Thi Vương

Thi Vương
Trọn bộ 83 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn
Tác giả: Phiêu Vũ
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Thi Vương trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>> Xuống danh sách các chương

Thi Vương là một trong những tác phẩm của Phiêu Vũ.

Trên Vô Tận giới có rất nhiều tộc loại, nên khi tôi nhắc đến con người, chính là nhắc đến tất cả mọi tộc, chứ không phải nói riêng nhân loại. Tôi đang đi tìm cho mình một thứ gì đó hão huyền, biết thế, nhưng tôi vẫn không thể dừng lại, vì tôi là một kẻ cố chấp.

Năm đó, Trình Tưởng sau khi đại chiến một trận trời long đất lở với mấy trăm cao cấp cao thủ, ôm thương thế trầm trọng mà chạy vào trong Cửu Hoang sâm lâm này. Nơi này ngày đêm bị bao phủ bởi một làn hắc vụ, chướng khí, độc khí trùng trùng, người thường chắc chắn không thể chịu nổi, nào ngờ đối với lão lại đặc biệt có lợi. Còn phải nói, lão ngày ngày tiếp tục với thi thể, hắc khí, độc khí lợi hại hơn cũng đã từng thử qua, sống ở nơi thế này chỉ là chuyện nhỏ. Lão thì như thế, những người khác thì làm sao dám tới đây, thành ra lão có một nơi cư ngụ an toàn, vừa để hồi phục thương thế, vừa để chuyên tâm nghiên cứu, hoàn thành tâm nguyện lớn nhất đời lão.

Lão đã thành công. Bảy năm trước, lão đã thành công.

Thành công của lão, chính là Tử Vũ...

>> Danh sách các chương của truyện: