Truyện ngôn tình hay

Truyện:Vô Tận Kiếm Trang - Chương 0058

Vô Tận Kiếm Trang
Trọn bộ 1005 chương
Chương 0058: Tiểu đấu đại hội
0.00
(0 votes)


Chương (1-1005)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Vừa tiến vào trong đó Diệp Bạch đã nhìn thấy hai con đường, một con đường trải thảm đỏ vô cùng xa hoa đi thẳng vào trong phòng đấu giá, một căn phòng thì hơi âm u, đi vào trong phòng giám vật các.

Diệp Bạch xoay người lại đi theo con đường âm u kia, đi được một lát hắn tiến tới một căn phòng nhỏ bé. Trên tay của hắn lúc này là một pháp trận bạch quang, tinh xảo dị thường, sau đó hắn đưa pháp trận này cho lão giả phụ trách ở đó rồi nói:

- Ta muốn đấu giá.

... :

Một phút đồng hồ sau, một bạch y thị nữ cung kính dắt Diệp Bạch đi vào trong nội các. Ở nơi này có bàn có ghế, còn có nước trà và quà bánh như trong phòng đấu giá. Nội các này hiển nhiên chỉ có những người có thân phận mới được đi vào.

Diệp Bạch đối với những thứ này đều không hề chú ý, chỉ là hắn nhìn chằm chằm vào bàn đấu giá thì phát hiện ra ở phía dưới đã có hơn nghìn người, còn có một số người sau này mới đến.

Diệp Bạch thấy vậy thì không kìm được âm thầm tán thưởng, cái này đúng là có học vấn, tuy nhiên hắn cũng không chú ý lắm mà lập tức nhìn lên trên đài.

Lúc này một lão giả mặc tử bào, mang theo một thị nữ mặc ngân y đi tới trước đài mà mỉm cười, chỉ nghe thấy hắn cất tiếng nói:

- Lần "Tử Nguyệt Phách Mại hành" này chính là lần đấu giá đại hội lớn nhất trong ba năm gần đây. Ở nơi đây có chừng hơn mười thứ quý hiếm, đều được đấu giá ở đại hội này. Về phần quy củ chắc hẳn mọi người đã nghe nói trong lúc tiến vào cho nên ta cũng không nói nhiều, hiện tại ta tuyên bố đấu giá đại hội chính thức bắt đầu.

- Cái thứ nhất chính là nhất giai huyền binh Xích Tâm đồng kiếm thuộc hệ hỏa. Xích Tâm huyền binh chính là thứ trân quý vô cùng, có giá khởi điểm là một vạn lượng bạc, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn một nghìn lượng.

Một thanh Xích đồng cự kiếm hiện ra trước mặt mọi người, thân kiếm tràn ngập hoa văn, cổ xưa dị thường. Kiếm phong màu hồng sắc hiện ra một vẻ áp bức cháy rực.

Sau khi lão giả kia tuyên bố những thanh âm một vạn mốt, mọt vạn hai, một vạn ba không ngừng vang lên. Cuối cùng cái giá một vạn sáu nghìn lượng bạc do một khách thương không tên được trả giá cao nhất.

Diệp Bạch thờ ơ lạnh nhạt không hề động đấy, hiển nhiên thứ này đều không đáng để hắn chú ý, với người như hắn, một thanh nhất giai đê cấp huyền binh tự nhiên sẽ không đáng chú ý.

- Thứ hai chính là một bình nhất giai trung cấp đan dược "Ngũ Tâm Linh Khiếu đan" thông khiếu thư mạch, bồi nguyên hộ bản, so với "Tẩy cốt đan", "Bồi Nguyên đan" "Tố Thể đan" thì còn cao hơn một tầng, vô cùng hiếm thấy. Thứ này có tổng cộng mười lăm hạt, có giá một vạn năm nghìn lượng, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn hai nghìn lượng.

Một ngọc bình trong suốt hiện ra trên tay của lão giả, bên trong chính là mười lăm hạt hồng sắc đan dược, từ nơi rất xa đã có thể ngửi thấy mùi thơm do thuốc toát ra. Ở phía dưới đài mọi người bạo động một hồi, từng cái giá được nổi lên, một vạn năm, một vạn bảy, hai vạn hai, hai vạn năm, cuối cùng con số hai vạn bảy là cao nhất, do một vị Thượng Quan trưởng lão mua về.

- Thứ ba chính là một công pháp hoàng giai đê cấp, Đoàn Bằng thất thức, nghe nói đây chính là tinh hoa cả đời của Đoàn Bằng lão nhân, công kích vô cùng mãnh liệt, thậm chí so với công pháp hoàng giai cao cấp bình thường cũng không hề kém hơn. Cái này có giá khởi điểm ba vạn lượng bạc, mỗi bước giá không được thấm hơn năm nghìn.

