Truyện ngôn tình hay

Cầu Ma

Cầu Ma
Trọn bộ 1485 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Cầu Ma trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Cầu Ma là một trong những tác phẩm của Nhĩ Căn.

Hầu hết chúng ta đều sợ Ma, xa lánh cái Ác. Nhưng thực sự, liệu rằng trong chúng ta, ai chưa từng bước qua lằn ranh Thiện - Ác, ai chưa từng một lần để Tâm Ma trong mình vùng lên thống trị, đè bẹp đi bản ngã? Để tự tin mang cái nhìn khinh bỉ, để mà quay lưng, mà xa lánh những kẻ bị gọi là Ác Ma.

Với một nhân sinh quan mới mẻ và ngòi bút sắc sảo, tác giả Nhĩ Căn đã mang đến một câu chuyện mang tên Cầu Ma đầy ý vị và triết lý. Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao? Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u. Cầu Ma là một cuộc hành trình của chàng trai mang tên Tô Minh, trải qua bao kiếp nạn đau thương, trở thành một Đại Ma Đầu quyền uy mà cô độc.

Câu nói ám ảnh trong Cầu Ma chính là lúc Tô Minh đứng một mình trên đỉnh núi nhìn xuống vạn vật chúng sinh mà thốt lên đầy bi phẫn: "Nếu như thế nhân đã gọi ta là Ma, vậy thì dứt khoát, Tô Minh ta từ nay về sau chính là...Ma!"

Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung rung động lòng người. Cái Ác trên thế gian này không phải tự nhiên mà có, Tâm Ma cũng không phải tự nhiên mà thành, là do chính chúng ta - những con người luôn tự cho rằng mình thiện lương, đã quay lưng và đẩy họ xuống vực sâu của tội lỗi.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1