Truyện ngôn tình hay

Yêu Giả Vi Vương

Yêu Giả Vi Vương
Trọn bộ 1207 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Yêu Giả Vi Vương trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Yêu Giả Vi Vương là một trong những tác phẩm của Yêu Dạ.

"Đây là một nam tử yêu khí lẫm nhiên, vì nữ nhân yêu quý, vì đạo nghĩa trong lòng, không tiếc đối địch toàn thiên hạ, bước lên câu chuyện đồ thần! Nhiệt huyết và truyền kỳ, kích tình và cảm động..."

Phía bắc Dược Vương thành, trong Phi Tuyết võ viện, một thiếu niên gầm rống như đất bằng dậy sóng chấn kinh cả võ viện.

Phi Tuyết võ viện không cấm quyết đấu, chỉ cần hai bên đồng ý, không ai chết thì võ viện sẽ không cấm cản gì. Hai năm nay trong võ viện xảy ra mấy trận quyết đấu nhưng lần này hoàn toàn khác. Trước kia đa số là đám công tử ca quyết đấu tranh giành tình nhân, biểu diễn ra oai. Lần này là võ giả nhà nghèo lần đầu tiên khiêu chiến với võ giả nhà quan.

Từ xưa nghèo không đấu với giàu, dân không đấu với quan. Về mặt Thần Hồn đại lục, võ giả hàn môn và võ giả thế gia cách biệt một trời một vực. Nhiều người nghe tin tức này, phản ứng đầu tiên là đầu Tiêu Lãng bị lừa đá rồi sao?

Yêu Giả Vi Vương viết nên những câu chuyện tình kỳ hoặc, hóm hỉnh, nhưng cũng uất ức, đau buồn. Nam chính điển hình là một kẻ thích chui đầu vào rọ, nữ chính lại cương nhu đúng lúc, và đôi lúc lại nặng tình nặng nghĩa.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1