Truyện:Vạn Cổ Chí Tôn - Chương 0051

Vạn Cổ Chí Tôn
Trọn bộ 3766 chương
Chương 0051: Bị tra tấn
0.00
(0 votes)


Chương (1-3766)
Ch.0050
Ch.0052
Cơ hội kiếm tiền với Pi Network – miễn phí - ngại gì không thử? Click vào tìm hiểu ngay!!!


Long Khánh chán nản nói:

– Ta cũng không biết, chư vị đi theo ta đi. Này đều là nghịch tử của ta làm chuyện tốt, ta cũng là vừa biết được, chư vị liền tới nhà rồi.

Việc đã đến nước này, hắn biết giãy dụa cũng vô dụng. Lựa chọn sáng suốt nhất chính là phối hợp mọi người, chủ động nhận sai. Chỉ cần Lý Vân Tiêu không có việc gì, thì có cơ hội thứ tội, nhưng nếu Lý Vân Tiêu xảy ra chuyện...

Hắn ngẫm lại liền cảm thấy chấn động, trong lòng rét run, dưới chân vội vàng tăng nhanh tốc độ, hướng địa lao chạy đi!

Lý Vân Tiêu ở trong địa lao đợi ba ngày ba đêm, kinh mạch gãy vỡ ở dưới Trĩ Nữ Thức trị liệu đã nối liền, chân khí trong cơ thể trong nháy mắt thông hiểu đạo lí. Hắn lộ vẻ đại hỉ, vội vàng khoanh chân ngồi trên mặt đất, hai tay bấm quyết ấn, bất động như sơn nhạc.

Hắn tuy rằng nối liền kinh mạch, nhưng thân thể suy yếu như bệnh, chân khí như có như không, chính là thời điểm bệnh nặng mới khỏi. Từng luồng từng luồng chân khí từ trong đan điền lưu chuyển lên, vận hành toàn thân, đi qua một đại chu thiên thông suốt, lần thứ hai trở lại trong đan điền, nhất thời cảm thấy khí lực khôi phục mấy phần.

Những người khác trong địa lao ba ngày nay tất cả đều theo dõi hắn, chỉ cảm thấy người này đặc biệt quái dị. Hơn nữa làm người kinh ngạc chính là thể lực dĩ nhiên tốt như vậy, cơm cũng không ăn một miếng, liền như pho tượng đứng thẳng rất lâu.

Đột nhiên Lý Vân Tiêu giương mắt, khẽ thở dài:

– Bọn họ đến sớm mấy canh giờ, lần này phiền phức.

Một lát sau, địa lao truyền ra thanh âm mở xích sắt, cửa lớn nặng nề ầm ầm bị mở ra, một đám người trong tay cầm đèn lồng đi vào.

Trong địa lao rất lâu không có ánh sáng, ở dưới đèn lồng chiếu rọi, mọi người đều dồn dập nhắm mắt lại, cảm thấy một trận đâm nhói. Rất nhanh mười mấy cây nến dồn dập nhen lửa, ở ngoài lao tù chính là phòng thẩm vấn.

Hai bờ vai Long Hạo quấn quít lấy băng vải cùng thạch cao, ngồi ở trên ghế thái sư, trên mặt đầy tơ máu, hiển nhiên còn chưa khôi phục tốt. Hai mắt của hắn như câu, thẳng tắp nhìn chằm chằm vào trong lao tù, tàn nhẫn nói:

– Mang tiểu tử kia ra đây, ngày hôm nay ta muốn cho hắn hối hận vì sinh ở trên đời này!

Đùng!

Xích sắt lao tù bị mở ra, mấy binh lính toàn thân áo giáp đi vào kéo Lý Vân Tiêu ra ngoài. Nội tâm của Lý Vân Tiêu nhanh chóng tính toán lên, tổng cộng ba mươi lăm người, trong đó mười hai người là Võ sĩ, ngoài ra còn có một lão giả lưng còng, ánh mắt tối tăm, tu vi là Võ sư.

Giờ khắc này nguyên khí của hắn chưa khôi phục, rất khó giết ra ngoài. Hơn nữa tình thế bên ngoài Long phủ cũng không rõ, vì lẽ đó thẳng thắn giả chết, nhắm hai mắt lại, tùy ý bọn họ kéo lên hình giá. Hai tay hai chân bị gân trâu trói lại.

– Đem hắn cứu tỉnh lại, cẩn thận đừng giết chết!

Mấy đại hán dùng nước muối dội vào trên người Lý Vân Tiêu, cười gằn muốn nhìn vẻ mặt thống khổ của hắn. Bên trong những nước muối này còn có dược liệu đặc biệt, lan đến vết thương liền sẽ nhanh chóng ăn mòn bắp thịt cùng huyết khí, khiến người ta đau đến không muốn sống.

Để bọn họ ngạc nhiên chính là, Lý Vân Tiêu nhẹ nhàng mở hai mắt ra, lại khẽ mỉm cười. Vết thương trên người hắn đã sớm tốt rồi, tuy rằng nhìn qua vẫn là máu me đầm đìa, doạ người khủng bố, nhưng không có một tia vết thương, vì lẽ đó nước muối dội xuống, cũng chỉ là giội rửa vết máu mà thôi.

Thật giống như chờ mỹ nữ kiều diễm ướt át ở trước mặt ngươi cởi sạch, nhưng kinh ngạc phát hiện kia là đàn ông. Tâm lý ngược người của mấy đại hán thay đổi, trong nháy mắt không chiếm được thỏa mãn, sắc mặt hiện ra vẻ tức giận, dồn dập hừ lạnh mấy cái, ý tứ là chờ coi!

