Đô Thị Thần Nhân

Đô Thị Thần Nhân
Trọn bộ 170 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Đô Thị Thần Nhân trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Đô Thị Thần Nhân là một trong những tác phẩm của Lãng Tử.

Chàng trai xui xẻo Lưu Vũ Phi, bước qua mười bảy cái xuân xanh, vừa thi rớt, lại vừa bị bạn gái đá, trong lúc đau khổ được cha mẹ cho tiền đi du lịch khuây khỏa thoải mái tâm tình. Không hiểu sao hắn lại hứng thú chọn điểm đến Côn Lôn, vùng đất thần thoại với những truyền thuyết về các vị thần tiên. Người ta kể rằng đó là một truyền thuyết từ hàng vạn năm trước Tây Vương Mẫu đã tu luyện ở Dao Trì, địa danh nổi tiếng nhất Côn Lôn và đã đắc đạo, phi thăng thần giới.

Trong lúc vô tình, hắn đã rơi vào Khốn Tiên Trận do Tây Vương Mẫu bày cấm chế, gặp được cơ duyên bước lên con đường tu chân và tu thành chính quả. Hắn quay trở về thăm gia đình, và sau đó dấn thân vào những cuộc phiêu lưu khi khám phá những âm mưu đen tối đáng sợ đang hướng tới Thần Châu đại lục.

Các thế lực tu chân Đông phương đối kháng với các thế lực ma pháp Tây phương, các chủng tộc thần bí của Nam Mỹ và các thế lực Vu thuật của Đông Nam Á. Chiến trường tranh đấu này vô cùng ác liệt với những cái giá phải trả không gì có thể so sánh, những giằng xé tranh đấu nội tâm, những trận đấu trời long đất lở, những thế lực đen tối thần bí đáng sợ nhất...

Lưu Vũ Phi bị cuốn vào vòng tranh đoạt này, liệu hắn có làm nên những chiến tích vang dội hào hùng? Liệu hắn có thể trở thành vị Thần hùng mạnh nhất trong tam giới?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1