Truyện ngôn tình hay

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị
Trọn bộ 1473 chương
Thể loại kết hợp: ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị là một trong những tác phẩm của Tâm Tại Lưu Lãng.

Hạ Thiên từ nhỏ đã lên núi, lớn lên trở về thành thị chỉ với hai bàn tay trắng tiến vào thế giới đầy phồn hoa và sôi động. Hắn có võ công tuyệt thế, y thuật siêu quần, sau khi gia nhập vào thế giới này thì bắt đầu tỏa sáng như mặt trời ngày đông. Không tiền bạc, không quyền thế, hắn bắt đầu dùng nắm đấm và y thuật để tạo lập nên một huyền thoại trên mảnh đất hoa hạ.

Số đào hoa cũng không ngừng nối gót mà đi lên. Tuy mang trong mình số đào hoa, nhưng Hạ Thiên cũng là một con người vô cùng nghĩa khí. Tình yêu của Hạ Thiên đối với những cô gái của mình đều là tình yêu chân thực. Hắn có thể hết lòng vì người phụ nữ của mình mà không tiếc hi sinh...

Tác phẩm lôi cuốn người đọc bởi những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, những cuộc tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm. Với nhân vật trung tâm được khắc họa sinh động, tài năng, cùng tính cách chân thật, nam chính Hạ Thiên ngay lập tức nhận được nhiều mến mộ từ độc giả.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1