Truyện ngôn tình hay

Tây Du Nhất Mộng

Tây Du Nhất Mộng
Trọn bộ 162 chương
Thể loại kết hợp: , ,
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Tây Du Nhất Mộng trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Tây Du Nhất Mộng là một trong những tác phẩm của Trần Sấu.

Truyện Tây Du Nhất Mộng có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, thuộc thể loại võng du, tức là thể loại game online trong tương lai, khi đó người chơi sẽ có thể thông qua một loại thiết bị điện tử cực kỳ hiện đại để mang ý thức vào trong trò chơi, qua đó như tiến vào một thế giới thực tế ảo, tự mình cảm nhận chân thực hoàn cảnh bên trong trò chơi: có trời xanh, có mây trắng, có nước biếc, có gió thổi... tất cả đều không khác gì so với hiện thực, thậm chí có lẽ còn tươi đẹp hơn, bởi vì nó là ảo mộng.

Truyện xoay quanh nhân vật chính có tên trong game là Đại Nhiệt. Anh là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và đang trong thời gian chờ đợi kỳ thi Cao học tiếp theo tại trường. Tại thời điểm này, công ty Thánh Đại phát hành game online Tây Du Nhất Mộng. Đại Nhiệt lập tức mua thiết bị online rồi lập acc tiến vào với ý tưởng giải sầu, cũng phần nào đặt cược may mắn sẽ giúp mình tìm được một cô bạn gái như yêu cầu của cha mẹ.

Liệu mọi chuyện sẽ diễn tiến như thế nào? Đại Nhiệt cuối cùng có đạt được những điều như mình mong muốn hay không?

>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1