Thanh âm âm lãnh của Long Hạo vang lên.

– Tiểu tử, mở mắt ra nhìn ta là ai!

– Ngươi là ai?

Lý Vân Tiêu xem thường, một ngụm đàm phun tới.

– Vẫn coi mình là một nhân vật?

– Ngươi!

Long Hạo tức giận đến trực tiếp từ trên ghế thái sư đứng lên, như một cơn gió vọt tới, một quyền trực tiếp đánh xuống trên ngực Lý Vân Tiêu.

– Để ngươi mạnh miệng!

Ầm!

Một luồng kình khí đập vào ngực Lý Vân Tiêu.

– A! Đau!

Khiến người ta ngạc nhiên chính là, hét thảm là Long Hạo! Hắn dùng sức quá mạnh, trên bả vai truyền đến thống khổ, suýt chút nữa lần thứ hai trật khớp. Cả người mồ hôi lạnh tràn trề, lửa giận ngút trời!

Phốc!

Lý Vân Tiêu chỉ cảm thấy một ngụm nhiệt huyết tràn vào yết hầu, hắn thuận thế hít một hơi, há mồm phun tới trên mặt Long Hạo. Bởi cách quá gần, chờ thời điểm phát hiện đã chậm, Long Hạo không thể tránh khỏi trực tiếp bị huyết đàm văng đầy mặt, trên mặt khắp nơi là mùi vị gay mũi.

Oa!

Long Hạo tức giận oa oa kêu to, vội vàng đem áo cởi ra, thủ hạ cuống quít đưa qua khăn mặt, liều mạng lau mặt, nhưng mùi vị nhàn nhạt kia lại làm sao cũng lau không xong.

Lý Vân Tiêu cười to nói:

– Ha ha, hiện tại ta mới nhìn rõ ngươi là ai, hóa ra là ngươi a. Ồ, đúng rồi, Thanh Nguyệt bảo đao của ngươi đâu?

– Oa! Súc sinh, giết hắn, giết hắn cho ta!

Long Hạo điên cuồng rống to, chuyện này chính là nỗi đau của hắn, so với mình đứt đoạn mất hai tay còn muốn thống khổ! Kia là Huyền Binh mình dốc hết gia sản đổi lấy a!

Bảo đao trong tay, thực lực tăng gấp bội! Hiện tại không còn, hắn hoàn toàn bị làm tức giận!

– Hạo ca, không thể!

Tuấn Lương vội vã tiến lên.

– Tiểu tử này biết chắc chắn phải chết, vì lẽ đó cố ý làm tức giận ngươi, muốn cầu một thoải mái! Chúng ta chuẩn bị cho hắn bữa tiệc lớn còn chưa lên, làm sao có thể để hắn dễ dàng chết đi?

Long Hạo trong nháy mắt bình tĩnh lại, nhìn chằm chằm Lý Vân Tiêu, dữ tợn nói:

– Hảo tiểu tử, suýt chút nữa trúng kế của ngươi! Phía dưới liền để ngươi cẩn thận thưởng thức bữa tiệc lớn đi. Long Đức, trước tiên cho hắn ăn điểm tâm, thưởng một trăm roi, tuyệt đối đừng đánh chết!

Trong đôi mắt Lý Vân Tiêu tràn đầy vẻ nghi hoặc, tựa hồ căn bản không nghe thấy lời của bọn họ. Ngay ở vừa nãy, thời điểm Long Hạo một quyền nện xuống, tuy rằng mình bị chấn đến nội phủ xuất huyết, nhưng cỗ kình khí kia lại nhảy vào trong cơ thể, bị thân thể trực tiếp hấp thu, chuyển hóa thành chân khí nhàn nhạt, cuối cùng dĩ nhiên đưa về trong đan điền.

Phát hiện này để hắn giật nảy cả mình, trong đầu nháy mắt nhớ lại tình cảnh năm đó cùng Bá Thiên Vũ Đế chiến một trận. Vì tranh cướp bài vị trên Thiên Địa Phong Vân bảng, hai người đánh mấy ngày mấy đêm, giết đến trời long đất lở, toàn bộ Thánh Vực gần như tan vỡ, cuối cùng bởi vì thân thể Bá Thiên Vũ Đế mạnh mẽ, dĩ nhiên có thể mạnh mẽ chống đỡ chân khí của hắn, càng về sau ưu thế càng trở nên rõ ràng, lúc này mới thất bại.

Hiện tại trong đầu tâm niệm thay đổi thật nhanh, hắn trong nháy mắt liền hiểu được! Thân thể Bá Thiên không đơn thuần chỉ là có thể mạnh mẽ chống đỡ chân khí đơn giản như vậy, còn có thể hấp thu kình khí đối phương biến thành của bản thân!

Trời ạ, thế gian tại sao có thể có công pháp biến thái như vậy?

Trán hắn bốc lên từng tia từng tia mồ hôi lạnh, như vậy xem ra, Bá Thiên Luyện Thể Quyết này thần kỳ dĩ nhiên không kém Đại Diễn Thần Quyết!

Cơ hội kiếm tiền với Pi Network – miễn phí - ngại gì không thử? Click vào tìm hiểu ngay!!!
Ch. 0050
Ch. 0052
Chương (1-3766)