Truyện ngôn tình hay

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết
Trọn bộ 1626 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là một trong những tác phẩm của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu.

Đây là một thế giới huyền ảo. Nhân loại, yêu thú, huyền thú cũng chung sống với nhau, mỗi chủng tộc đều có thế mạnh cũng như phương thức tu luyện phù hợp với chủng tộc của mình. Nhân loại tu huyền khí, yêu thú tu thân thể, huyền thú tu hồn niệm. Truyền thuyết kể lại rằng trong hoang trạch vô tận có một tồn tại cực kỳ cường đại, chúng gọi là Yêu Vương.

Có Yêu Vương với thân thể vô cùng mạnh mẽ, có Yêu Vương am hiểu mê hoặc, có Yêu Vương lại am hiểu ảo thuật, lại có Yêu Vương với sức mạnh dời núi lấp biển, cũng không ít Yêu Vương hồn niệm có thể truy tung vạn dặm. Yêu Vương rất ít khi xuất hiện trong thế giới nhân loại, nếu có xuất hiện thì cũng hóa thành nhân hình trà trộn trong nhân loại tìm kiếm phương pháp đột phá cảnh giới... Đế quốc tranh phách, thế gia, tông môn mọc lên san sát như nấm...

Trong một lần làm nhiệm vụ gia tộc, Diệp Thần cùng năm người trẻ tuổi, trong tộc tiến vào một nơi khá sâu trong Liên Vân Sơn Mạch để săn giết yêu thú. Kết quả là bị người ta phục kích, tất cả đều bị giết, chỉ còn mình hắn sống sót. Mặc cho được người trong tộc cứu nhưng về sau, hắn trở thành một phế nhân. Dù nỗ lực để lấy lại khí huyết và huyền khí nhưng đều vô vọng. Hắn luôn thầm nhủ, dù có là phế nhân cũng tuyệt đối không thể thất bại!

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1