Huyền Thiên

Huyền Thiên
Trọn bộ 989 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Tác giả: Ô Sơn
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Huyền Thiên trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>> Xuống danh sách các chương

Huyền Thiên là một trong những tác phẩm của Ô Sơn. Huyền Thiên còn có tên khác là Huyền Thiên Tà Tôn.

Dương Thiên Lôi, một anh chàng xuyên không đến Dương gia tại Đế quốc Cát Ương ở Thiên Huyền Đại Lục. Bằng với tính cách, ý chí sắt đá và niềm tin của bản thân, hắn từng bước tiến lên đỉnh cao của hệ thống tu chân tại đại lục này. Với các cảnh giới: Tinh Giả, Tiên Thiên, Thần Đạo. Mỗi cảnh giới chia làm chín cấp, từ cấp một đến cấp chín. Một điều đặc biệt trong Huyền Thiên là nhân vật chính có đội ngũ hậu cung khá đông đảo với tận 53 người vợ, người tình...

Truyện xoay quay những câu chuyện tình của nhân vật chính cùng các nữ nhân đem lòng yêu thương hắn. Đây là truyện tu luyện theo thể loại hài hước, xen lẫn vào đó là những tình cảm sâu đậm, những khung cảnh nóng bỏng giữa hai nhân vật. Được đánh giá với số điểm khá cao ở những trang truyện tại Trung Quốc, thường xuyên đứng Top 1 trên qidian.

Cửu thiên thần lôi thối thể, pháp tắc thiên địa tại thân, Âm Dương Niết Bàn xưng bá, Huyền Thiên Chân Kinh độc tôn! Phân chia cảnh giới: Tinh giả, Tiên Thiên, Thần Đạo... Mỗi cảnh giới chi làm chín cấp, từ cấp một tới cấp chín. Trên Thần Đạo còn là bí ẩn.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10