Truyện ngôn tình hay

108 Thiếu Nữ Lương Sơn

108 Thiếu Nữ Lương Sơn
Trọn bộ 758 chương
Thể loại kết hợp: , , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện 108 Thiếu Nữ Lương Sơn trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

108 Thiếu Nữ Lương Sơn là một trong những tác phẩm của Tha Khốc Đích Tượng Băng.

Truyện kể về Thiếu tá Tô Tinh, 21 tuổi, là phi công trẻ thông minh ưu tú, nhất của nước cộng hòa, trong một lần tập huấn đã xuyên không qua đến Lương Sơn Đại Lục. Ở Lương Sơn đại lục mỗi 108 năm lại có 108 ngôi sao dâng lên bầu trời tượng trưng cho 108 tinh thiếu nữ và cuộc chiến Tinh Đấu bắt đầu.

Ngay khi vừa đến Tô Tinh may mắn ký khế ước với Thiên Hùng tinh - Báo Tử Đầu - Lâm Xung  - Lâm Anh Mi (ở đây các tinh thiếu nữ có bốn tên: một là sao chiếu mệnh, hai là danh hiệu, ba là tên chiến đấu, là tên 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc, và cuối cùng tên thật của họ thì giống 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc). 

Truyện khiến bạn đọc cảm giác thực sự lạc vào thế giới của những câu chuyện võ hiệp, không quá nóng bỏng, không phải kiểu chém giết kinh hoàng hay cao trào cực điểm nhưng mang đậm nét riêng, khiến bạn đọc dễ bị cuốn theo từng chương truyện và cuốn vào thế giới của những anh hùng.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1