Truyện ngôn tình hay

Tinh Ngự

Tinh Ngự
Trọn bộ 697 chương
Thể loại kết hợp:
Tác giả:
0.00
(0 votes)Bạn đang đọc truyện Tinh Ngự trên trang truyentienhiep, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất!!!

>>

Tinh Ngự là một trong những tác phẩm của Thất Nguyệt Hỏa.

Một thế giới về võ. Một thế giới Cự Linh. Một thiên tài ngự trên vô số cường giả.

Lăng Phong, một thiếu niên tài giỏi, đồng thời cũng được xem là vô dụng vì không thể làm thức tỉnh Cự Linh. Ngày nọ, một lão già thần bí nơi đâu tiến vào thức hải Lăng Phong, cộng sinh cùng hắn, giúp hắn có được Kiếm Linh, trở thành Thuật Luyện Sư thần bí đầy tôn kính và ngạo nghễ. Từ một thiếu niên vô dụng không thể thức tỉnh Cự Linh, nay bước vào con đường tu luyện, nhìn khắp thiên hạ, kẻ nào dám đứng trên hắn. Tinh Ngự, ngự tinh mà đi, dưới thiên vân, duy ngã độc tôn.

Một số khái niệm trong truyện:

  1. Chân Võ Quyết: là công pháp tu luyện tại Thần Vẫn đại lục, được chia làm Nguyên Tố Chân Võ Quyết và Vật Chất Chân Võ Quyết. Lúc chân võ giả tu luyện thì sản sinh năng lượng được gọi chân nguyên lực chứa đựng trong thức hải và chân lực trong đan điền.
  2. Thiên Hành Giả: người thức tỉnh Cự Linh đều được gọi là Thiên Hành Giả.
  3. Nguyên tố Thiên Hành Giả: là người có nguyên tố Cự Linh, chủ yếu tu luyện nguyên tố Chân Võ Quyết, có thể sử dụng được ma pháp mà Nguyên lực ấn chính là chiêu thức của ma pháp.
  4. Vật chất Thiên Hành Giả: những Thiên Hành Giả có Cự Linh bình thường thì chỉ có thể tu luyện vật chất Chân Võ Quyết. Người bình thường cũng có thể tu luyện vật chất Chân Võ Quyết chỉ là rất khó để luyện tới cao giai.
  5. Mặt khác mỗi một vật chất Chân Võ Quyết đều bao hàm một loại Mạch luân. Mạch luân chính là Chân lực vận hành riêng từng lộ tuyến trong kinh mạch. Các mạch luân khác nhau thì có lộ tuyến khác nhau. Tuyệt đại đa số dưới tình huống bình thường hai mạch luân không thể nào cùng tồn tại một nơi (nhân vật chính là một ngoại lệ). Một khi thi triển mạch luân có thể sinh ra sát chiêu cường đại.


>> Danh sách các chương của truyện:

Trang: 1

Trang: 1