Truyện ngôn tình hay

The Gamer Hệ Thống

The Gamer Hệ Thống
Trọn bộ 962 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện The Gamer Hệ Thống trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

The Gamer Hệ Thống là một trong những tác phẩm của Katsuragi Keima.

Hắn tên là Trường A, hắn chỉ mới ra trường tổn tần với cuộc sống lam lũ, bước ra ra khỏi ghế nhà trường ngây thơ. Cứ ngỡ cuộc sống tốt đẹp sau này sẽ đến với hắn, vậy mà xin việc làm ở đâu cũng không nhận không có công ăn việc làm nên đành ở nhà ăn bám bố mẹ. Hắn cũng không muốn như vậy đâu, chỉ là hắn bây giờ quá khó khăn cực khổ.

Vậy mà hắn cũng chưa yên ổn. Ông trời cho hắn trọng sinh. Một ngày hắn đột nhiên trở về năm 2010. Trở lại năm hắn là một học sinh lớp mười, không biết hắn có nên vui hay buồn đây. Hắn đường đường là sinh viên đã tốt nghiệp đại học vậy mà giờ lại phải đến lớp học mấy cái kiến thức lớp 10 như vậy.

Hắn vốn nghĩ mình đã phải khổ sở lăn lộn trên ghế nhà trường mấy năm nữa thì đột nhiên phát hiện ra trên đầu người khác hiện ra họ tên của họ và kèm theo cấp độ. Không những vậy mà còn có thêm nhiều nhiệm vụ trong cuộc sống kèm thêm điểm kinh nghiệm...

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1