Truyện ngôn tình hay

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Trọn bộ 1592 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Nhất Niệm Vĩnh Hằng là một trong những tác phẩm của Nhĩ Căn.

Người ta thường nói rằng không có bất cứ thứ gì có thể vĩnh hằng nhưng thật ra vẫn còn có một ngoại lệ chưa bao giờ được biết đến! Nhất Niệm Vĩnh Hằng kể về nhân vật chính Bạch Tiểu Thuần từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, sống ở nơi thôn quê, quanh năm suốt tháng chỉ biết làm nông cho qua ngày. Rồi chẳng hiểu vì sao, có một ngày hắn bỏ làng quê, bỏ đồng ruộng để đi theo con đường tu tiên.

Nhưng con đường đó quá lắm gian lao vất vả, không ngừng những con sóng cả xô bờ tạo nên những bức tường thành cao sừng sững buộc hắn phải vượt qua, mà vượt hết mọi chông gai còn phải xem rốt cuộc hắn có duyên với tiên nhân hay không mới có thể tu thành chính quả, đạt được sự trường sinh bất lão, pháp lực vô biên. Con đường ấy chỉ có người trải qua mới biết nó khổ cực thế nào, hiểm nguy chực chờ chỉ muốn ném hắn xuống đáy vực sâu thăm thẳm không rõ lối về, sơ sẩy một chút là có thể mất mạng, lỡ một phút giây là có thể rơi vào hoàn cảnh vạn kiếp bất phục, vĩnh viễn không được siêu sinh, vì thế nên từng bước từng bước tiến lên đều phải cẩn thận vô cùng.

"Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Chỉ có niệm của ta... là Vĩnh hằng."

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1