Truyện ngôn tình hay

Hoán Kiểm Trọng Sinh

Hoán Kiểm Trọng Sinh
Trọn bộ 730 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Hoán Kiểm Trọng Sinh trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Hoán Kiểm Trọng Sinh là một trong những tác phẩm của Xích Tuyết.

Hạo Vân một tên sát thủ đội lớp một tên mọt sách trước mặt gia đình và mọi người. Nhưng anh ta tuyệt muốn rời khỏi tổ chức, nhưng điều đó không hề đơn giản, do giữ lời hứa mà Hạo Vân đã ở lại tổ chức ba năm hoàn thành nhiệm vụ cần thực hiện giúp Long đầu giờ anh chỉ muốn được tự do thôi.

Giờ đây anh đã được thay đổi thân phận thành một người khác có cuộc sống mới và là con một chủ tịch tập đoàn nhưng cũng từ đây một tình yêu ngang trái đã xuất hiện. Tuyết Di là chị gái của Hạo Vân nhưng cô rất ghét em trai mình lần này anh bị xe đụng mất mạng cũng là do cô không chăm sóc cho em mình cẩn thận.

Nhưng nào ngờ sự tỉnh lại của người em trai với tính cách hoàn toàn khác hẳn và còn khiến cô chị động tâm với mình. Còn Hạo Vân do thân hình của Tuyết Di quá hot khiến anh không kềm được bản năng của một người đàn ông mà làm nên chuyện thương thi hại lý. Liệu họ sẽ như thế nào đây...

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1