Truyện ngôn tình hay

Tạp Đồ

Tạp Đồ
Trọn bộ 567 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Tạp Đồ trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Tạp Đồ là một trong những tác phẩm của Phương Tưởng.

Câu chuyện được xuyên suốt bởi một hệ thống cực kỳ mới mẻ: Một tấm thẻ có những chức năng từ A-Z, từ những chức năng đơn giản như nấu nướng, thay đổi nhiệt độ, quảng cáo, chứa năng lượng đến những chức năng phức tạp như thông tin, phản trọng lực, chiến đấu nói chung, radar, y tế. Đa năng như vậy, tiện lợi như vậy, thật giống như túi chứa bảo bối thần kì của chú mèo máy Doraemon, lại cũng giống như phép màu kì diệu của thiên tiên bước ra từ trong các câu chuyện kiếm hiệp.

Tuổi trẻ là lứa tuổi của đam mê, của khát khao, hoài bão. Anh dùng cả tuổi trẻ của mình để cống hiến hết mình cho những phát minh của thời đại. Bằng tất cả sự say mê được đốt lên từ con tim cháy bỏng, những thứ anh nhận lại đều có thể xứng với bản thân anh. Anh giống như một ông bụt có phép màu, biến những thứ tưởng chừng đơn giản lại trở thành những phát minh vĩ đại. Trên đời này, mấy ai có thể vượt khỏi anh, vươn tới tầm cao hơn?

Thế giới trong truyện có thể được chia thành ba khu chính: Liên Bang - Bách Uyên Phủ - Ma Cáp Địch Vực. Nhân vật chính sẽ tìm đường sinh tồn giữa các minh tranh ám đấu của các thế lực cai trị các khu trên.

Chức nghiệp trong truyện: Chế tạp sư - Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc...), vô tạp lưu (cao thủ rèn luyện thân thể đến mức biến thái).

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1