Truyện ngôn tình hay

Ngự Linh Sư Thiên Tài

Ngự Linh Sư Thiên Tài
Trọn bộ 125 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Ngự Linh Sư Thiên Tài trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Ngự Linh Sư Thiên Tài là một trong những tác phẩm của Tiêu Tương Túy Vũ.

Nàng vốn chỉ là một vật thí nghiệm không hơn, thành công thì sao, sống thì sao, bạn thân của nàng đã chết rồi, người duy nhất mà nàng quan tâm đã chết rồi, nàng muốn giết sạch đám người điên đó. Tỉnh lại ở một không gian khác, một thời đại khác, một thế giới khác, nàng không còn là con quái vật bị đem ra mổ xẻ như xưa, đây là lúc nàng thực sự có thể làm mọi điều mà nàng muốn, thỏa mãn khát vọng tự do tuyệt đối của mình. Nàng bây giờ đang trong cái lốt của một đại tiểu thư vô dụng, huynh trưởng mất tích, cha mẹ đã qua đời. Nhưng đứng trước hoàn cảnh khó khăn mới có thể kích thích ý chí chiến đấu của con người, mà nàng chính là kẻ chưa bao giờ ngại thử thách.

Ở nơi này nàng có thể tùy ý làm bất cứ điều gì mà mình thích, Ma Pháp Sư toàn hệ là hầu như không tồn tại trong lịch sử thế giới này, nàng làm được. Ngự Linh Sư siêu cấp trong hàng vạn người may ra mới chỉ có thể thấy một, không vấn đề, nàng không những là Ngự Linh Sư, còn là Ngự Linh Sư trẻ tuổi nhất, thậm chí là mạnh nhất không có bất cứ ai có tư cách sánh bằng. Nàng là tạo vật hoàn mĩ nhất tại nơi này, không hề có lĩnh vực nào nàng lại chịu bó bay, bảo vật thì đầy rẫy, người hậu thuẫn cũng chẳng thiếu gì. Và thế là cuộc đời của một bậc thiên tài kì vĩ được mở ra.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1