Truyện ngôn tình hay

Vô Hạn Tương Lai

Vô Hạn Tương Lai
Trọn bộ 72 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Vô Hạn Tương Lai trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Vô Hạn Tương Lai là một trong những tác phẩm của Zhttty. Vô Hạn Tương Lai là phần sau của truyện , và là phần trước của truyện Vô Hạn Thự Quang.

Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn hàng vạn câu chuyện, tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự thật, cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn cùng va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn?

Tờ giấy đó bắt đầu từ tay của La Phú Nhân. Hắn là một đứa trẻ ở nông thôn, cha hắn dựa vào vẻ ngoài đẹp trai và với trang phục lịch lãm bên ngoài, giàu có, tán tỉnh một cô gái xinh đẹp trong thôn. Thế nhưng cha hắn cũng là một người đàn ông không bằng cầm thú, làm cô gái ấy có mang, cuối cùng cô ấy sinh ra La Phú Nhân tại ngay căn nhà của mình.

La Phú Nhân sinh ra giữa hoàn cảnh như vậy, không ai thích hắn nên thời thơ ấu của hắn phải trải qua đủ thứ nhục nhã, bị ngược đãi. Trời sinh hắn vốn sẵn thông minh, vì vậy mà La Phú Nhân chỉ trong thời gian bảy năm ngắn ngủi hắn đã trở thành một người giàu có. Tuy nhiên đối với hắn như vậy vẫn là chưa đủ, đúng lúc này, nửa tờ giấy đã thay đổi hắn.

Hắn trong lúc vô ý đã lượm được nửa tờ giấy, lúc đầu hắn không biết nửa tờ giấy này có uy lực thế nào. Nếu như không phải có chuyện ngoài ý muốn, nửa tờ giấy này vốn dĩ đã bị hắn quăng vào thùng rác. Thế nhưng khi xem kỹ thì hắn bỗng nhiên phát hiện nửa tờ giấy này có ngày tháng không thích hợp, nó hiển thị ngày tháng của tương lai. Liệu nửa tờ giấy ấy đã thay đổi bản thân hắn và thế giới như thế nào?

>> Danh sách các chương của truyện: