Truyện ngôn tình hay

Tạo Hóa Tiên Đế

Tạo Hóa Tiên Đế
Trọn bộ 1618 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Tạo Hóa Tiên Đế trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Tạo Hóa Tiên Đế là một trong những tác phẩm của Mộ Vũ Thần Thiên.

Nam chính trong Tạo Hóa Tiên Đế là một thiếu niên tên Khương Tư Nam, là một người có tố chất xuất chúng, tài năng vượt tuổi, được coi là thiên tài từ lúc còn nhỏ. Thế nhưng không hiểu tại sao cậu bỗng dưng không thể tiếp tục phá vỡ cảnh giới, mãi chỉ dừng lại một chỗ. Đã 5 năm trôi qua, dùng biết bao linh dược, vật liệu quý hiếm nhưng vẫn không tiến triển được gì thêm.

Trong một lần đọc sách, cậu phát hiện có một viên linh đơn có thể giúp người khác tăng cường tu vi, đẩy nhanh tốc độ luyện tập. Có thể giúp ích cho cậu nên liền cùng người bạn thân của mình và vị hôn thê đi tìm viên đơn ấy.

Vượt biết bao khó khăn và trở ngại, cuối cùng Khương Tư Nam đã thành công. Thế nhưng chưa kịp vui mừng thì cậu bị người bạn chí cốt với người con gái mình yêu thông đồng hãm hại, ép cậu xuống bờ vực còn muốn cướp lấy viên linh đơn.

Dù đang phải đối mặt giữa ranh giới sống và chết, nhưng cậu tuyệt đối không giao viên linh đan kia. Sau đó cậu liền nuốt viên kia vào, cơ thể lập tức có biến hóa. Khương Tư Nam cảm nhận được cơ thể đang dâng trào nguồn sức mạnh to lớn nào đấy, chẳng lẽ đây chính là công lực của viên đơn truyền thuyết kia sao? Cuối cùng Khương Tư Nam sẽ như thế nào?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1