Truyện ngôn tình hay

Duy Ngã Độc Tôn

Duy Ngã Độc Tôn
Trọn bộ 956 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Duy Ngã Độc Tôn trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Duy Ngã Độc Tôn là một trong những tác phẩm của Tiểu Đao Phong Lợi.

Thiên Nguyên Đại Lục đao kiếm cùng sinh tử, cường giả chí tôn thiên cấp đỉnh phong, ngàn năm không thấy cảnh giới cuối! Đây là thời đại cường giả xuất hiện lớp lớp ở Thiên Nguyên Đại Lục, nhân vật chính xuyên qua sống lại rốt cục là sinh sống bình thường hay là chí tôn quật khởi? Trời cao mênh mông, ở chỗ sâu trong biển cả vô tận, tình cảm mãnh liệt chinh chiến sục sôi. Quyền rung trời, chân chấn đất: Duy Ngã Độc Tôn.

"Tần Lập thoáng giật mình tim đập thình thịch, không hiểu vì sao trong lòng hắn bỗng dâng lên một mối bi phẫn. Đầu óc hắn dường như bị tia chớp bổ trúng, trong khoảnh khắc này gần như hắn đánh mất năng lực suy nghĩ, trong đầu hắn lại lần nữa rơi vào hỗn loạn cực độ. Vô số mảnh nhỏ ký ức một lần nữa đánh ập lại mãnh liệt như sóng thủy triều, lúc này Tần Lập giống như một kẻ đáng thương bị sóng dữ cuốn vào biển cả mênh mông, không còn đường sống, không một chút sức phản kháng. Khó chịu nhất chính là hắn muốn ngất đi, cũng trở thành một loại hy vọng xa vời. Cảm nhận về ngoại giới một lần nữa hoàn toàn gián đoạn. Những tưởng đã chết không toàn thây, nào ngờ hắn lại có thể tái sinh một lần nữa..."

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1