Truyện ngôn tình hay

Siêu Cấp YY Hệ Thống

Siêu Cấp YY Hệ Thống
Trọn bộ 310 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Siêu Cấp YY Hệ Thống trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Siêu Cấp YY Hệ Thống là một trong những tác phẩm của Time.

Từ một trạch nam ngu ngơ suốt ngày cắm đầu vào game. Kim Minh Hạo xuyên đến tương lai. Mà trong thế giới tương lai đó, Việt Nam trở thành siêu cường thế giới??? Không thể tin được! Chiến tranh thế giới nổ ra một cách khốc liệt. Một cuộc chiến thế giới thứ ba xảy ra bởi vì sự tham lam của Trung Quốc! Mưu đồ làm bá chủ thế giới nên Trung Quốc đã đánh chiếm các nước khác, để rồi bị cả thế giới đánh bại. 

Trong vô vàn khói lửa chiến tranh, Việt Nam vượt lên thành một siêu cường, phá bỏ mọi rào cản, đưa con người chiếm lĩnh vũ trụ! Không những thế! Sau cuộc thế chiến thứ ba đẫm máu này, Trung Quốc đã bị xóa bỏ hoàn toàn khỏi bản đồ thế giới. Để làm được việc đó, nhân loại đã hứng chịu hàng chục quả bom nguyên tử và hy sinh hàng triệu mạng người! Và trong thời đại ấy, một cậu bé trai được sinh ra. Cậu bé ấy chính là Kim Minh Hạo xuyên qua! Từ một trạch nam lánh đời, Kim Minh Hạo đã làm nên lịch sử cho mình! Với một dàn harem hùng hậu!

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1