Truyện ngôn tình hay

Ma Thú Lãnh Chúa

Ma Thú Lãnh Chúa
Trọn bộ 833 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Ma Thú Lãnh Chúa trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Ma Thú Lãnh Chúa là một trong những tác phẩm của Cao Pha.

Trong lúc vô tình tìm được một cái vu tháp từ cổ mộ vạn năm tại Miêu Cương, Dương Lăng xuyên qua không gian đến một thế giới khác. Người khác chỉ có thể triệu hoán một hai đầu ma thú, nhưng Dương Lăng bằng vào Vu thuật mạnh mẽ lại có khả năng thuần hóa hàng vạn ma thú tạo thành cả ma thú quân đoàn, bị ngộ nhận là thượng cổ Necromancer...

Lúc không có chuyện gì làm, đi ra ngoài săn bắt làm thú vui. Cự Long tính gì, hấp thụ sức mạnh của nó, luyện hóa linh hồn của nó, ngoan như một sủng vật chỉ có điều to bự. Không có tiền sau đó, thì buôn bán tinh hạch Ma Thú. Quốc Vương cũng chẳng xem ra cái đinh gì, mỗi ngày gặp mặt đều phải gọi hắn là ông chủ. Thường xuyên làm việc tùy ý tùy tâm. Mỹ nữ thì chẳng có gì bàn cãi, thiên nhai khắp nơi đều là của hắn. Một tên tiểu tử ở dị giới hưởng lạc ngắm hoa, sống nhàn sống hạ qua ngày!

Ma Thú Lãnh Chúa thích hợp để đọc thư giãn, giết thời gian vì giọng văn khá phóng khoáng tự đại, thêm phần tự mãn khiến người đọc không mấy đau đầu suy nghĩ lý giải góc khuất nào đó.

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1