều bắt đầu quen với giọng điệu của hắn. Cho dù là Aini hay là Flamingo, bao gồm cả Cooke Nam tước, mọi người đã đối đãi với

Sarin như là một nhân vật quan trọng.

Từ khi song đầu ưng đến cho tới bây giờ, Sarin là người trấn định nhất, luôn bình tĩnh. Ngay cả Đoàn lính đánh thuê Nut cũng không thể không thừa nhận, vị Ma pháp sư quần áo là lượt này có lá gan rất lớn, dũng khí cũng khiến cho người ta phải bội phục.

- Ngồi đi, Nam tước có yêu cầu gì sao?

Cica ngồi trên cái ghế mà Sarin chỉ, nhìn về phía Aini đang bận rộn, nói:

- Không có, đại nhân chỉ để cho ta tới đây nghỉ ngơi một chút!

Nàng đã từng được giáo dục tốt, lúc này cũng không trực tiếp như mấy tên lính đánh thuê kia. Sarin lại vừa nghe đã hiểu, hắn mỉm cười, để cho Nerys giúp Cica bỏ áo giáp ra, còn mình thì dừng công tác đang làm lại.

Cica có chút xấu hổ, vỉ để không ảnh hưởng đến chiến đấu, trong bộ áo giáp của nàng chỉ có một bộ quần áo lót, thậm chí còn không mặc cả nội y. Tài liệu vải bông chất lượng tốt đã bị mồ hôi làm cho ướt sũng, hiển lộ ra thân thể của nàng một cách không che lấp gì cả.

Vị tiểu Ma pháp sư này cũng thật là háo sắc quá đi! Cica nhắm mắt lại, tận lực để cho thân thể thả lỏng, không quan tâm đến điều Sarin sắp làm. Nàng là cấp trung Kiếm Sư, tương đương với chức nghiệp giả cấp năm, mà Sarin lại chỉ là Ma pháp sư cấp một, tương đương với chức nghiệp giả cấp hai mà thôi, nàng không hiểu được tại sao tâm tỉnh của mình lại bất an như vậy.

Nàng cảm giác được Sarin đang bước đi từng bước một về phía nàng, khoảng cách càng lúc càng gần. Nếu là người khác, cho dù không trợn mắt, nàng cũng nắm chắc chỉ bàng một quyền là đánh rụng hết hàm răng của đối phương. Nhưng lúc này thì nắm tay nàng đã cứng lại, cả cánh tay cũng khó mà nâng lên nổi.

Tiếng hít thở của tiểu Ma pháp sư ngay tại trước mặt, bỗng nhiên Cica cảm giác hai núm vú bị một đôi tay cầm lấy, còn nhẹ nhàng nhéo một cái. Lập tức nàng cảm thấy ngay cả hai chân cũng ừở nên cứng ngắc, toàn thân nhũn ra, không nhấc lên được chút khí lực nào cả.

Sau đó nàng chợt nghe đến Sarin quát lên một tiếng phẫn nộ:

- Nerys... !

Nerys khẽ rút đôi tay đang cầm hai đầu v* của Cica lại, nói với vẻ rất vô tội:

- Chủ nhân, ta chỉ là có chút tò mò thôi mà... !

- Tò mò cái gì? Ngươi không có hay sao?

Sarin tức đến mức lệch cả mũi, nói không chừng Cica hiểu lầm là hắn để cho Nerys làm như vậy thì hỏng bét.

- Chủ nhân, của ta là giả a!

Nerys ừả lời rất thật thà.

Cica nghe không hiểu Nerys và Sarin đang nói gì, nhưng cũng hiểu được ràng mới vừa rồi không phải Sarin sờ, lúc này tay chân cứng ngắc mới thả lỏng lại, ừong lòng lại có một chút mất mát không nói nên lời.

- Thành công!

Aini quát to một tiếng, làm cho mọi người giật nảy mình. Cica mở mắt ra, thấy Aini đang đứng ở trước một cái bàn, hưng phấn hoa chân múa tay, trên bàn là một phần ma pháp dược phẩm đã được phối trí tốt.

