Tiên Ngục

Tiên Ngục
Trọn bộ 1501 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Chử Tửu Luận Già Phê
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Tiên Ngục trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>> Xuống danh sách các chương

Tiên Ngục là một trong những tác phẩm của Chử Tửu Luận Già Phê.

Tiên Ngục! Một tòa ngục giam phi thường kỳ lạ đến ngỡ ngàng. Một tòa ngục giam có thể mang theo bên mình. Chỉ cần ngươi có đủ thực lực thì có thể bắt bất cứ người nào vào trong đó.

Nhân, Yêu, Ma! Không cần biết ngươi thuộc chủng tộc nào, chỉ cần một ý niệm của ta, ngươi sẽ bị tống vào trong Tiên Ngục.

Bất cứ phạm nhân nào bị bắt vào trong Tiên Ngục đều trở thành lao công miễn phí. Luyện đan, luyện khí, chế tạo phù lục, chăm sóc linh thảo. Chỉ khi ngươi hữu dụng, mới có thể sống những ngày tháng an lành.

Không những thế, một khi ngươi đã vào trong Tiên Ngục thì pháp thuật, thần thông, ngay cả Tam Thiên Đại Đạo của ngươi cũng thuộc về ta.

Một tác phẩm không có xuyên việt từ thế giới này sang thế giới khác, không có gia tộc đấu đá, hay ái tình ướt át, không có tranh quyền đoạt vị. Nhân vật chính, hắn chỉ là một tên bổ đầu thuộc một huyện nhỏ nhoi thuộc Yến An Quốc mà thôi.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16