Truyện ngôn tình hay

Truyện:Siêu Cấp YY Hệ Thống - Chương 007

Siêu Cấp YY Hệ Thống
Trọn bộ 310 chương
Chương 007: Phong vân động
0.00
(0 votes)


Chương (1-310)
Hot!!! Pi Network đã chính thức lên mainnet! Đừng bỏ lỡ cơ hội như bitcoin!

Trong đại sảnh hiện nay chỉ còn lại 3 người: Kim Hải, Phương Thế Ngọc, Kim Long.

Kim Hải vẻ mặt nghiêm túc nhìn Phương Thế Ngọc cùng Kim Long sau đấy mở miệng nói:" Các ngươi cũng biệt việc Minh Hạo 20 tinh là vô cùng hệ trọng, cho nên cần bàn bạc kỹ về việc bảo vệ Minh Hạo."

Hai người Phương Thế Ngọc cùng Kim Long nghe vậy gật đầu, bọn hắn biết việc này vô cùng quan trọng, đây là một cơ hội để gia tộc bọn hắn bước thêm một bước nửa.

Phương Thế Ngọc trầm mặc một chút rồi mở miệng nói:" Việc này can lụy vô cùng trọng đại, chắc những tên kia bây giờ đã biết được việc này, chúng ta phải mau nhanh chóng phái người bảo vệ đứa nhỏ kia."

"Thế phái ai tới bảo vệ Minh Hạo?" Kim Long đột nhiên lên tiếng hỏi. Hắn cũng đang lo lắng đứa con trai này, mặc dù con trai hắn thiên phú đạt đến 20 Tinh làm hắn vô cùng tự hào nở mặt nở mày, nhưng cũng kèm theo đó là tương lai tràn đầy nguy hiểm, thậm chí có khả năng bị người đánh giết chết yểu giữa đường.

Nghe Kim Long hỏi. Kim Hải cùng Phương Thế Ngọc đều lâm vào trầm mặc cúi đầu suy nghĩ, không có người lại lên tiếng. Trong phút chốc đại sảnh rơi vào im lặng, đến nổi tiếng kim rơi cũng có thể nghe thấy.

Kim Long nhìn hai người trầm mặc hồi lâu không nói cũng là thở dài, hắn biết việc này quá nghiêm trọng, sau đấy suy nghĩ hồi lâu mở miệng hỏi:" Hay là mời vị kia ra bảo vệ...."

"Im Miệng!"

"Không thể!"

Kim Long còn chưa nói hết thì bị hai vị lão tổ thét một tiếng, cắt ngang hắn nói tiếp. Kim Hải liếc mắt nhìn con trai mình như nhìn đứa ngu gầm thét dạy bảo: "Ngươi cái thằng con ranh @$([email protected]/* */.. Không được nhấc đến chuyện này nửa, ngươi cũng biết nếu người kia đi ra thì cả liên bang sẽ lại nhấc lên một hồi mưa gió máu tanh! Thế cục sẽ hỗn loạn không còn quy chúng ta không chế nửa!"

Nghe được cha mình răn dạy Kim Long một mặt khổ sáp, chỉ có thể rút cổ lại mặc cho cha mình răn dạy.

Phương Thế Ngọc dù không nói chuyện nhưng là ánh mắt biểu thị đồng ý với Kim Long.

Sau một hồi đại sảnh lại rơi vào im lặng. Phương Thế Ngọc trên mặt hiện ra do dự một chút sau đấy liền là kiên định, cắn răng mở miệng nói:" Hay là để ba tên cấp bậc vương giả lão tổ Phương Gia chúng ta đứng ra âm thầm bảo vệ hắn?".

Nghe được Phương Thế Ngọc nói cả hai người Kim Long cùng Kim Hải vô cùng kinh ngạc.

Một hồi cúi đầu trầm tư suy nghĩ.

Qua 5 phút rốt cục suy nghĩ xong xuôi, Kim Hải cũng là cắn răng ngẩng đầu lên nhìn qua Phương Thế Ngọc nói:" Được! Nếu ngươi dám chơi lớn thì ta cũng theo, lần này chúng ta ba vị Kim gia lão tổ sẽ đi theo bảo vệ hắn."

Đứng bên Kim Long nghe hai người nói thế liền thở phào, sau đấy là vui vẻ, vậy là lần này tên tiểu tử kia nhặt được bảo rồi! được 6 vị lão tổ theo bảo vệ, không cần phải lo lắng sự an nguy của hắn.

Sau đấy 3 người chuẩn bị giải tán, mõi người đều thân đều có sự vụ bận rộn.

"A, hình như tiểu tử này nay đã là 6 tuổi vào học rồi, nên cho hắn học ở đâu đây?" Đang lúc sắp đi Kim Long rốt cục nhớ tới, sau đấy hắn mở miệng hỏi Kim Hải:" Cha! Thằng bé Kim Hạo nay 6 tuổi rồi, cũng là tuổi nhập học, nên cho nó vào học viện nào đây?"

Kim Hải cùng Phương Thế Ngọc đang dự định đi lo việc bảo vệ Minh Hạo thì nghe Kim Long nói thế đều dừng bước lại, sau đấy cũng là một trận đau đầu, a đúng, tên kia là 6 tuổi rồi, nên cho đi vào học viện nào đây?.