- Ngươi phối trí dược phẩm gì vậy?

Để giảm bớt xấu hổ, Sarin nói lảng sang chuyên khác. Nerys khẽ xoa xoa đầu ngón tay, cười hì hì nhìn Cica, ánh mắt không ngừng đảo qua bộ ngực của nàng. Mồ hôi khiến cho lớp vải bông biến thành trạng thái bán trong suốt, bộ ngực đầy đặn của Cica nâng lên rất cao, không biết có phải do hai cái nhéo kia của Nerys hay không, lúc này hai núm đã đỏ bừng lên.

Cica cũng không tức giận, mà là có chút nghi hoặc. Khi nãy tay của Nerys đụng tới, vậy mà nàng lại không phát hiện ra. Nếu như trên tay đối phương là một thanh chủy thủ thì...

Nữ phó này không đơn giản chút nào, Cica cảm giác được ánh mắt của Nerys, làn da khẽ run lên, sinh ra hàn ý từ tận đáy lòng.

- Hồi Xuân tửu, Sarin, ta điều phối ra Hồi Xuân tửu dược tề!

Lúc này Cica mới đỏ mặt lên, thiếu gia của gia tộc Clyde này cũng không phải người tốt đẹp gì, vẫn còn có thời gian thanh thản để chế tạo xuân dược.

- Thật tốt quá!

Sarin vỗ tay.

Lúc này Cica mới nhớ tới, Hồi Xuân tửu dược tề không chỉ là xuân dược, mà khi uống cùng với rượu mạnh thì còn có thể có tách dụng khôi phục mệt nhọc, gia tăng sức chiến đấu. Loại dược phẩm này không có tác dụng đối với Kiếm Sư, nhưng các kiếm sĩ bỉnh thường mà uống xong, cho dù chiến đấu một buổi tối cũng sẽ không biết mệt là gì.

Điều phiền toái duy nhất chính là loại ma pháp dược phẩm này có hiệu quả tương đối lâu, nếu không tìm cái gì để giải phóng một chút, binh sĩ còn phải tiếp tục hưng phấn nữa. Do đó đế quốc không để cho loại dược phẩm này vào trong khẩu phần ăn của quân đội, một khi binh sĩ uống xong, sẽ tạo ra phiền toái rất lớn.

- Aini, làm tốt lắm!

Sarin ca ngợi. Hắn và Aini có cấp bậc rất thấp, trợ giúp đối với binh sĩ là có hạn. Mà Aini lại có cách này, tạo ra loại dược phẩm này, mặc dù có tác dụng phụ, nhưng trước mắt thỉ có thể sống sót mới là quan ừọng nhất.

Cica lại nhíu mày, nếu chiến đấu chấm dứt, dược lực Hồi Xuân tửu còn không tiêu trừ hết, binh sĩ ừong tòa thành rất có thể sẽ trở nên khó khống chế. Nhưng không cho bọn họ dùng thỉ... .

Cica nhớ tới khi nàng lên đến đầu tường, các binh sĩ dưới tay đã ai nấy đều mệt mỏi không chịu nổi. Trạng thái như vậy thì cho dù Cooke Nam tước tự mình đốc chiến, cùng không cách nào giải quyết vấn đề căn bân được.

Tần Nhân đế quốc có một câu châm ngôn, nếu một người đã sắp chết khát rồi, thì hắn sẽ không để ý trong nước có độc hay không nữa.

Sarin thừa dịp Cica suy nghĩ, đột nhiên quay lại, không hề dấu hiệu báo trước phóng ra một cái ma pháp cấp một: Tu Phục Chi Thủy.

