Truyện ngôn tình hay

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
Trọn bộ 881 chương
Thể loại kết hợp: , , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng là một trong những tác phẩm của Lãm Nguyệt Thu Phong.

Dương Lỗi vốn là một sinh viên đại học ở thế kỉ thứ 21, vì gặp vài chuyện ngoài ý muốn mà xuyên đến Sùng Vũ đại lục, trở thành con trai thứ ba của Uy Vũ Vương - một phế vật ai ai cũng biết. Nhưng mà, ít ra ông trời còn có lòng thương hắn. Cùng với cơ hội xuyên không là quà tặng kèm một hệ thống toàn năng, công pháp, võ kỹ, đan dược, Thần Binh các loại cần đều có. Tiến hành tu luyện, hướng đến con đường Võ thượng đỉnh phong!

Dương Lỗi đã quên đây là lần chữa trị thứ mấy rồi, mỗi một lần chữa trị cũng sẽ tăng thêm thống khổ gấp đôi, loại thống khổ này làm cho Dương Lỗi có một loại xúc động muốn tự sát, bất quá hiện tại hắn động cũng không động được, coi như là muốn chết cũng không có khả năng.

Ngoài ý muốn, hắn xuyên việt trở thành một tên phế vật. Tuy nhiên hắn cũng được ông trời rủ lòng thương đưa hắn hệ thống tu luyện toàn năng. Từ nay về sau vận mệnh chuyển hướng, tăng lv như hack, trảm thánh thú, diệt thú thần, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất bước trên con đường Vô thượng đỉnh phong. Nói tóm lại: Hệ thống nơi tay, ta có thiên hạ!

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1