Truyện:Vạn Cổ Chí Tôn - Chương 0059

Vạn Cổ Chí Tôn
Trọn bộ 3766 chương
Chương 0059: Thu đồ đệ (1)
0.00
(0 votes)


Chương (1-3766)
Ch.0058
Ch.0060
Cơ hội kiếm tiền với Pi Network – miễn phí - ngại gì không thử? Click vào tìm hiểu ngay!!!


Thế nhưng theo đẳng cấp không ngừng tăng cao, đối với nguyên thạch yêu cầu cũng càng ngày càng cao, đến mặt sau, mặc dù là cực phẩm nguyên thạch, có thể tăng cao sức mạnh cũng vô cùng có hạn. Mỗi lần Võ giả tu luyện đều phải tiêu hao lượng lớn cực phẩm nguyên thạch. Lúc này tác dụng của Thuật Luyện Sư sẽ càng thêm rõ ràng, bọn họ có thể thông qua các loại vật liệu cao cấp luyện chế thành đan dược ẩn chứa năng lượng thật lớn, sau khi võ giả dùng hiệu quả rất lớn. Cái này cũng là nguyên nhân cao cấp Thuật Luyện Sư dị thường cao quý.

Luyện chế đan dược, chính là phải dùng lực lượng linh hồn đem năng lượng nội hàm trong các loại vật liệu tổ hợp lên, trở thành một loại vật chất dễ dàng bị võ giả hấp thu. Trong quá trình này, có một vị Thuật Luyện Sư giống như truyền kỳ, trong lúc vô tình phát hiện một biện pháp có thể dùng hồn lực trực tiếp từ trong vật liệu hấp thu nguyên lực, đồng thời nghiên cứu xuống, cuối cùng sáng tạo ra một muôn bí pháp hồn kỹ, gọi là Tạo Hóa Nhất Khí.

Loại hồn kỹ này xuất hiện, nó bù đắp Thuật Luyện Sư ở võ đạo tu luyện thiếu hụt rất lớn, có thể ở trong thời gian ngắn mạnh mẽ tăng tu vi võ đạo của Thuật Luyện Sư, từ đó cùng Thuật đạo hỗ trợ lẫn nhau, thăng cấp tầng thứ cao hơn. Trực tiếp từ trong vật liệu cấp chín hấp thu nguyên lực, tốc độ tu luyện là nhanh gấp mấy chục lần dùng cực phẩm nguyên thạch!

Thế nhưng rất nhanh sẽ phát hiện chỗ thiếu hụt của loại hồn kỹ này, bởi vì nó là đem vật liệu cao cấp cao hơn nguyên thạch đến sử dụng, hơn nữa năng lượng bản thân vật liệu chỉ có thể hấp thu ra một số cực ít, tạo thành lãng phí rất lớn. Vật liệu ẩn chứa năng lượng có thể vượt qua cực phẩm nguyên thạch, chí ít đều là tồn tại cấp năm trở lên, thêm vào bộ phận hao tổn, phải đem vật liệu cấp tám trở lên ra lãng phí, mới có thể mạnh hơn trực tiếp từ trong cực phẩm nguyên thạch tiến hành hấp thu.

Mà cấp tám vật liệu luyện chế ra cấp tám đan dược, ẩn chứa năng lượng là hơn trăm lần trực tiếp hấp thu!

Lúc mới bắt đầu cũng không ít Thuật Luyện Sư phú khả địch quốc, vì theo đuổi tốc độ, không tiếc tiêu hao vật liệu, nhưng càng đến phía sau liền càng ngày càng không tiếp tục chống đỡ được. Cuối cùng bộ hồn kỹ này người biết thì nhiều, nhưng người tu luyện lại cực ít. Bởi vì ai cũng không có tài lực đi lãng phí như vậy.

Tạo Hóa Nhất Khí chỉ có thể hấp thu lực lượng Tiên Thiên trời sinh địa thành, mà Mộng Bạch là Thiên Địa Độc Thân, kịch độc trong cơ thể cũng là lực lượng Tiên Thiên trời sinh địa thành, từ đó trực tiếp bị Lý Vân Tiêu hấp thu tới, coi rằng đồ bổ tiêu hóa hết. Lấy tu vi trước mắt của hắn, là không có cách nào hoàn toàn giảm bớt độc tính trong đó, liền chọn dùng một loại bí pháp, đem toàn bộ độc tính ngưng tụ, dùng nguyên khí bao vây, ẩn náu ở trong đan điền. Đợi ngày khác thời điểm thực lực tăng tiến liền có thể dễ dàng bài trừ.

Theo độc tính từ từ giảm thiểu, sắc mặt Mộng Bạch hoàn toàn khôi phục lại, chậm rãi mở mắt ra.

– Hừm, này, đây là ở đâu?"

– Mộng Bạch, Mộng Bạch! Ngươi không sao chứ?

Mộng Vũ đại hỉ, cao hứng khóc lên, ôm lấy cái cổ Mộng Bạch.

– Ô ô, ngươi cuối cùng cũng coi như khỏe rồi!

– Tỷ?

Mộng Bạch nhận ra Mộng Vũ, đồng thời cũng nhìn thấy Lý Vân Tiêu, kinh ngạc nói:

– Vị này là?

Mộng Vũ vội vàng xoa xoa nước mắt.

– Vị này chính là đồng học của ta, gọi Lý Vân Tiêu. Ngươi gọi hắn Vân thiếu liền được, là hắn cứu mạng ngươi, mau cảm tạ người ta!