Hắn phát ra chính là ma pháp hoàn chỉnh, mà không phải là loại bán ma pháp mà bình thường hắn cải tạo. Hơi nước hình thành trong không khí còn chưa ngưng kết thỉ đã bắt đầu thẩm thấu vào ừong thân thể Cica, đồng thời từ miệng mũi của nàng để tiến vào, thâm nhập vào trong phổi của nàng. Cica cảm giác thân thể ấm áp, lập tức hôn mê, toàn thân đều yên tĩnh lại, ủ rũ nằm lên giường, không đến mười giây nàng đã ngủ say.

Bất kỳ ma pháp nào cũng đều có tính công kích, cho dù là ma pháp trị liệu cùng giống như vậy.

Bời vì Sarin chỉ có thể thi triển thủy hệ ma pháp, cho nên nghiên cứu của hắn đối với ma pháp còn khắc khổ hơn nhiều so với bất kỳ kẻ nào khác. Lần này thuận tay thí nghiệm một phen, quả nhiên nếu dưới tình huống địch nhân không phòng bị, Tu Phục Chi Thủy còn cường đại hơn cả thuật thôi miên trong thần thuật.

Bời vì thôi miên thần thuật là Trị Liệu Thuật cần đối phương phối hợp, mà Tu Phục Chi Thủy là áp dụng một cách cường chế. Cica là một chức nghiệp giả cấp năm, vậy mà vẫn bị trúng chiêu.

Aini nhìn hoa mắt, hắn chưa từng nghĩ đến chuyện này, Tu Phục Chi Thủy lại có thể làm được như vậy. Đen tột cùng thì lão sư của Sarin là ai a, lại bồi dường ra một quái thai như vậy.

Nếu Aini biết ràng Sarin đưa ma pháp này ra sử dụng chỉ là do căn cứ vào một câu châm ngôn, từ đó nghiên cứu được, chỉ sợ sẽ càng thêm hổ thẹn. Trên thực tế, Jason gần như không có chỉ đạo trực tiếp nào đối với Sarin trên lĩnh vực ma pháp cả, hắn chỉ để cho Sarin tự do suy nghĩ, không nên bị lối suy nghĩ nào khác bó buộc bản thân.

Sarin cũng rất hài lòng, tác dụng của ma pháp này so với hắn tưởng tượng còn cường đại hơn, bởi vỉ dưới tình hình chung, bất kỳ thủ đoạn phòng ngự ma pháp nào cùng đều nhằm vào các ừạng thái không tốt, mà Tu Phục Chi Thủy lại là ma pháp ừị liệu. Nói cách khác, đại đa số ma pháp áo giáp đều không thể phòng ngự pháp thuật này, kiểm khí của Kiếm Sư cùng giống như vậy.

Có ai lại chuyên môn đi chế tạo một bộ ma pháp áo giáp cự tuyệt ừị liệu đâu? Kia chẳng phải là có bệnh hay sao. Kiếm khí của Kiếm Sư bảo hộ thân thể, nguyên lý cùng như vậy. Bất cứ lực lượng gì phá hỏng kết cấu thân thể đều bị kiếm khí của Kiếm Sư triệt tiêu, nhưng Tu Phục Chi Thủy lại không nằm trong phạm vi này.

- Aini. ngươi nói xem, nếu phối hợp Hồi Xuân tửu và Tu Phục Chi Thủy cùng một chỗ, sau đó phóng thích, có thể có hiệu quả càng mành liệt hơn hay không?

Sarin có chút suy nghĩ, thầm suy tính xem tính khả thi của vấn đề này đến đâu.

- Điều này không thể được!

Aini bị dọa. Nếu binh sĩ đang chiến đấu uống vào sương mù do Hồi Xuân tửu hình thành, chỉ sợ mỗi người đều biến thành tình dục cuồng nhân. Cho dù địch nhân là người bù nhìn, chỉ sợ họ cũng sẽ vồ lên "làm gì đó" mấy cái rồi mới về. Nếu xảy ra chuyện như vậy, cho dù có thể sống sót, về sau cũng không còn mặt mũi nào để gặp người khác nữa.

Crypto.com Exchange

Chương (1-770)