Truyện ngôn tình hay

Thần Mộ Chi Huyết Đế

Thần Mộ Chi Huyết Đế
Trọn bộ 315 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Thần Mộ Chi Huyết Đế trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Thần Mộ Chi Huyết Đế là một trong những tác phẩm của Fanfic.

Phan Vân là sinh viên trường Đại học Bách Khoa. Khi ấy cậu ra ngoài mua đồ, trên trời xuất hiện một tia sét hướng cậu mà đánh tới. Bị tia sét đánh trúng, cậu may mắn là không chết, nhưng xui xẻo là xuyên đến thế giới Tiên Ảo Đại Lục, thế giới của .

Ở thế giới này, cậu là thiếu gia của gia tộc Đông Phương - Đông Phương Trường Minh. Đã xuyên không thì thôi, cậu cho rằng bản thân có thể trải qua cuộc sống bình yên là tốt rồi, dù sao hiện tại cậu cũng là một thiếu gia người người kính nể, nhưng số phận không may mắn như cậu đã nghĩ. Xuyên không đến nơi này, cậu không chỉ mang thân phận của một thiếu gia mà còn là cường giả của thế giới này, mà cậu lại không muốn để vụt mất vị trí này.

Muốn giữ được nó cậu phải đối mặt với rất nhiều rắc rối, bằng hiểu biết vốn có về Thần Mộ, Trường Minh sẽ làm gì để bản thân được an toàn, tránh khỏi những tai họa sẽ xảy ra? Đó là một cuộc chiến, Phan Vân ở thế giới này muốn tránh khỏi kết cục bi thảm phải tự mình đấu tranh, phải dựa vào chính mình.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1