– Đa tạ Vân thiếu cứu ta!

Mộng Bạch biết tình huống của mình, hiện tại là dễ dàng cùng thoải mái trước nay chưa từng có, bệnh trạng trên người đã hoàn toàn được rồi, vội vàng đứng dậy bái tạ.

– Ân.

Lý Vân Tiêu đem độc thu sạch vào đan điền, lúc này mới chậm rãi mở mắt ra nói:

– Làm sao độc ít như vậy? Còn chưa đủ ta ăn, thiệt thòi ngươi vẫn là Thiên Địa Độc Thân, sau đó phải dưỡng nhiều chút độc mới được.

Hắn đem độc trên người Mộng Bạch toàn bộ hấp hết rồi, cảm giác trong đan điền một mảnh phong phú no đủ, thật giống như hấp thu hơn trăm viên nguyên thạch, so với trong ngày thường tu luyện hiệu quả càng nhanh. Vì vậy lưu luyến không rời, vỗ vỗ miệng nói:

– Chờ ta trở lại luyện chế cho ngươi một ít đan dược gợi ra độc tính, sau đó ngươi đúng hạn dùng, độc trên người sẽ càng ngày càng mạnh.

Mộng Vũ:

–...

Mộng Bạch cười to nói:

– Ha ha, tỷ, Vân thiếu này thật biết nói đùa.

Lý Vân Tiêu sầm mặt lại, lạnh lùng nói:

– Ta xưa nay không đùa giỡn. Tiểu tử, gặp phải ta xem như là phúc khí của ngươi. Như vậy đi, ngươi dập đầu cho ta ba cái, ta thu ngươi làm đồ đệ.

Mộng Bạch đầu tiên là ngẩn ngơ, nhìn thấy dáng vẻ Lý Vân Tiêu lão khí hoành thu (8như ông cụ non), không nhịn được phình bụng cười to.

– Ha ha, thu ta làm đồ đệ. Vân thiếu, ngươi bao lớn a? Nhìn qua cùng tỷ tỷ ta không kém bao nhiêu, chỉ lớn hơn ta một tuổi, còn thu ta làm đồ đệ! Ta muốn bái ít nhất phải bái Võ sư có thể vào Trấn quốc Thần vệ làm sư phụ!

Trấn quốc Thần vệ chính là cơ cấu vũ lực mạnh nhất của vương quốc, ở trong thế giới tôn trọng võ đạo, là địa phương thần thánh nhất trong lòng người trẻ tuổi, tràn ngập sắc thái truyền kỳ.

Trong lòng Lý Vân Tiêu vừa tức vừa thương xót, mình dĩ nhiên không sánh bằng một tên Võ sư. Phải biết ở kiếp trước, tồn tại cấp bậc Võ sư liếm đáy giày cho hắn cũng không xứng, hắn tiện tay liền có thể chém chết mấy chục ngàn Võ sư. Hiện tại...

Mộng Vũ nhìn thấy trên mặt Lý Vân Tiêu lướt qua một tia không vui, vội vàng ấn đầu Mộng Bạch xuống, quát khẽ:

– Tuy rằng Vân thiếu tuổi trẻ, nhưng bất luận võ đạo hay Thuật đạo đều là thiên tài ghê gớm, ngươi bái hắn làm thầy là ngươi có phúc ba đời! Còn không mau mau dập đầu bái sư!

Nàng biết thực lực của Lý Vân Tiêu, làm sư phụ của Mộng Bạch là đầy đủ. Hơn nữa độc trên người Mộng Bạch cũng chưa hoàn toàn tiêu trừ, sau đó còn hi vọng Lý Vân Tiêu xuất thủ cứu giúp đây này.

Mộng Bạch vội vàng nói:

– Tỷ, ta là đệ đệ của ngươi, ngươi không thể hại ta a!

Mộng Vũ nhìn thấy sắc mặt Lý Vân Tiêu càng ngày càng khó coi, nhất thời trong lòng sốt sắng, mạnh mẽ hướng về trên đầu Mộng Bạch đập xuống.

– Ngươi dĩ nhiên nói ta hại ngươi, tỷ khổ cực như thế còn không phải vì ngươi hay sao. Ngươi, ngươi khí chết ta rồi!

Nàng dưới tình thế cấp bách, nước mắt lại rào rào rớt xuống.

Mộng Bạch thấy nàng khóc, nội tâm nhất thời hốt hoảng, vội vàng nói:

– Tỷ, ngươi đừng khóc, là ta sai rồi, ta bái sư ngay.

Hắn vội vàng từ trên giường hạ xuống, đi tới trước mặt Lý Vân Tiêu quỳ xuống, nghiêm túc cẩn thận dập đầu ba cái, trong miệng thì thầm:

– Sư phụ tại thượng, xin nhận đệ tử Mộng Bạch cúi đầu.

Lý Vân Tiêu gật đầu nói:

– Ta biết hiện tại ngươi không phục, có điều không liên quan. Hiện tại Sư phụ cũng rất nghèo, không có lễ ra mắt gì đưa cho ngươi, vậy ta sẽ dạy ngươi một bộ vô thượng luyện thể thuật, gọi Bá Thiên Luyện Thể Quyết, vừa vặn phối hợp thể chất Thiên Địa Độc Thân của ngươi, thành tựu tương lai không thể đoán trước.

Cơ hội kiếm tiền với Pi Network – miễn phí - ngại gì không thử? Click vào tìm hiểu ngay!!!
Ch. 0058
Ch. 0060
Chương (1-3766)