Truyện ngôn tình hay

Vô Hạn Thự Quang

Vô Hạn Thự Quang
Trọn bộ 533 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Vô Hạn Thự Quang trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Vô Hạn Thự Quang là một trong những tác phẩm của Zhttty. Vô Hạn Thự Quang là phần sau của truyện .

Truyện kể về nơi địa ngục tăm tối, đầy thâm trầm khủng bố, một nơi vừa sâu mà ánh sáng cũng không thể chiếu tới. Từ lúc xuất hiện đã nhấn chìm thế giới trong bóng đêm tuyệt vọng. Kí hiệu YES-NO xuất hiện mang theo ngọn lửa ánh sáng nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu cháy cả đồng cỏ, đó chính là ánh sáng bình minh! Sau Vô Hạn Tương Lai cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong Vô Hạn Thự Quang.

Nếu ai đã trót lỡ mê đắm thể loại truyện khoa học viễn tưởng, lại thích bối cảnh game online công nghệ cao thì sẽ không thể bỏ qua Vô Hạn Thự Quang, với kĩ xảo đồ sộ, mức chân thật, kỳ ảo và trí tưởng tượng cao. Cùng với đó là cách xây dựng nhân vật chính thu hút và cách sắp xếp tình tiết hấp dẫn khi miêu tả song song về thế giới ảo trong game online đến tình yêu thật ngoài đời.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1