Lại là một trận trầm mặc...Ai vì một tên tiểu thử thiên phú kinh khủng 20 tinh mà phải lo tới lo lui, tính toán này nọ a, thật là nhức đầu.

"Hay là cho tên đấy vào học viện Bắc Đẩu? Chúng ta sẽ sắp xếp việc này, đổi luôn tên họ cùng lai lịch của hắn, sau đấy sắp xếp vài người bên cạnh để âm thầm theo dõi cùng như khi có nguy hiểm báo lại với chúng ta."

Kim Long mở miệng nói. Nghe Kim Long nói vậy Kim Hải hơi nhíu mày suy tư, Bắc Đẩu học viện không phải học viện tốt nhất, nhưng cũng không tệ lắm, nó thuộc loại 'trung bình'. Nhưng nó cũng là 1 trong 10 học viện nổi danh về cách giáo dục cùng an toàn.

Sau khi suy tư một chút Kim Hải thấy không có vấn đề gì liền gật đầu đồng ý, Phương Thế Ngọc nghe đã có sắp xếp liền yên tâm đi ra ngoài....

...

Xa cách trái đất cổ lão vạn tỷ năm ánh sáng...Một hành tinh không bị thái dương hệ chiếu sáng, bề mặt nó hoàn toàn bị hắc ám bao phủ.

"Rẹt Rẹt...Rẹt Rẹt..."

Trong căn phòng đen tối không chút ánh sáng bỗng nhiên âm thanh 'rẹt rẹt' phát ra.

Đấy là đài truyền tin phát ra âm thanh thông báo, trong chốc lát một bóng đen hình thể gầy yếu tiếp lấy rồi nhấn nút xem...

Một loạt tin nhắn:" Ngày 23/1 tin tức.... , ngày 24/1.... 27/3 Kim gia tiểu thiếu gia Kim Minh Hạo thiên phú 20 tinh"

Khi bóng đen đọc tới tin tức Kim Gia tiểu thiếu gia Kim Minh Hạo thiên phú 20 tinh thì đột nhiên dừng lại, sau đấy liền chỉ nghe hắn mở miệng nói: "Tốt, tốt, tốt, không hổ một là Kim gia không làm phụ lòng mong chờ của ta hahaha!"

Giọng nói của hắn như là robot đồng dạng vô cùng dày đặc từ tính, nghe rất chói tai, không biết được hắn là nam hay nữ, sau khi nói xong liền điên cuồng cười một hồi.

Sau một hồi cười điên cuồng hắn dừng lại, sau đấy quát to một tiếng:" Người đâu! Đi tra cho ta tên Kim Minh Hạo tiểu thiếu gia Kim gia cho ta! Ta muốn nắm rõ hết tất cả chi tiết về hắn! Nếu là có cơi hội liền lập tức giết hắn!"

"Vâng!" hơn mười đạo âm thanh lạnh như băng phản hồi lại, không biết những âm thanh này từ người nào phát ra, nhưng rõ ràng là trong phòng chỉ có một người bóng đen đứng đấy ....

...

Lại là một hành tinh khác, nó cũng động dàng cách xa trái đất vạn vạn tỷ năm ánh sáng...Bề mặt hành tinh này hoàn toàn trắng như tuyết.

Bên trong một căn phòng rộng lớn, nó chất liệu là làm bằng băng, mọi vật đều là băng, kể cả chiếc giường hay đồng hồ treo. Lúc này máy truyền tin liên tục phát ra thông báo nhấc nhở.

Một vị mỹ phụ da trắng như tuyết để một đầu tóc dài máu trắng xóa sau lưng, nàng thân thể lung linh như vị tiên nữ, nàng bước chầm chậm tiếp nhận nhìn xem tin thông báo từ máy truyền tin.

Một lát sau, sau khi xem xong tin tức không hiểu sao nàng lại thở dài một hơi, trong ánh mắt rõ ràng hiện ra ưu thương cùng buồn bã, hơi suy nghĩ một chút nàng xoay người lại ra lệnh với hai người tỳ nữ đứng sau lưng:" Nhanh chóng đem tất cả tin tức của tiểu thiếu gia Kim Minh Hạo nhà họ Kim về đây cho ta, càng rõ chi tiết càng tốt, phải nhanh!"

"Vâng thưa hoàng hậu bệ hạ!" Chúng nô tỳ nghe lệnh lập tức cáo lui đi làm việc, để lại trong căn phòng người mỹ phụ dáng vẻ cô đơn buồn bã, nàng nhìn lên phía xa xa hư không không biết là đang suy nghĩ gì.

Lúc này hơn 1000 khu hành tinh khác nhau cũng là diễn ra sự việc này... Thậm chí càng là nơi xa xôi nhất của tận cùng vũ trụ cũng diễn ra như tương tự...

...

Trong căn phòng nhà họ Kim rộng rãi, trên giường Kim Minh Hạo đang mang theo tâm tình vui vẻ cùng háo hức đắm chìm vào hệ thống.

Hắn không biết là sắp tới là một hồi tràng diện mưa gió máu tanh cùng nguy hiểm sắp xảy ra trên đầu mình...

(Còn tiếp)...

P/s: mời các bạn đón xem chương sau, một hồi cao trào cùng chém giết sắp bắt đầu!!#

Crypto.com Exchange

Chương (1-310)