Một quyển bí kíp màu vàng nhạt hiện ra trong tay lão giả Dưới đài yên tĩnh một chút sau đó những tiếng gọi giá ầm ầm nổi lên. Lần này không cả căn phòng cũng rung động. Cuối cùng cái giá được dừng ở năm vạn năm nghìn lượng.

Một lúc sau, các loại khoáng thạch, kim thiết, linh thảo, quý hiếm đều xuất hiện, thỉnh thoảng xen lẫn trong đó là một số công pháp và huyền binh, và đan dược.

Những thứ này Diệp Bạch không thể không chú ý, tuy nhiên hắn vẫn yên lặng mà không thamg ai tranh đoạt.

Sau một canh giờ, mọi người bắt đầu ngáp ngắn ngáp dài vì những bảo vật xuất hiện di xuất hện lại. Đúng lúc một lão giả định phủi tay bước đi thì tám thiếu nữ xinh đẹp một lần nữa bước lên đai, trong tay mỗi người đều cầm những khay ngọc vô cùng tinh xảo, được che lụa đỏ, bọn họ đều đừng đằng sau lão giả.

Tử bào lão giả cười cười, lão nhìn chung quanh rồi nói:

- Tám vật phẩm này chính là những thứ được đấu giá cuối cùng, mong mọi người chờ đợi.

Cuối cùng mọi người cũng rúng động tinh thần, sự uể oải lúc nãy đã biến mất sạch sẽ không còn, bọn họ đều nẩng đầu lên, muốn biết thứ sắp sửa đấu giá kia là gì.

Hai mắt Diệp Bạch sáng lên, Thiên Niên hạc đản liệu có ở trong đây hay không hắn không nắm chắc nhưng dù sao đây cũng là cơ hội cuối cùng cho nên hắn không hề tiếc khi rút phần thưởng nhiệm vụ trong nhiệm vụ đường, bởi vì qua mười ngày treo nhiệm vụ thì không hề có chút manh mối nào. Sau khi cầm tiểu linh khí pháp trận, hắn cắn răng giao nó cho "Tử Nguyệt Phách mại hành" này, bất kể thế nào, nếu như Thiên Niên hạc đỉnh xuất hiện một lần nữa thì hắn cũng không phải là người thừa, không thể cạnh tranh. Nếu như ở đây không có thì dù sao tiểu linh khí pháp trận này hắn cũng không cần dùng nữa, đổi lấy ngân lượng để mình mua một thanh huyền binh nhất giai đê cấp còn đáng giá hơn, còn Thiên Niên hạc đản thì sau này hãy nghĩ biện pháp.

Mà vừa rồi, tiểu linh khí pháp trận không hề xuất hiện, hiển nhiên giá trị của nó nằm ở trong đám vật phẩm cuối cùng này, không biết là xếp thứ mấy nữa, mà thứ mình cần chính là "Thiên Niên hạc đản" không biết là có ở trong này không.

Diệp Bạch chờ mong một hồi, tâm tình không yên mà kích động. Tử Nguyệt đấu giá hội cuối cùng cũng bắt đầu đấu giá đợt cuối cùng.

Thứ đầu tiên lần này chính là một thanh huyền binh nhất giai cao cấp, Tử Huy Tinh kiếm, dài chừng bốn xích, rộng bằng bàn tay. Tử bào lão giả cầm lấy nó chém lên năm tờ giấy màu vàng."Xoẹt" một tiếng, năm tờ giấy màu vàng đã bị đứt đoạn, tất cả mọi người ở dưới đài thấy vậy đều xôn xao.

Huyền binh nhất giai đê cấp bình thường cùng lắm cũng chỉ có thể đâm rách một tờ giấy màu vàng mà thôi, nhất giai trung cấp cũng chỉ có thể đâm ba tờ, đến nhất giai cao cấp có thể đâm bốn tờ, mà thanh huyền binh này có thể đâm năm tờ, cho thấy nó sắc bén như thế nào. Lúc này, mọi người ở bốn phía đều im lặng, nhất giai cao cấp huyền binh chính là thứ mà những trưởng lão rất muốn có cho nên lúc này từng thanh âm vang lên, chỉ có điều thưa thớt hơn so với trước kia, bởi vì những con số thốt lên đều là những giá trên trời.

- Tử Huy Tinh Kiếm, nhất giai cao cấp huyền binh, dùng Tử Huy Tinh thiết trải qua mười năm đúc luyện mà thành, có thể phá vỡ năm tờ giấy màu vàng, sắc bén vô cùng, khiến cho một Huyền Sĩ cao giai có thể dốc toàn lực. Giá khởi điểm của nó là mười vạn lượng, mỗi lần tăng giá đều không được thấp hơn một vạn lượng, bắt đầu tranh giá.

Crypto.com Exchange

Chương (1-1005)