Truyện ngôn tình hay

Thế Giới Hoàn Mỹ

Thế Giới Hoàn Mỹ
Trọn bộ 2015 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Thế Giới Hoàn Mỹ trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Thế Giới Hoàn Mỹ là một trong những tác phẩm của Thần Đông.

Thạch Hạo, một thiếu niên với sức mạnh phi phàm chỉ dùng một tay liền có thể nhấc lên được cái đỉnh to. Năm xưa cậu được cha mẹ gửi đến cho tộc trưởng nơi Thạch Thôn. Từ đó tộc trưởng quyết tâm nuôi nấng cậu trưởng thành, rèn luyện cho cậu.

Trong thôn có một cái cây là Liễu Thần, vào một ngày của mười sáu năm về trước chính là từ trên trời giáng xuống, sau khi đại chiến với Lôi Đình Thịnh Nộ mới trở thành hình dáng hiện tại, bén rễ tại Thạch Thôn phù hộ thôn an bình. Thạch Hạo đặc biệt có cảm giác thân thuộc với Liễu Thần. 

Một hạt bụi cũng có thể lấp biển, một cọng cỏ xưng bá cả vũ trụ, chém mặt trời, mặt trăng và ngôi sao. Trong nháy mắt, làm chủ cả trời đất, giữa vô Vạn thiên nhai một mình ta độc bá. Vạn vật sinh sôi, mọc lên san sát như rừng cây, chư thánh tranh bá, thế gian loạn lạc, khắp đất trời nổi lên một hồi phong ba bão táp.

Hỏi mặt đất bao la, hỏi trời cao rộng lớn, cuộc đời này là thế nào? Cầu một cuộc sống an bình quá khó, cầu một danh vọng tựa như quá đỗi xa vời, thăng trầm luân chuyển, ngươi sinh ra chính là để làm vương, tạo dựng truyền kỳ mà lưu danh hậu thế, mọi thứ phải do chính ngươi nắm bắt

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1